Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Việc thiết kế những bức ảnh bìa Facebook tuyệt vời trên Nhainonline thật dễ dàng. Chỉ cần lựa chọn mẫu thiết kế mà bạn thích, sau đó chọn hình ảnh, font chữ và màu sắc phù hợp để tạo nên thiết kế độc đáo của riêng bạn!

Tạo ảnh bìa Facebook đẹp trên Nhainonline.vn

Hãy giữ cho trang Facebook của bạn luôn tràn đầy sức sống với những bức ảnh bìa tuyệt đẹp được tạo ra trên Nhainonline. Dù bạn đang xây dựng trang doanh nghiệp hay cá nhân, Nhainonline.vn sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu khác trên mạng! Với truy cập vào thư viện cao cấp chứa hơn 1 triệu hình ảnh, đồ họa và hình minh họa, Nhainonline.vn sẽ giúp bạn sáng tạo những thiết kế chất lượng cao chỉ trong vài phút.

Cách tạo ảnh bìa Facebook

Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản hoặc đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Sau đó, mở một trang mới trong trình biên tập bằng cách nhấn vào nút Tạo thiết kế và tìm kiếm “Hình nền” trong thanh tìm kiếm. Bạn có thể bắt đầu từ đầu hoặc tìm kiếm các mẫu hình nền bằng công cụ tìm kiếm.

Chọn từ rất nhiều mẫu hình nền được thiết kế đẹp mắt. Hãy tìm bố cục hình nền yêu thích để bắt đầu, sau đó chỉnh sửa nó theo phong cách cá nhân của bạn!

Bạn tìm thấy mẫu hình nền phù hợp nhưng muốn điều chỉnh một vài chỗ? Đơn giản thôi. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, thay đổi hình ảnh và thử các kiểu kết hợp màu sắc và phông chữ khác nhau để tạo ra nền hoàn hảo.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thành phần thiết kế bạn cần để tạo ra hình nền đẹp hoàn hảo. Khám phá hàng triệu hình ảnh, hình minh họa, vectơ, video, hình dạng miễn phí và cao cấp, v.v.. Đừng đắn đo, hãy thiết kế bằng sự sáng tạo của bạn!

Khi bạn hài lòng với thiết kế hình nền của mình, bạn chỉ cần tải xuống dưới dạng tệp JPG hoặc PNG và sử dụng thiết kế đó trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ bản thiết kế online này với mọi người bằng cách đăng bản thiết kế lên tài khoản mạng xã hội của bạn ngay.

Tự tạo hình nền điện thoại của bạn bằng hình ảnh của riêng bạn hoặc chọn từ thư viện ảnh khổng lồ của chúng tôi

Bạn muốn một chú mèo con dễ thương chào đón bạn mỗi khi bạn tìm đến nơi bạn đã dừng lại? Hay một địa danh nổi tiếng phù hợp với bối cảnh cuốn sách của bạn thì sao? Tìm kiếm những thứ này và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng thư viện phương tiện ấn tượng, nơi lưu trữ hơn một triệu ảnh, hình minh họa và vectơ mà bạn có thể sử dụng trên thiết kế Tự tạo hình nền điện thoại của mình.

Mỗi bức ảnh đều được xem xét và lựa chọn cẩn thận để bạn có được những lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều hình ảnh miễn phí để bạn lựa chọn. Để duyệt các hình ảnh miễn phí, hãy chuyển đến tab Yếu tố và chọn thư mục Ảnh miễn phí. Trong khi đó, ở mức 1 đô la một lần, việc sử dụng hình ảnh cao cấp cũng sẽ không phá vỡ ngân sách của bạn.

Chọn từ hơn một trăm bố cục và thiết kế hoặc tạo bố cục của riêng bạn

Một trong những phần tốt nhất của thiết kế ở Canva là bạn không phải thiết kế từ một trang trống (một trong những phần khó khăn nhất của thiết kế). Thay vào đó, bạn có thể duyệt qua nhiều lựa chọn các mẫu dấu trang đẹp, được tạo sẵn của Canva và chọn một mẫu truyền cảm hứng cho bạn nhất.

Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh nhiều hay ít tùy ý. Đổi màu văn bản và các phần tử, di chuyển chúng xung quanh, thay đổi kích thước, thay đổi hình ảnh và dấu ngoặc kép. Bạn chỉ mất một vài cú nhấp chuột, kéo và thả để có một thiết kế hoàn hảo. Và nếu bạn muốn tạo một dấu trang khác với cùng một bố cục như vậy, chỉ cần sao chép thiết kế đã lưu của bạn!

Chia sẻ hình nền điện thoại của bạn trên nhiều mạng xã hội

Khi bạn hài lòng với thiết kế của mình, đã đến lúc biến nó thành hiện thực! Lưu và tải xuống dấu trang mới của bạn dưới dạng PDF chất lượng cao. Bạn cũng có thể khoe thiết kế của mình trên kênh truyền thông xã hội yêu thích của mình bằng cách nhấp vào nút ‘Chia sẻ’ để đăng thiết kế của bạn trực tiếp lên Facebook hoặc Twitter.

Bạn muốn thay đổi hoặc chỉnh sửa nhanh chóng? Truy cập tất cả các thiết kế của bạn trên thiết bị di động của bạn bằng cách tải xuống ứng dụng Canva iOS và Android miễn phí của chúng tôi từ App Store hoặc Google Play.

Câu hỏi thường gặp

Kích thước phổ biến cho hình nền desktop là 1024 x 768, 1280 x 1024 và 1920 x 1080 pixel. Hình nền tiêu chuẩn có độ phân giải 1024 x 768 và tỷ lệ màn hình 4: 3. Kích thước hình nền máy tính để bàn luôn thay đổi, vì chúng tương ứng với độ phân giải màn hình phổ biến hiện nay.

Chọn hình nền mặc định từ thư viện trên điện thoại của bạn hoặc tìm kiếm hình ảnh trực tuyến phù hợp với tính cách và tâm trạng của bạn. Hãy chắc chắn bạn đã xem xét kích thước, màu sắc và bố cục của hình ảnh, cũng như hình ảnh đó có thể trông như thế nào phía sau các ứng dụng và biểu tượng của bạn.

Để tạo ảnh ghép cho hình nền máy tính, chỉ cần lưu ảnh bạn muốn sử dụng, mở chương trình chỉnh sửa ảnh, tải lên và xác định vị trí ảnh của bạn trong ảnh ghép, lưu dưới dạng PNG hoặc JPEG và sau đó cài đặt ảnh ghép này làm hình nền chính.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.