Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline cũng cung cấp công cụ thiết kế áo bóng đá miễn phí giúp bạn làm cho đội bóng của bạn nổi bật và sinh động hơn. Bằng cách tùy chỉnh áo bóng đá tại Nhainonline, bạn có thể tạo ra những thiết kế độc đáo và phong cách cho đội bóng của mình.

Đội bóng của bạn chắc chắn sẽ trở nên nổi bật, ấn tượng hơn với áo bóng đá được thiết kế riêng cực dễ dàng tại Nhainonline

Nhainonline có sẵn một bộ sưu tập mẫu áo bóng đá đa dạng, phù hợp với mọi phong cách, sở thích và cá tính của các đội bóng. Bạn chỉ cần chọn một mẫu áo bóng đá yêu thích từ bộ sưu tập, sau đó thêm logo, biểu tượng, ảnh của các thành viên trong đội bóng hoặc bất kỳ chi tiết nào khác để tạo nên sự độc đáo và riêng biệt cho chiếc áo bóng đá của bạn. Sau khi hoàn thành, bạn có thể lưu thiết kế ở định dạng PDF, JPEG hoặc PNG để tự in tại nhà hoặc đặt hàng in trực tiếp qua dịch vụ Canva Print với chất lượng cao nhất. Bạn sẽ nhận được những chiếc áo bóng đá độc đáo và chất lượng tại nhà với hình thức giao hàng tiêu chuẩn hoàn toàn miễn phí. Tận dụng bộ sưu tập mẫu áo bóng đá và công cụ thiết kế của Nhainonline để tạo ra những áo bóng đá đẹp mắt và cá tính cho đội bóng của bạn.

Cách thiết kế áo bóng đá

Truy cập Nhainonline và tìm kiếm "áo bóng đá" để bắt đầu thiết kế. Bạn có thể tạo ngay lập tức hoặc đăng nhập để lưu tác phẩm của mình và chỉnh sửa lại sau này, cũng như truy cập các tính năng khác.

Bắt đầu với các mẫu thiết kế miễn phí có sẵn trên Nhainonline. Tùy chỉnh chúng theo chủ đề hoặc màu sắc phù hợp với ý tưởng của bạn. Nếu muốn, bạn cũng có thể thiết kế từ đầu hoàn toàn.

Tại Nhainonline, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mẫu áo bóng đá đã chọn hoặc xây dựng thiết kế của riêng mình. Thay đổi văn bản, phông chữ và màu sắc có sẵn trong bố cục mẫu. Thư viện chi tiết phong phú của chúng tôi sẽ cung cấp những hình minh họa, biểu tượng, hình ảnh hoặc hình dạng hoàn hảo để đi cùng với thiết kế áo bóng đá của bạn.

Tải ảnh, logo hoặc hình minh họa của bạn lên và tạo bố cục áo bóng đá một cách đẹp mắt. Tại Nhainonline, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và các yếu tố khác trong thiết kế của mình, cũng như áp dụng các bộ lọc hiển thị khác nhau để tạo nét độc đáo cho áo bóng đá của bạn.

Khi bạn hài lòng với thiết kế hình nền của mình, bạn chỉ cần tải xuống dưới dạng tệp JPG hoặc PNG và sử dụng thiết kế đó trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ bản thiết kế online này với mọi người bằng cách đăng bản thiết kế lên tài khoản mạng xã hội của bạn ngay.

Nhainonline hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng

Nhainonline cung cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập hình ảnh, đồ họa và hình minh họa chất lượng cao, giúp bạn xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ và độc đáo. Hàng loạt ảnh trong bộ sưu tập này được cung cấp miễn phí và một số khác chỉ có giá 1 đô la. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải lên và cá nhân hóa hình ảnh của riêng mình bằng cách thêm văn bản và tùy chỉnh phông chữ, màu sắc giúp bạn tạo ra những thiết kế độc đáo và phù hợp với thương hiệu của bạn.

Tận dụng bộ sưu tập hình ảnh đa dạng và công cụ tùy chỉnh của Nhainonline để xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ và tạo ra những thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Chỉnh sửa thiết kế của bạn nhiều lần tùy thích

Nhainonline cũng cung cấp tính năng lưu tự động cho các thiết kế của bạn, giúp bạn không phải bắt đầu lại từ đầu mỗi lần tạo mới. Mỗi khi bạn tạo một thiết kế, nó sẽ được lưu vào tài khoản Nhainonline của bạn, và bạn có thể truy cập chúng bất cứ khi nào tại trang chủ của Nhainonline.

Đáng chú ý, bạn cũng có thể truy cập các thiết kế của mình trên thiết bị di động bằng cách tải ứng dụng Nhainonline miễn phí từ App Store cho iPhone và iPad hoặc từ Google Play cho các thiết bị Android. Điều này giúp bạn có thể làm việc linh hoạt và sáng tạo trên mọi thiết bị di động một cách thuận tiện và dễ dàng.

Thiết kế miễn phí, chuyên nghiệp

Bạn có thể tải lên và thiết kế với hình ảnh của riêng mình mà không mất bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào thư viện Canva, chứa hơn một triệu hình ảnh, biểu tượng và hình minh họa chuyên nghiệp, cả miễn phí và cao cấp, để sử dụng trong các thiết kế của mình.

Những hình ảnh cao cấp trong thư viện có giá 1 đô la Mỹ mỗi hình ảnh, và bạn chỉ phải trả khi xuất bản thiết kế của mình. Điều này cho phép bạn tận dụng những hình ảnh chất lượng cao và độc đáo để tạo nên những thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp nhất mà không tốn quá nhiều chi phí

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.