Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline cũng đáp ứng mọi nhu cầu về bảng hiệu của bạn. Trình thiết kế bảng hiệu trực tuyến miễn phí của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những bảng hiệu tùy chỉnh tốt nhất và có thể đặt in chất lượng cao. Dù bạn muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, tạo biểu ngữ, hướng dẫn hoặc tổ chức sự kiện, tất cả đều dễ dàng hơn với Nhai

Thiết kế Bảng hiệu quảng cáo cho mọi nhu cầu kinh doanh của bạn

Với trình tạo bảng hiệu trực tuyến miễn phí của Nhà In Online, bạn dễ dàng tạo bảng hiệu tùy chỉnh phù hợp với chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp hoặc hiển thị tên thương hiệu hấp dẫn của bạn trên mặt tiền cửa hàng. Sử dụng giao diện chỉnh sửa kéo và thả của Nhà In Online để kết hợp văn bản, hình ảnh, hình dạng, biểu tượng, logo và màu sắc vào thiết kế bảng hiệu một cách đơn giản. Bắt đầu quá trình tạo bảng hiệu của bạn với hàng trăm mẫu miễn phí và hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn cũng có thể bắt đầu từ một mẫu trống và dễ dàng thêm logo, phông chữ và màu sắc theo thương hiệu của mình. Tùy chọn thiết kế của bạn với bất kỳ hình dạng nào phù hợp cho doanh nghiệp hoặc mặt tiền cửa hàng. Lưu thiết kế của bạn dưới định dạng PDF, JPEG hoặc PNG để in tại nhà hoặc đặt hàng in trực tuyến thông qua dịch vụ in ấn của Nhà In Online và nhận bảng hiệu của bạn tại nhà với giao hàng tiêu chuẩn miễn phí.

Cách tạo một biển quảng cáo

Truy cập Nhà In Online và tìm kiếm "biển quảng cáo" để bắt đầu thiết kế. Xác định kích thước và loại biển quảng cáo mà bạn muốn tạo. Hãy lưu ý rằng để biển quảng cáo của bạn hiệu quả khi được nhìn thấy từ xa, kích thước của nó cần phải lớn hơn.

Khám phá thư viện biển quảng cáo của Nhà In Online với hàng loạt mẫu miễn phí và có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Chọn từ các bố cục chuyên nghiệp và dễ sử dụng, và bạn cũng có thể lọc kết quả tìm kiếm theo màu sắc, chủ đề hoặc phong cách. Nếu muốn, bạn cũng có thể bắt đầu từ một mẫu trống để tự tạo biển quảng cáo theo ý muốn.

Tận dụng công cụ tùy chỉnh thiết kế của Nhà In Online để cá nhân hóa biển quảng cáo theo ý muốn với văn bản, logo, màu sắc, phông chữ, hình minh họa, hình ảnh và các yếu tố đồ họa khác của riêng bạn. Sử dụng công cụ kết hợp phông chữ và trình tạo bảng màu để đảm bảo biển quảng cáo của bạn thật nổi bật và chuyên nghiệp.

Khi hoàn thiện thiết kế của bạn, hãy kiểm tra kỹ lưỡng lỗi chính tả, lề và căn chỉnh. Bạn cũng có thể gửi quyền truy cập để cho đồng nghiệp hoặc nhóm cộng tác của bạn xem hoặc chỉnh sửa thiết kế để đảm bảo thông tin đã chính xác và sẵn sàng sử dụng.

Truy cập vào tab "In" ở góc trên bên phải của bảng điều khiển trong trình chỉnh sửa của Nhà In Online. Tại đây, bạn có thể đặt hàng các bản in chất lượng cao bằng cách lựa chọn loại bảng hiệu, số lượng in và chất liệu sử dụng. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng ưu đãi vận chuyển tiêu chuẩn miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng của mình.

Tăng sự nhận thức của khách hàng về thương hiệu

Thu hút sự chú ý của khách hàng và tiếp cận đối tượng tiềm năng bằng những thiết kế biển quảng cáo tuyệt đẹp, được tạo trên Nhà In Online. Trình tạo biển hiệu trực quan của chúng tôi cung cấp hàng triệu yếu tố đồ họa, cho phép bạn dễ dàng kéo, thả và tùy chỉnh vào thiết kế của mình. Tìm kiếm các biểu tượng, hình dạng, hình minh họa, hình ảnh và phông chữ để truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả.

Tải lên logo hoặc biểu tượng của bạn để tăng cường nhận diện thương hiệu trên các quảng cáo khuyến mại, hội thảo và sự kiện. Nếu muốn, bạn cũng có thể tạo logo hoàn toàn mới trên Nhà In Online và thiết kế một biển quảng cáo doanh nghiệp độc đáo, phù hợp cho các buổi ra mắt cửa hàng, sự kiện hoặc giới thiệu sản phẩm mới.

Chuẩn bị cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời

Tạo biển hiệu quảng cáo cho cả các sự kiện trong nhà và ngoài trời trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với trình thiết kế biển quảng cáo tùy chỉnh, miễn phí của Nhà In Online. Bất kể bạn tham gia một triển lãm thương mại, hội nghị hay muốn trang trí gian hàng hoặc ki-ốt của mình, chúng tôi có hàng loạt mẫu biển quảng cáo sẵn sàng để bạn lựa chọn và cá nhân hóa bằng logo, màu sắc và phông chữ của doanh nghiệp.

Khi tham gia hội chợ, lễ hội hoặc các sự kiện đường phố, việc nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người là rất quan trọng. Vì vậy, hãy làm cho bảng quảng cáo chỉ dẫn đến gian hàng của bạn nổi bật hơn bằng cách sử dụng các màu sắc tươi sáng, dễ nhìn và chọn kích thước phông chữ lớn hơn và kiểu phông chữ dễ đọc. Nhà In Online cung cấp thư viện phông chữ miễn phí, đa dạng và phong phú, giúp bạn thỏa sức tạo nên thiết kế biển quảng cáo độc đáo và ấn tượng.

Dễ dàng tạo các biển báo chỉ đường

Khi bạn cần tạo bảng chỉ dẫn định hướng cho nhà riêng hoặc nơi làm việc, việc làm cho chúng dễ đọc và thu hút sự chú ý là rất quan trọng. Với trình tạo biển hiệu trực tuyến miễn phí của Nhà In Online, bạn có thể dễ dàng thiết kế và in các biển chỉ dẫn tùy chỉnh của riêng mình.

Công cụ miễn phí này cho phép bạn tạo các biển chỉ dẫn lối ra đơn giản, biển báo phòng vệ sinh, biển chỉ dẫn địa điểm tổ chức đám cưới hay các biển báo cấm hút thuốc theo ý muốn của bạn. Sau khi hoàn thiện thiết kế, bạn có thể lưu lại theo kích thước phù hợp và chọn định dạng PDF, JPEG hoặc PNG với chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng máy in cá nhân hoặc đặt in tại Canva Print để nhận được giao hàng miễn phí, đảm bảo bạn nhận được những biển chỉ dẫn chất lượng và ấn tượng nhất.

Câu hỏi thường gặp

Hãy sử dụng Nhà In Online để xác định vị trí đặt biển báo của bạn và đo kích thước từ đó. Thông thường, kích thước tốt nhất cho các biển hiệu hoặc biểu ngữ ngoài trời là cao ít nhất ba inch (tương đương cỡ chữ 216 pt). Điều này đảm bảo mọi người có thể đọc và thu hút sự chú ý trong khoảng cách 100 mét. Nếu bạn muốn biển hiệu được nhìn thấy từ khoảng cách xa hơn, hãy tăng kích thước phông chữ của nó.

Nhà In Online hiểu rằng bảng hiệu là vật không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và cửa hàng. Nó không chỉ cung cấp thông tin cần thiết về các cửa hàng hoặc khu vực, mà còn giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bạn và đường đi đến đó. Khi có biển hiệu chất lượng, khách hàng có thể dễ dàng tìm đến bạn, giúp thúc đẩy doanh số một cách nhanh chóng.

Để tạo bảng hiệu cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn, hãy khám phá trình tạo bảng hiệu trực quan và dễ sử dụng của Nhà In Online và tuân thủ những gợi ý sau: Xác định mục tiêu của bạn và chọn loại bảng hiệu phù hợp. Bạn cần một biển hiệu treo trước cửa hàng hay một bảng hiệu áp phích? Hoặc có thể là biển chỉ dẫn ngoài trời cho gian hàng trong hội chợ? Sử dụng phông chữ đậm, lớn, với cỡ chữ ít nhất 72 pt để khách hàng có thể đọc dễ dàng từ xa. Tận dụng hình ảnh hấp dẫn và chất lượng cao. Sử dụng logo, nhãn hiệu hoặc các chi tiết thuộc bộ nhận diện thương hiệu chính thức của bạn để tăng sự ấn tượng của khách hàng với thương hiệu của bạn.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.