Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời bằng cách in danh thiếp với Nhainonline. Chúng tôi cung cấp hàng nghìn mẫu thiết kế chuyên nghiệp và bạn cũng có thể tải xuống hoặc in danh thiếp đã tùy chỉnh của riêng bạn.

Tạo những mẫu thiết kế card visit tùy chỉnh, miễn phí

Sáng tạo một card visit theo phong cách của bạn cực kỳ đơn giản với Nhainonline. Chúng tôi cung cấp hàng nghìn mẫu thiết kế chuyên nghiệp để bạn lựa chọn. Chỉ cần chọn một mẫu thiết kế phù hợp và bổ sung thông tin, hình ảnh của bạn, bạn sẽ có một tấm card visit thật chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

Cách tạo Card Visit

Truy cập Nhainonline trên máy tính của bạn hoặc mở ứng dụng để bắt đầu. Đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook của bạn, sau đó tìm kiếm "Card Visit" để bắt đầu thiết kế.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, không sao cả. Nhainonline cung cấp nhiều mẫu danh thiếp để khởi đầu sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để lọc theo bảng màu, ngành nghề, phong cách hoặc chủ đề cho thiết kế của mình.

Tạo một card visit thể hiện đúng bản sắc của bạn bằng cách sử dụng Nhainonline. Bổ sung thông tin cá nhân và tùy chỉnh phông chữ cũng như màu sắc để truyền tải thông điệp và thương hiệu riêng của bạn. Bạn có thể thậm chí tạo nhiều phiên bản card visit khác nhau cho từng khách hàng theo yêu cầu.

Khám phá thư viện hàng triệu biểu tượng, hình minh họa và phông chữ trên Nhainonline. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa tiên tiến để thêm đường viền, khung, logo, văn bản, biểu tượng và các yếu tố khác vào card visit của bạn, mọi thứ đều có thể được tùy chỉnh một cách linh hoạt.

Đặt in các card visit chất lượng cao của bạn thông qua Nhainonline Print và được hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí. Hoặc lưu thiết kế của bạn dưới dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG. Hãy nhớ rằng bạn có thể chỉnh sửa thiết kế của mình bất cứ lúc nào.

Tạo Card Visit độc đáo và đúng chuẩn thương hiệu

Chúng tôi hiểu rằng hình ảnh thương hiệu là vô cùng quan trọng đối với bạn. Và Nhainonline đem đến công cụ thiết kế Card Visit miễn phí giúp bạn dễ dàng thể hiện thương hiệu của mình trên Card Visit. Hãy tải lên logo, sử dụng màu sắc thương hiệu của bạn và lựa chọn phông chữ thể hiện dấu ấn độc đáo của thương hiệu.

Ngoài ra, thư viện hình ảnh, biểu tượng và hình minh họa phong phú miễn phí sẽ giúp bạn chỉnh sửa thiết kế một cách dễ dàng và chính xác nhất. Khám phá và chọn những hình ảnh phù hợp để giới thiệu đầy đủ về thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Card Visit của bạn là điểm liên kết đến bạn trong tâm trí mọi người. Với công cụ tạo Card Visit của Nhainonline, bạn sẽ ghi dấu ấn đáng nhớ và ấn tượng trong lòng mọi người. Bạn hãy để chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra những thiết kế độc đáo và ấn tượng, để bạn luôn được nhớ đến với những thông tin đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Công cụ thiết kế card visit miễn phí

Nhainonline cũng không tính phí sử dụng và được tạo ra dành cho người thiết kế không chuyên. Không cần cài đặt phần mềm, mọi thứ bạn cần để tạo thiết kế card visit đều nằm trong tầm tay. Chúng tôi có hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp để bạn lựa chọn và bắt đầu thiết kế của riêng mình. Bạn có thể chọn các mẫu theo phong cách hiện đại, đơn giản, hoặc trang nhã, hoặc theo ngành nghề cụ thể.

Chúng tôi hiểu rằng bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí để có được thiết kế như ý muốn. Với công cụ thiết kế trực quan của Nhainonline và hàng loạt mẫu card visit, bạn có thể thoải mái tạo ra thiết kế của riêng mình một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Card visit luôn cập nhật

Thiết kế card visit của bạn được lưu vào tài khoản Nhainonline của bạn, cho phép bạn dễ dàng thay đổi thông tin khi cần.

Bạn đã từng thay đổi số điện thoại mình? Bạn đã chuyển văn phòng? Bạn có chức danh mới? Không có vấn đề gì! Công cụ tạo card visit của chúng tôi cho phép bạn thay đổi thông tin của mình một cách đơn giản. Chỉ cần mở thiết kế của bạn, bấm vào phần văn bản và thay đổi bất kỳ nội dung nào bạn muốn. Việc cập nhật thông tin trên card visit sẽ nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn luôn cập nhật thông tin mới nhất.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.