Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline cung cấp trình thiết kế áo thun miễn phí, giúp bạn dễ dàng tự thiết kế áo thun cho thương hiệu, tổ chức, sự kiện hoặc thậm chí tủ quần áo cá nhân của mình. Bạn có thể bắt đầu từ đầu và tạo thiết kế mới hoàn toàn, hoặc khám phá hàng trăm mẫu áo thun có sẵn để in và hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý thích.

Áo thun thiết kế phù hợp với mọi sự kiện

Với trình thiết kế áo thun tùy chỉnh của Nhainonline, bạn có thể mặc các thiết kế độc đáo dành riêng cho mọi buổi tụ tập, hội nghị người hâm mộ, giải đấu, buổi hòa nhạc, hoạt động của trường hoặc các sự kiện từ thiện. Bạn có thể thiết kế áo thun cho mọi dịp có thể diễn ra, và nổi bật giữa đám đông với những thiết kế táo bạo. Hãy thể hiện sự ủng hộ và tinh thần đồng đội của bạn thông qua áo nhóm. Nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách cho đi những chiếc áo có thương hiệu. Bên cạnh đó, làm cho mọi kỳ nghỉ trở nên vui vẻ bằng cách tặng mọi người những chiếc áo đồng phục phù hợp.

Làm thế nào để thiết kế một chiếc áo thun

Mở Nhainonline và tìm kiếm "áo thun" để bắt đầu thiết kế. Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức hoặc đăng nhập để lưu tác phẩm của mình và chỉnh sửa sau này cũng như truy cập các tính năng khác.

Bắt đầu với các mẫu thiết kế miễn phí có sẵn trên Nhainonline. Thu hẹp tùy chọn với chủ đề hoặc màu sắc phù hợp với ý tưởng của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết kế từ đầu để tạo nên một thiết kế độc đáo và riêng biệt.

Tùy chỉnh mẫu áo thun đã chọn hoặc xây dựng thiết kế của riêng bạn trên Nhainonline. Chỉnh sửa văn bản, phông chữ và màu sắc trong bố cục tạo sẵn. Thư viện chi tiết phong phú của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hình minh họa, biểu tượng, hình ảnh hoặc hình dạng hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho áo thun của bạn.

Tải lên ảnh, logo hoặc hình minh họa của bạn và dễ dàng đặt chúng lên chiếc áo thun của bạn với Nhainonline. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh và các yếu tố khác trong thiết kế của mình cũng như áp dụng các bộ lọc hiệu ứng khác nhau để tạo ra một chiếc áo thun độc đáo và đẹp mắt.

Khi bạn đã hoàn thành thiết kế áo thun của mình trên Nhainonline, bạn có thể kết thúc bằng cách tải xuống dưới dạng hình ảnh có độ phân giải cao hoặc PDF để chuẩn bị cho việc in ấn. Nếu bạn muốn đơn giản hóa quy trình in, bạn cũng có thể lựa chọn in trực tiếp từ Nhainonline bằng cách nhấp vào "In áo thun". Tại đây, bạn có thể lựa chọn kích thước, kiểu dáng và số lượng áo thun mà bạn cần. Một điểm lưu ý đặc biệt là Nhainonline cung cấp giao hàng miễn phí cho áo thun mới của bạn mà không giới hạn số lượng in tối thiểu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình đặt hàng

Thể hiện phong cách của bạn

Chúng tôi hiểu rằng những gì bạn mặc có thể là một phần thể hiện về con người của bạn. Trình thiết kế áo thun tùy chỉnh của chúng tôi đi kèm với nhiều mẫu miễn phí để bạn tham khảo, tìm cảm hứng và cá nhân hóa áo thun theo ý thích, để làm nổi bật chủ đề hoặc họa tiết mà bạn đang hướng đến.

Nếu bạn đang tham dự một sự kiện sáng tạo với các nghệ sĩ hay đồng nghiệp của mình, hãy tìm bố cục trừu tượng, trang trí công phu hoặc kỳ quái để thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo của bạn. Nếu bạn muốn thể hiện sự ủng hộ đối với một chủ trương hay kể một câu chuyện cụ thể, bạn có thể kết hợp giữa các ý tưởng áo thun hiện đại, tối giản hoặc in chữ trên áo. Tất cả đều có trong bộ sưu tập thiết kế của chúng tôi, giúp bạn lên kế hoạch và thiết kế những chiếc áo thun đặc biệt cho bố mẹ hoặc kỷ niệm ngày lễ với bạn bè của bạn.

Đội chiếc mũ sáng tạo của bạn lên

Tự tạo áo thun riêng của bạn cho bất kỳ mùa nào hoặc với bất kỳ lý do nào. Hãy thể hiện cá tính độc đáo của bạn qua từng thiết kế. Các ý tưởng thiết kế áo thun của bạn sẽ được hỗ trợ bằng các chi tiết trực quan phù hợp và nổi bật, để gây ấn tượng với bạn và mọi người nhìn thấy chúng.

Khi thiết kế áo thun, hãy thêm những yếu tố thể hiện tính cách của bạn. Đặt thêm một phương châm yêu thích hoặc thể hiện ý muốn của bạn. Tùy chỉnh văn bản với sự kết hợp phông chữ hoàn hảo. Nếu bạn muốn đại diện cho công ty hoặc thương hiệu của mình, hãy tải lên logo và trang trí áo thun với các hình minh họa, biểu tượng hoặc vectơ được thiết kế công phu. Bạn có thể trộn và kết hợp bất kỳ thành phần thiết kế nào từ thư viện rộng lớn của Canva để tạo nên những chiếc áo thun độc đáo và phong cách.

Sẵn sàng cho bộ sưu tập mới nhất của bạn

Bạn không cần phải đợi đến mùa mới để mặc những trang phục ưa thích. Giờ đây, Nhainonline sẽ giúp bạn và nhóm của bạn dễ dàng thiết kế áo thun trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Tập trung vào việc hoàn thiện ý tưởng thiết kế của bạn mà không phải lo lắng về việc in ấn. Đơn giản chỉ cần đặt hàng áo sơ mi của bạn từ Nhainonline, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chiếc áo đẹp được làm từ những ý tưởng sáng tạo của riêng bạn.

Với sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ và kiểu áo cho cả người lớn và trẻ em, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ áo vừa ý. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn kích thước chi tiết giúp bạn chọn size phù hợp và dễ dàng hình dung. Hãy in bất kỳ số lượng áo nào bạn muốn và nhận chúng nhanh chóng với dịch vụ giao hàng miễn phí của chúng tôi. Đặc biệt, Nhainonline luôn đảm bảo các sản phẩm áo thun mới của bạn là thân thiện với môi trường, từ quy trình in ấn cho đến cách đóng gói. Bạn sẽ tự hào mặc những chiếc áo này trong các buổi gặp gỡ bạn bè hoặc các sự kiện tiếp thị lớn sắp tới.

Câu hỏi thường gặp

Nhainonline là công cụ hữu ích để thiết kế áo thun có thương hiệu trực tuyến miễn phí. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để bạn có thể bắt đầu: Xác định mục tiêu của bạn: Đầu tiên, xác định mục đích của thiết kế áo thun. Bạn có thể dùng nó cho sự kiện công ty, làm quà tặng hay quảng bá thương hiệu. Điều này giúp bạn đánh giá yêu cầu của thiết kế, số lượng và kiểu dáng áo thun. Chọn chi tiết đồ họa tốt: Tận dụng thư viện đồ họa đa dạng của Nhainonline để chọn màu sắc, phông chữ và hình minh họa độc đáo phù hợp với thương hiệu của bạn. Điều này giúp áo thun của bạn trở nên đặc biệt và dễ nhận biết. Xem lại thiết kế một cách tổng thể: Trước khi hoàn thành, hãy xem nhìn thiết kế trên một chiếc áo sơ mi thực tế để bạn có thể điều chỉnh phù hợp. Sau đó, bạn có thể in và gửi thiết kế đến nhóm của mình hoặc đặt hàng theo yêu cầu. Nhainonline cung cấp chất lượng cao cho việc in áo thun của bạn và hỗ trợ giao hàng miễn phí mà không giới hạn số lượng in tối thiểu.

Nhainonline cho phép bạn đặt hình ảnh lên áo thun của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể làm điều này bằng cách tải lên hình ảnh từ tab Tải lên hoặc kéo và thả chúng từ thư viện của bạn vào thiết kế. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh của mình bằng cách áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và nhiều tính năng khác. Khi chọn ảnh, hãy nhớ lựa chọn những hình ảnh có độ phân giải cao để đảm bảo áo thun của bạn trông rõ nét và chất lượng. Ngoài ra, hãy cẩn thận chọn màu vải của áo thun để hình ảnh sáng màu có thể nổi bật tốt trên áo sơ mi màu tối và ngược lại. Điều này giúp bạn tạo ra những thiết kế áo thun độc đáo và phù hợp với ý tưởng của bạn.

Tương tự như tải ảnh lên, Nhainonline cũng cho phép bạn thêm các logo của riêng bạn vào thiết kế áo thun. Bạn có thể làm điều này bằng cách thêm logo theo cách thủ công thông qua tab Tải lên hoặc đơn giản hơn, chỉ cần kéo và thả tệp có độ phân giải cao của logo vào thiết kế áo sơ mi.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.