Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tạo sự khác biệt cho bao bì sản phẩm của bạn với sự sáng tạo từ Nhà In Online. Những bố cục và đồ họa ấn tượng sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cách thiết kế bao bì

Chúng tôi hiểu rằng bản sắc thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong thành công của mọi doanh nghiệp. Vì vậy, Nhà In Online tạo ra những thiết kế bao bì sản phẩm độc đáo, truyền cảm hứng và ghi nhớ Khách hàng trên toàn thế giới thường chú ý đến bao bì sản phẩm đầu tiên trước khi quyết định mua hàng. Họ tìm kiếm những sản phẩm độc đáo, mang cá tính riêng và khác biệt, và bao bì sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên giúp họ cảm nhận điều đó. Chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa của việc thể hiện "bản sắc riêng" thông qua bao bì sản phẩm. Thiết kế bao bì của chúng tôi không chỉ phản ánh độc đáo của sản phẩm, mà còn phản ánh tư duy và giá trị của thương hiệu bạn. Bằng cách sử dụng sự sáng tạo và ảnh chụp sản phẩm tinh tế, chúng tôi xây dựng câu chuyện sáng tạo và thiết kế đồ họa hấp dẫn trong bao bì sản phẩm của bạn. Điều này giúp kết nối hiệu quả với khách hàng ngay từ lần đầu tiên họ nhìn thấy sản phẩm của bạn trên kệ hàng.

Khởi chạy Nhainonline

Sử dụng Nhà In Online và tìm kiếm "Bao bì" để khởi đầu quá trình thiết kế của bạn. Trước khi bắt đầu, bạn có thể tổ chức tác phẩm của mình và chọn một chủ đề phù hợp.

Tham khảo các mẫu Bao bì miễn phí trên Nhà In Online để tìm cảm hứng. Lựa chọn từ các mẫu Bao bì truyền thống, bao bì tối giản hoặc bao bì ấn tượng dành cho các sản phẩm sắp ra mắt. Bạn cũng có thể tạo Bao bì từ một mẫu trống tùy theo sở thích.

Chọn một chủ đề tổng thể cho thiết kế của bạn để thể hiện sự độc đáo của thương hiệu cá nhân một cách tốt nhất. Thể hiện thương hiệu bằng cách tích hợp logo, phông chữ và bảng màu của bạn. Tạo logo riêng cho thương hiệu sử dụng công cụ tạo logo của Nhà In Online hoặc lựa chọn từ các biểu tượng có sẵn. Tùy chỉnh thiết kế bao bì bằng cách chọn những hình ảnh, video, ảnh chụp màn hình hoặc đánh giá tốt về sản phẩm từ khách hàng trước. Cá nhân hóa bao bì bằng cách thêm ảnh, minh họa, ảnh chụp màn hình, văn bản và các yếu tố đồ họa khác. Sắp xếp chi tiết thiết kế theo chủ đề và phong cách đã chọn, để tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh.

Kiểm tra và hoàn thiện thiết kế bao bì của bạn. Tiếp theo, xuất bản nó trực tuyến bằng cách sử dụng công cụ tạo thiết kế bao bì của Nhà In Online. Chia sẻ bản sao của thiết kế bao bì với khách hàng hoặc đồng nghiệp bằng cách cung cấp liên kết, bản trình bày hoặc các định dạng cao độ phân giải, mà bạn cũng có thể in ra ngay lập tức.

Chuyển đổi bao bì của sản phẩm thành một quảng cáo bán hàng hấp dẫn

Nhà In Online là công cụ trình bày trực quan, đơn giản mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể truy cập Nhà In Online trực tuyến hoặc tải xuống các ứng dụng iOS và Android tất cả đều miễn phí của chúng tôi để thiết kế từ thiết bị di động của bạn. Nhà In Online lưu trữ tất cả các dự án thiết kế và hình ảnh đã tải lên của bạn trên những đám mây, vì vậy bạn có thể làm việc từ mọi nơi. Trước khi bạn cho ra mắt bao bì những sản phẩm mới, hãy nhận các phản hồi hay góp ý từ nhóm của bạn hay một người bạn của bạn am hiểu về kinh doanh.

Nhà In Online là công cụ trình bày trực quan, đơn giản mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể truy cập Nhà In Onlinetrực tuyến hoặc tải xuống các ứng dụng iOS và Android tất cả đều miễn phí của chúng tôi để thiết kế từ thiết bị di động của bạn. Nhà In Online lưu trữ tất cả các dự án thiết kế và hình ảnh đã tải lên của bạn trên những đám mây, vì vậy bạn có thể làm việc từ mọi nơi. Trước khi bạn cho ra mắt bao bì những sản phẩm mới, hãy nhận các phản hồi hay góp ý từ nhóm của bạn hay một người bạn của bạn am hiểu về kinh doanh.

Xây dựng bảng thông tin và hình ảnh ấn tượng

Bao bì sản phẩm không nhất thiết phải nhạt nhẽo nếu bạn có các công cụ phù hợp. Với bộ sưu tập siêu khổng lồ chứa hơn 1 triệu hình ảnh và đồ họa có sẵn của Nhà In Online, bạn có thể tạo một bao bì hấp dẫn đến mức có thể bán cát ở Sahara.

Bỏ qua những biểu đồ Excel trông nhàm chán đó và đưa ra biểu đồ đầy phong cách của bạn. Chỉ cần mở thiết kế bao bì trên Nhà In Online, nhấp vào "Tìm kiếm" và sau đó chọn "Biểu đồ" để khám phá rất nhiều hình ảnh có thể kéo và thả hoặc chỉnh sửa để hiển thị dữ liệu của bạn. Với bộ sưu tập nhiều hình ảnh miễn phí để lựa chọn và hình ảnh cao cấp chỉ cần với 1 đô la, tất cả sẽ giúp bạn có một mẫu bao bì sản phẩm tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng Nhà In Online để thiết kế một nền đặc biệt cho bao bì sản phẩm của mình và tạo nên bản sắc của bạn.

Tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn với Nhà In Online

Bỏ qua những biểu đồ Excel trông nhàm chán đó và đưa ra biểu đồ đầy phong cách của bạn. Chỉ cần mở thiết kế bao bì trên Nhà In Online, nhấp vào "Tìm kiếm" và sau đó chọn "Biểu đồ" để khám phá rất nhiều hình ảnh có thể kéo và thả hoặc chỉnh sửa để hiển thị dữ liệu của bạn. Với bộ sưu tập nhiều hình ảnh miễn phí để lựa chọn và hình ảnh cao cấp chỉ cần với 1 đô la, tất cả sẽ giúp bạn có một mẫu bao bì sản phẩm tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng Nhà In Online để thiết kế một nền đặc biệt cho bao bì sản phẩm của mình và tạo nên bản sắc của bạn.

Nếu như bạn đang cần chào hàng cùng với các sản phẩm thực tế - mạng xã hội sẽ không làm được điều đó. Bạn đang chắc chắn cần in bản thuyết trình của mình? Vậy thì rất dễ dàng để in các trang trình bày của mình bằng cách nhấp vào “Tải xuống” và chọn định dạng “PDF chất lượng cao” để in.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.