Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline giúp bạn thiết kế lá cờ riêng biệt để giới thiệu đội và các tổ chức hoặc cộng đồng của bạn một cách đầy tự hào. Với công cụ tạo cờ miễn phí của chúng tôi, bạn có thể thiết kế một lá cờ chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột.

Thiết kế cờ nhanh chóng và dễ dàng

Nhainonline giúp bạn tạo ra những lá cờ tuyệt đẹp để cổ vũ cho đội đồng thời là đại diện cho quốc gia hoặc thể hiện niềm tự hào về cộng đồng của bạn một cách dễ dàng và không cần phải làm thủ công. Với công cụ tạo cờ miễn phí của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng thiết kế và in lá cờ tuyệt đẹp.

Cách tạo cờ

Mở "Nhainonline" và tìm "Cờ" để bắt đầu thiết kế.

Khám phá các bố cục sẵn có trên Nhainonline phù hợp với ý tưởng của bạn. Sắp xếp nội dung bạn cần tìm kiếm theo danh mục, phong cách hoặc chủ đề. Hoặc bạn cũng có thể tự tạo bố cục từ đầu theo ý muốn.

Tinh chỉnh màu sắc để phù hợp với chủ đề của công ty hoặc nhóm của bạn trên Nhainonline. Thêm các hình dạng và biểu tượng vectơ từ thư viện đa dạng của chúng tôi để tạo nên ý nghĩa cho thiết kế của bạn.

Tải lên các tài liệu đồ họa riêng của bạn như logo, phông chữ và bảng màu để áp dụng vào thiết kế trên Nhainonline.

Lưu mẫu thiết kế cờ để có khả năng chỉnh sửa sau này. Tải xuống ở định dạng hình ảnh chất lượng cao để tự in hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội trên Nhainonline.

Thiết kế lá cờ theo ý thích thật nổi bật

Nhainonline giúp bạn thiết kế một lá cờ mới nhằm để quảng bá doanh nghiệp của riêng bạn, cùng với cổ vũ đội thể thao yêu thích hoặc có thể hiện sự tận tâm các bạn dành cho một hoạt động cao đẹp hoặc cộng đồng. Hãy tạo ra một lá cờ thật khác biệt và đáng nhớ có thể khiến bạn tự hào trong nhiều năm tới.

Nhainonline cung cấp một loạt các mẫu cờ tuyệt đẹp với đủ loại phong cách và chủ đề. Bạn chỉ cần chọn một mẫu và dễ dàng thêm dấu ấn cá nhân vào thiết kế bằng các công cụ kéo-thả, phù hợp cho cả người mới bắt đầu thiết kế. Tạo nên một lá cờ độc đáo và thể hiện phong cách của riêng bạn.

Thể hiện bản sắc ấn tượng của bạn

Với Nhainonline, bạn có thể thể hiện niềm tự hào dành cho cộng đồng của mình thông qua các biểu tượng và thành phần thực sự đại diện cho cộng đồng đó. Thư viện nội dung phong phú của chúng tôi bao gồm hình ảnh, biểu tượng, hình minh họa và vectơ, bạn có thể thêm vào lá cờ thiết kế theo ý thích.

Màu sắc đóng vai trò quan trọng và sẽ giúp lá cờ của bạn trở nên khác biệt và bắt mắt ngay từ xa. Bạn cũng dễ dàng phối hợp màu sắc dành cho thương hiệu và cộng đồng nhờ tính năng bảng màu của Nhainonline. Nếu bạn sử dụng Nhainonline Pro, bạn có thể tải lên màu thương hiệu để sử dụng trên cờ và các thiết kế khác một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tự hào giương cao lá cờ của bạn

Giương cao lá cờ của bạn với sự sống động và chân thực nhất với trình chỉnh sửa trực tuyến dễ dàng và trực quan của Nhainonline. Bạn không cần phải lo lắng về việc tốn thời gian hay phải may vá để có một lá cờ đẹp. Công cụ tạo cờ của Nhainonline sẽ giúp bạn thiết kế cờ một cách nhanh chóng và dễ dàng, kết hợp ý tưởng sáng tạo từ cả bạn và đồng đội.

Tự hào trưng bày hoặc phất cờ với thiết kế độc đáo của bạn. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tải xuống lá cờ theo ý thích để in tại nhà hoặc chia sẻ ngay lập tức trên các tài khoản mạng xã hội từ trình tạo cờ trực tuyến của Nhainonline.

Câu hỏi thường gặp

Kích thước lá cờ hoàn hảo phụ thuộc vào mục đích sử dụng trên Nhainonline. Đối với các sự kiện và cuộc diễu hành, kích thước nhỏ nhất của cờ, ví dụ như 4 × 6 inch, thường là lựa chọn lý tưởng để dễ dàng buộc lên gậy hoặc phương tiện như xe đạp và mũ bảo hiểm. Nếu bạn muốn treo cờ trên ô tô hoặc các phương tiện di chuyển khác, kích thước 11 × 15 inch sẽ phù hợp. Để có một cờ nổi bật hơn một chút nhưng vẫn tiện dụng, bạn có thể chọn kích thước 12 × 18 inch. Nếu bạn đang thiết kế cờ cho chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp hoặc kỷ niệm quốc gia, kích thước chuẩn thường là 3 × 5 ft. Với các sự kiện lớn, bạn có thể tăng kích thước lên đến 6 × 10 ft – đây là lựa chọn tốt nếu bạn cần sử dụng cờ làm phông nền cho sân khấu lớn.

Nhainonline ưa thích sử dụng chất liệu in cờ chất lượng cao, có khả năng chống thời tiết và nhẹ nhàng để cờ có thể tung bay mượt mà. Điều này thường thấy trong việc sử dụng các loại polyester và nylon, chúng là hai chất liệu phổ biến cho cờ ngoài trời.

Để tạo ảnh ghép cho hình nền máy tính, chỉ cần lưu ảnh bạn muốn sử dụng, mở chương trình chỉnh sửa ảnh, tải lên và xác định vị trí ảnh của bạn trong ảnh ghép, lưu dưới dạng PNG hoặc JPEG và sau đó cài đặt ảnh ghép này làm hình nền chính.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.