Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tạo sự ngạc nhiên cho sếp và đồng nghiệp với các báo cáo thú vị của bạn và giúp họ dễ dàng tiếp nhận thông tin.

Báo cáo sẽ nổi bật so với các báo bác được thiết kế chuyên nghiệp khác.

Tạo một báo cáo hấp dẫn với một giao diện rõ ràng và tinh tế để thu hút sự chú ý của sếp và đồng nghiệp. Bất kể đó là báo cáo công ty hàng năm, báo cáo bán hàng, báo cáo ngân sách hay báo cáo chi phí, Nhà In Online sẽ giúp bạn thiết kế một báo cáo đẹp mắt mà không cần kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp. Tận dụng thư viện hình ảnh, ảnh động và các yếu tố thiết kế của chúng tôi, bạn có thể làm cho báo cáo của mình nổi bật và độc đáo. Cùng với đó, tính năng cộng tác của Nhà In Online cho phép bạn dễ dàng làm việc chung với đồng nghiệp từ bất kỳ đâu trên thế giới, thuận tiện cho việc xem xét và chỉnh sửa báo cáo một cách linh hoạt.

Cách thiết kế báo cáo

Mở Nhà In Online và tìm kiếm "Báo cáo" để bắt đầu

Chờ đợi cảm hứng để tăng tốc. Duyệt qua thư viện mẫu báo cáo đa dạng của Nhà In Online. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy bố cục phù hợp cho mọi ngành, chủ đề và phong cách mà bạn mong muốn. Nhấp chuột vào mẫu báo cáo mà bạn thích, và sử dụng công cụ thiết kế của chúng tôi để biến nó thành báo cáo riêng của bạn. Sẵn lòng để giúp bạn tạo ra một báo cáo đẹp mắt và chuyên nghiệp!

Thêm hình ảnh và văn bản vào trang của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với công cụ kéo và thả của Nhà In Online. Chúng tôi cung cấp kho ảnh phong phú với hàng triệu bức ảnh, hình ảnh, minh họa, biểu tượng, hình dạng, biểu đồ và các đồ họa khác để giúp bạn hoàn thiện thiết kế của mình một cách sáng tạo và độc đáo. Thật dễ dàng để tạo nên trang báo cáo đẹp mắt và chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của công cụ thiết kế của chúng tôi.

Đối với việc tạo nên một báo cáo chuyên nghiệp và phản ánh thương hiệu riêng của bạn, Nhà In Online hỗ trợ bạn tải lên các hình ảnh, yếu tố và hình minh họa riêng thuộc về thương hiệu của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi kích thước và sắp xếp lại các thành phần trên trang báo cáo để tinh chỉnh bố cục sao cho phù hợp. Hãy thử nghiệm sự khác biệt khi kết hợp các màu sắc và phông chữ khác nhau để tạo ra một thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Khi hoàn thành báo cáo của bạn trên Nhà In Online, bạn có thể tải xuống và lưu nó dưới dạng định dạng PDF, sẵn sàng để in hoặc chia sẻ trực tuyến. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn tải xuống và chọn định dạng PDF, sau đó báo cáo của bạn sẽ được tạo và sẵn sàng để sử dụng.

Thêm các yếu tố thương hiệu phù hợp vào báo cáo

Việc làm cho báo cáo của bạn trở nên độc đáo và chuyên nghiệp không còn khó khăn với Nhà In Online. Tải lên các biểu trưng, hình ảnh chất lượng cao và sử dụng màu sắc và phông chữ phù hợp với thương hiệu của bạn để tạo giao diện dễ nhận biết ngay từ đầu.

Nếu bạn muốn thể hiện sự sáng tạo, thử sử dụng một hoặc nhiều bộ lọc khác nhau. Và đừng lo lắng nếu không hài lòng với kết quả, bạn có thể thử các cách khác chỉ với một vài cú nhấp chuột, kéo và thả ở đâu bạn muốn trên báo cáo của mình.

Hiển thị dữ liệu báo cáo của bạn thật tinh tế

Một báo cáo không nên lặp lại quá thường xuyên, nó có thể khiến người đọc cảm thấy nhàm chán và không khác biệt so với những báo cáo thông thường. Để tạo báo cáo thú vị, chứa đựng nhiều thông tin và đậm tính cá nhân, hãy sử dụng Nhà In Online - công cụ mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tạo các tài liệu đẹp mắt. Bạn có thể tự do chọn màu sắc sáng tạo, kiểu chữ độc đáo và minh họa dễ hiểu để trình bày dữ liệu của mình một cách hấp dẫn.

Nếu bạn cảm thấy thiếu cảm hứng, hãy dùng ngay các mẫu thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi - mọi thứ đã sẵn sàng để bạn khám phá và sử dụng.

In báo cáo của bạn hoặc để Nhà In Online in gúp bạn

Khi báo cáo của bạn đã hoàn tất trên Nhà In Online, chúng tôi giúp bạn dễ dàng chuyển đổi thành bản cứng. Chỉ cần bạn nhấp vào nút "Tải xuống" để lưu báo cáo của bạn dưới dạng PDF chất lượng cao, từ đó bạn có thể chỉnh sửa và in báo cáo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu lại và gửi báo cáo dưới dạng email trực tiếp từ Nhà In Online cho sếp hoặc đồng nghiệp của bạn. Và đừng ngạc nhiên nếu báo cáo của bạn nằm trên bàn hoặc màn hình của sếp - nó có thể giúp bạn thăng chức!

Câu hỏi thường gặp

Một báo cáo hoàn chỉnh thường bao gồm các phần sau: tiêu đề, tên của bạn, ngày tháng, mục lục và số trang và tiêu đề thích hợp, phần tóm tắt, phần mở đầu, phần thân và phần kết luận.

Một báo cáo chuyên nghiệp là kết quả của sự chuẩn bị và công tác cẩn thận. Nó phản ánh sự hiểu biết đối tượng đọc, thể hiện mục đích rõ ràng và khả năng sắp xếp thông tin một cách có hệ thống.

Hầu hết các báo cáo đều bao gồm các phần chính như sau: tiêu đề, tóm tắt, phần mở đầu, phần thân và phần kết luận.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.