Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tận dụng trình thiết kế bao lì xì miễn phí của Nhà In Online để tạo những món quà thú vị cho các bạn nhỏ, người thân và bạn bè của bạn chỉ trong vài phút! Nhà In Online cung cấp công cụ thiết kế siêu đơn giản và rất dễ sử dụng, giúp bạn tạo ra những bao lì xì ấn tượng với nhiều lựa chọn bố cục và hình ảnh đa dạng. Bạn có thể thêm các hình vẽ, biểu tượng, và chữ viết tay để làm cho bao lì xì trở nên độc đáo và cá nhân hóa. Với Nhà In Online, bạn có thể tạo những bao lì xì độc đáo và đáng nhớ một cách dễ dàng và nhanh chóng!

Bao lì xì tùy chỉnh dễ dàng

Chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu Bao lì xì hấp dẫn cho bạn lựa chọn và chỉnh sửa theo sở thích cá nhân. Từ truyền thống và hiện đại đến vui tươi và độc đáo, các lựa chọn thiết kế đa dạng sẽ giúp bạn tạo nên những Bao lì xì đặc biệt. Nếu bạn muốn tạo ra một Bao lì xì thật ấn tượng, đừng lo lắng! Chỉ cần mở một mẫu trống và sử dụng các công cụ kéo và thả của Nhà In Online để thêm văn bản, màu sắc, đồ họa và hình ảnh. Việc tự thiết kế Bao lì xì chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Hãy quên đi những Bao lì xì chung chung mua tại cửa hàng trong dịp tết cổ truyền này. Với Nhà In Online, bạn có thể thiết kế những Bao lì xì tuyệt vời chỉ trong vài phút, để tặng gửi những lời chúc ý nghĩa và độc đáo đến người thân và bạn bè.

Cách Thiết kế bao lì xì mới

Duyệt qua một loạt các bố cục chuyên nghiệp và tuyệt vời được thiết kế trên Nhà In Online.

Tùy chỉnh hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng Nhà In Online, thêm các bộ lọc tuyệt đẹp và chỉnh sửa văn bản một cách dễ dàng.

Chia sẻ thiết kế của bạn ngay tại Nhà In Online một cách vô cùng dễ dàng.

Hãy gửi thông điệp, và lời chúc thật ý nghĩa ngày tết qua bao lì xì thiết kế của riêng bạn.

Khác với các trang web khác, Nhà In Online mang đến cho bạn sự linh hoạt trong cách gửi thông điệp của mình - có thể là trực tuyến, trực tiếp hay qua đường bưu điện. Sau khi hoàn thành thiết kế bao lì xì, bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Nếu bạn muốn in bao lì xì ngay lập tức, hãy dùng dịch vụ Nhà In Online Print. Chúng tôi đảm bảo bao lì xì của bạn sẽ được in với chất lượng tuyệt vời như trên màn hình. Với giá cả hợp lý và cam kết hài lòng 100%, chúng tôi sử dụng giấy chất lượng cao và giao hàng đến địa chỉ của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi bao lì xì theo cách tiện lợi hơn. Với Nhà In Online, bạn có thể gửi thiệp đã hoàn thiện qua email, mạng xã hội và nhiều phương tiện khác. Đặc biệt, tất cả các tùy chọn này hoàn toàn miễn phí!

Thêm dấu ấn cá nhân bằng hình ảnh

Một bức ảnh có thể nói lên điều mà ngàn lời không thể diễn đạt. Hãy tạo cho người thân yêu của bạn một bao lì xì đặc biệt với những bức ảnh ý nghĩa. Tải ảnh của bạn lên Nhà In Online và để họ cảm nhận những khoảnh khắc đặc biệt mà bạn đã lưu giữ.

Tải ảnh lên Nhà In Online miễn phí — và thật dễ dàng!

Bạn chỉ cần kéo thả ảnh của bạn vào trình chỉnh sửa từ màn hình, và ngay sau đó kéo ảnh vào thiết kế bao lì xì của bạn

Câu hỏi thường gặp

Kích thước phổ biến cho hình nền desktop là 1024 x 768, 1280 x 1024 và 1920 x 1080 pixel. Hình nền tiêu chuẩn có độ phân giải 1024 x 768 và tỷ lệ màn hình 4: 3. Kích thước hình nền máy tính để bàn luôn thay đổi, vì chúng tương ứng với độ phân giải màn hình phổ biến hiện nay.

Chọn hình nền mặc định từ thư viện trên điện thoại của bạn hoặc tìm kiếm hình ảnh trực tuyến phù hợp với tính cách và tâm trạng của bạn. Hãy chắc chắn bạn đã xem xét kích thước, màu sắc và bố cục của hình ảnh, cũng như hình ảnh đó có thể trông như thế nào phía sau các ứng dụng và biểu tượng của bạn.

Để tạo ảnh ghép cho hình nền máy tính, chỉ cần lưu ảnh bạn muốn sử dụng, mở chương trình chỉnh sửa ảnh, tải lên và xác định vị trí ảnh của bạn trong ảnh ghép, lưu dưới dạng PNG hoặc JPEG và sau đó cài đặt ảnh ghép này làm hình nền chính.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.