Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline là phần mềm tạo flyer dễ dàng và tiện lợi nhất mà bạn từng sử dụng. Với hàng nghìn mẫu thiết kế để lựa chọn, bạn có thể biến ý tưởng thành flyer hoàn chỉnh chỉ trong vài phút. Bạn sẽ có được một flyer chuyên nghiệp và ấn tượng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức

Các thiết kế flyer phù hợp cho mọi nhu cầu

Nhainonline có thư viện đa dạng với hàng ngàn mẫu flyer phù hợp với mọi nhu cầu của bạn, hoặc bạn có thể sáng tạo thiết kế từ đầu. Với hơn 2 triệu biểu tượng, hình minh họa và hình ảnh, cùng hàng trăm phông chữ miễn phí, chúng tôi mang đến tất cả những thành phần bạn cần để tạo nên flyer hoàn hảo. Trình tạo flyer kéo-thả đơn giản của chúng tôi dành cho người thiết kế không chuyên. Bạn không cần lo lắng về phần mềm thiết kế phức tạp hay chi phí thuê nhà thiết kế chuyên nghiệp. Với Nhainonline, bạn có thể biến các ý tưởng của mình thành những flyer sống động và ấn tượng một cách dễ dàng.

Cách thiết kế flyer

Truy cập Nhainonline và đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới bằng email, tài khoản Google hoặc Facebook của bạn. Tìm kiếm chức năng "Tạo Tờ rơi" để bắt đầu thiết kế.

Lựa chọn từ hàng loạt bố cục tờ rơi đa dạng với màu sắc, phong cách và chủ đề khác nhau. Tìm mẫu tờ rơi lý tưởng để tinh chỉnh và cá nhân hóa theo mục tiêu tiếp thị của bạn trên Nhainonline.

Cá nhân hóa tờ rơi của bạn theo mong muốn và sở thích bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế kéo và thả dễ sử dụng trên Nhainonline. Thay đổi văn bản, phông chữ và màu sắc chỉ trong vài cú nhấp chuột để tạo nên một thiết kế flyer độc đáo và phù hợp.

Duyệt qua thư viện hình ảnh và đồ họa trên Nhainonline với hàng triệu tùy chọn bao gồm ảnh, biểu tượng, hình minh họa và vector để thêm vào bố cục của bạn. Bạn có thể thêm hoặc xóa hộp văn bản và thử các bộ lọc ảnh khác nhau để tạo nên một thiết kế độc đáo và thu hút.

Lưu và tải xuống thiết kế flyer của bạn dưới dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG trên Nhainonline. Nếu bạn muốn in flyer chất lượng cao, hãy sử dụng dịch vụ in ấn Canva Print để hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí. Và đừng quên rằng bạn có thể linh hoạt chỉnh sửa thiết kế bất cứ lúc nào theo mong muốn của mình.

Thiết kế tài liệu marketing thật dễ dàng

Nhainonline là công cụ tạo flyer dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần lo lắng về việc trả phí cho nhà thiết kế đồ họa hoặc đối mặt với phần mềm thiết kế phức tạp. Với công cụ kéo và thả của chúng tôi, ngay cả những người thiết kế không chuyên cũng có thể sáng tạo các flyer đẹp mắt và ấn tượng. Nhainonline cung cấp một thư viện lớn chứa hàng nghìn hình ảnh miễn phí và cũng có các tùy chọn hình ảnh trả phí với giá chỉ từ $1. Vì vậy, bạn có thể tự tin thiết kế những flyer tuyệt vời mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn mẫu và tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Nhainonline cung cấp một thư viện lớn chứa hàng nghìn hình ảnh miễn phí và cũng có các tùy chọn hình ảnh trả phí với giá chỉ từ $1. Vì vậy, bạn có thể tự tin thiết kế những flyer tuyệt vời mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn mẫu và tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Thiết kế flyer theo nhóm

Nhainonline cho phép bạn dễ dàng cộng tác làm việc trên flyer của bạn. Bạn có thể tạo nhóm và làm việc cùng nhau theo thời gian thực trong quá trình thiết kế. Thật dễ dàng để chơi với màu sắc, thiết kế, và cùng nhau để lại nhận xét và truyền cảm hứng. Bằng cách cộng tác, bạn sẽ tạo ra một flyer nổi bật không chỉ trên mạng mà còn trong đời thực.

Nhainonline Print đảm bảo flyer của bạn sẽ xuất sắc như trên màn hình. Dịch vụ in flyer dễ dàng với mức giá phải chăng và cam kết hài lòng 100%. Chúng tôi sử dụng giấy chất lượng cao cấp và cung cấp dịch vụ hoàn thiện tuyệt đẹp. Hơn nữa, chúng tôi giao hàng tận nhà, tiện lợi và nhanh chóng.

Tùy chỉnh nội dung mà bạn tâm huyết

Nhainonline mang đến sự đa dạng với một thư viện khổng lồ các mẫu thiết kế flyer, cho phép bạn tùy chỉnh chúng dễ dàng. Không còn cần dựa vào những flyer thông thường, bạn có thể tải lên hình ảnh riêng (nhanh chóng và miễn phí!). Thêm logo công ty và sử dụng màu sắc phù hợp để tạo sự nhất quán cho thương hiệu của bạn. Dễ dàng tùy chỉnh thiết kế flyer theo ý muốn để đạt được hình ảnh chính xác theo ý bạn.

Nhainonline hỗ trợ bạn chia sẻ flyer trên mạng xã hội hoặc sử dụng trong chiến dịch marketing qua email. Ngoài ra, bạn cũng có thể in chúng ra với độ phân giải cao và chất lượng tuyệt vời. Tải xuống thiết kế của bạn dưới dạng tệp PDF hoặc gửi trực tiếp tới Nhainonline Print. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn chuyên nghiệp với giấy và lớp hoàn thiện cao cấp. Chúng tôi thậm chí còn chuyển đến tận tay bạn.

Câu hỏi thường gặp

Kích thước flyer thường sử dụng phổ biến là 8,5 x 11 inch, tương đương với khổ giấy tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn kích thước lớn hơn như 11 x 17 inch hoặc nhỏ hơn như 5,5 x 8,5 inch cho flyer của mình trên Nhainonline. Lựa chọn kích thước phụ thuộc vào cách bạn muốn truyền tải thông điệp và nội dung của mình.

Một flyer hiệu quả cần bao gồm các yếu tố sau trên Nhainonline: Một tiêu đề hấp dẫn Thông điệp rõ ràng và hiển thị Lựa chọn kiểu chữ phù hợp Sắp xếp hợp lý để tạo sự phân cấp thị giác Sử dụng khoảng trắng và hình ảnh một cách hiệu quả Đặt lời kêu gọi hành động rõ ràng Trước hết, hãy luôn tập trung vào nhóm khán giả mục tiêu khi thực hiện thiết kế. Đảm bảo rằng thiết kế flyer phù hợp với đối tượng mà bạn muốn tiếp cận, giúp truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả và thu hút sự quan tâm từ họ.

Hãy tích hợp màu sắc và logo thương hiệu của bạn, sử dụng hình ảnh và hình minh họa sáng tạo, thêm một tiêu đề lôi cuốn để gây sự chú ý, và dùng văn bản mạch lạc để truyền đạt thông điệp. Đừng quên bổ sung thông tin liên hệ như trang web, địa chỉ email, số điện thoại và các chi tiết quan trọng như ngày và giờ tổ chức sự kiện. Đây là những cách bạn có thể tạo ra một flyer thật hấp dẫn và hiệu quả trên Nhainonline.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.