Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tạo sự chú ý đến thương hiệu của bạn với phần mềm thiết kế banner trực tuyến miễn phí của Nhainonline. Biến hồ sơ mạng xã hội của bạn trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp chỉ với một vài cú nhấp chuột. Với Nhainonline, bạn có thể làm nổi bật thương hiệu của mình một cách dễ dàng và hiệu quả, tạo nên ấn tượng đầu tiên với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tải lên tài sản thương hiệu của bạn ngay

Bạn đã nỗ lực xây dựng doanh nghiệp của mình, và công cụ thiết kế banner trực tuyến của Nhainonline sẽ giúp truyền đạt câu chuyện thương hiệu của bạn đến mọi người. Tải lên hình ảnh và logo, sau đó dễ dàng kéo và thả chúng vào mẫu banner bất kỳ. Bạn có thể tiếp tục sử dụng tùy chỉnh banner bằng cách tìm màu sắc thương hiệu của bạn trong công cụ chỉnh sửa và hãy sử dụng trong việc thiết kế bất kỳ.

Cách thiết kế bằng khen, chứng chỉ

Truy cập Nhainonline trên máy tính hoặc mở ứng dụng để bắt đầu. Đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook, sau đó tìm kiếm "Chứng chỉ" để bắt đầu thiết kế.

Khám phá thư viện các thiết kế bằng khen đa dạng với nhiều phong cách và chủ đề khác nhau trên Nhainonline để tìm mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ chứng chỉ công nhận đến chứng chỉ hoàn thành và nhiều hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chọn bố cục ưa thích và bắt đầu tùy chỉnh thiết kế.

Tạo bằng khen với hình thức mà bạn muốn bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế kéo và thả dễ sử dụng của Nhainonline. Bạn có thể thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ và hình nền chỉ với vài cú nhấp chuột.

Khám phá bộ sưu tập hình ảnh và đồ họa đa dạng của Nhainonline với hàng triệu tùy chọn gồm ảnh, biểu tượng, hình minh họa và vector để sử dụng cho thiết kế của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm nhiều khung và hộp văn bản hơn vào bố cục của bạn để làm cho thiết kế trở nên ấn tượng hơn.

Đặt in bằng khen, chứng chỉ với chất lượng cao thông qua dịch vụ Nhainonline Print và hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí. Hoặc bạn có thể lưu thiết kế của mình dưới dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG. Đáng nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa thiết kế của mình bất cứ lúc nào để đảm bảo nó hoàn hảo.

Tự tạo hình nền điện thoại của bạn bằng hình ảnh của riêng bạn hoặc chọn từ thư viện ảnh khổng lồ của chúng tôi

Bạn muốn một chú mèo con dễ thương chào đón bạn mỗi khi bạn tìm đến nơi bạn đã dừng lại? Hay một địa danh nổi tiếng phù hợp với bối cảnh cuốn sách của bạn thì sao? Tìm kiếm những thứ này và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng thư viện phương tiện ấn tượng, nơi lưu trữ hơn một triệu ảnh, hình minh họa và vectơ mà bạn có thể sử dụng trên thiết kế Tự tạo hình nền điện thoại của mình.

Mỗi bức ảnh đều được xem xét và lựa chọn cẩn thận để bạn có được những lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều hình ảnh miễn phí để bạn lựa chọn. Để duyệt các hình ảnh miễn phí, hãy chuyển đến tab Yếu tố và chọn thư mục Ảnh miễn phí. Trong khi đó, ở mức 1 đô la một lần, việc sử dụng hình ảnh cao cấp cũng sẽ không phá vỡ ngân sách của bạn.

Chọn từ hơn một trăm bố cục và thiết kế hoặc tạo bố cục của riêng bạn

Một trong những phần tốt nhất của thiết kế ở Canva là bạn không phải thiết kế từ một trang trống (một trong những phần khó khăn nhất của thiết kế). Thay vào đó, bạn có thể duyệt qua nhiều lựa chọn các mẫu dấu trang đẹp, được tạo sẵn của Canva và chọn một mẫu truyền cảm hứng cho bạn nhất.

Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh nhiều hay ít tùy ý. Đổi màu văn bản và các phần tử, di chuyển chúng xung quanh, thay đổi kích thước, thay đổi hình ảnh và dấu ngoặc kép. Bạn chỉ mất một vài cú nhấp chuột, kéo và thả để có một thiết kế hoàn hảo. Và nếu bạn muốn tạo một dấu trang khác với cùng một bố cục như vậy, chỉ cần sao chép thiết kế đã lưu của bạn!

Chia sẻ hình nền điện thoại của bạn trên nhiều mạng xã hội

Khi bạn hài lòng với thiết kế của mình, đã đến lúc biến nó thành hiện thực! Lưu và tải xuống dấu trang mới của bạn dưới dạng PDF chất lượng cao. Bạn cũng có thể khoe thiết kế của mình trên kênh truyền thông xã hội yêu thích của mình bằng cách nhấp vào nút ‘Chia sẻ’ để đăng thiết kế của bạn trực tiếp lên Facebook hoặc Twitter.

Bạn muốn thay đổi hoặc chỉnh sửa nhanh chóng? Truy cập tất cả các thiết kế của bạn trên thiết bị di động của bạn bằng cách tải xuống ứng dụng Canva iOS và Android miễn phí của chúng tôi từ App Store hoặc Google Play.

Câu hỏi thường gặp

Hầu hết giấy chứng nhận, bằng khen hoặc chứng chỉ có kích thước 8,5 x 11 in, tương đương với kích thước giấy tiêu chuẩn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thiết kế giấy chứng nhận với kích thước 8,5 x 14, 11 x 14 hoặc 11 x 17 in, đây cũng là các kích thước phổ biến khác. Kích thước ngang (8,5 in) thường được sử dụng phổ biến nhất trong các thiết kế này.

Giấy chứng nhận, bằng khen, chứng chỉ thường bao gồm các thành phần sau: Hình ảnh hoặc chủ đề Tiêu đề Dòng thuyết trình Tên người nhận Tên của người hoặc tổ chức trao giải Mô tả về cách đạt được giải Ngày tháng Chữ ký.

Hầu hết các giấy chứng nhận đều ghi đầy đủ tên, bao gồm cả họ, tên đệm và tên của người nhận. Nếu người nhận muốn sử dụng tên đệm thay cho tên, bạn có thể ghi rõ tên đệm và viết tắt tên.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.