Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Hãy biến bao bì thực phẩm của bạn trở thành mẫu bao bì thực phẩm bán chạy nhất với sự hỗ trợ từ Nhà In Online và thiết kế chuyên nghiệp bắt mắt. Nhanh chóng tạo ấn tượng với khách hàng của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tạo bao bì thực phẩm mà mọi người sẽ muốn cầm lên và chọn lựa ngay lập tức

Cho dù bạn đang tạo bao bì thực phẩm cho doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng thực phẩm nhỏ, việc trình bày tất cả các chi tiết một cách rõ ràng và hiệu quả là điều quan trọng. Với sự hỗ trợ từ Nhà In Online, bạn có thể thiết kế bao bì thực phẩm thật sự nổi bật so với các đối thủ còn lại. Một thiết kế nổi bật sẽ dễ dàng được chú ý và thu hút. Với nhiều lựa chọn về hình ảnh, bố cục, phông chữ và các yếu tố thiết kế trong tầm tay, bạn có thể tạo ra một thiết kế bao bì thực phẩm đẹp mắt - ngay cả khi bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế đồ họa nào

Tạo một thiết kế bao bì thực phẩm

Chọn từ thư viện các bố cục được thiết kế đẹp mắt của chúng tôi.

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn, thêm bộ lọc tuyệt đẹp và chỉnh sửa văn bản.

Cùng chia sẻ thiết kế với đồng nghiệp, khách hàng hay nhà cung cấp, dù là chia sẻ trực tuyến, hay chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hổi, tất cả đều trở nên cực kỳ đơn giản với Nhà In Online.

Cá nhân hóa bao bì thực phẩm bằng hình ảnh của bạn

Bạn đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời gần đây? Hay có một nhiếp ảnh gia tài năng mà bạn biết? Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh của riêng mình trên bao bì thực phẩm, Nhà In Online sẽ giúp bạn thiết kế một cách hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn từ thư viện của Nhà In Online với hơn 1 triệu hình ảnh, đồ họa và hình minh họa cao cấp với giá chỉ $1 mỗi cái. Sau khi tải xuống thiết kế của bạn, không có bất kỳ khoản phí hoặc lệ phí bổ sung nào.

Xây dựng lượng người theo dõi trên các cộng đồng chia sẻ sản phẩm

Thư viện bao bì thực phẩm của Nhà In Online giúp bạn tạo ra các thiết kế độc đáo trong vòng 5 phút, giúp bạn dành thời gian để xây dựng và tăng cường số lượng người theo dõi trên các mạng xã hội, cũng như tạo ra những sản phẩm chất lượng khác! Hãy tạo sự khác biệt ngay từ bao bì sản phẩm của riêng bạn.

Quảng cáo sản phẩm với bao bì hoàn toàn mới

Cập nhật cho khách hàng của bạn về các sản phẩm mới hoặc bao bì thực phẩm mới do bạn thiết kế trong Canva! Chỉ cần nhấp vào nút ‘Chia sẻ’ để đăng thiết kế của bạn thẳng lên tài khoản mạng xã hội của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.