Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tạo cảm hứng hàng ngày bằng cách sắp xếp những bức ảnh yêu thích về người thân và những địa điểm bạn quan trọng thành một ảnh ghép hình trái tim. Với Nhainonline, trái tim của bạn sẽ luôn biết rõ hướng đi đích thực của mình.

Tạo ảnh ghép hình trái tim và thể hiện những khía cạnh tình cảm khác nhau của bạn

Nhainonline đã chứng minh rằng không gian phía trên đầu giường tầng trong phòng ký túc xá thường được sử dụng một cách độc đáo và đặc biệt hơn các không gian khác. Đó là nơi bạn có thể trưng bày những bức ảnh đáng yêu về gia đình, bạn bè và những kỷ niệm ấm áp. Hãy để Nhainonline giúp bạn thiết kế ảnh ghép trái tim một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi cung cấp các công cụ cắt, sửa đổi và áp dụng bộ lọc ảnh thời thượng để bạn có thể tạo ra những bức ảnh trái tim hoàn hảo. Sau khi hoàn tất thiết kế, bạn có thể in ảnh ghép và trang trí tường phòng ký túc xá, làm hình nền cho điện thoại di động hoặc đặt ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn, để luôn nhớ về những người và những điều bạn yêu thích.

Thiết kế ảnh ghép hình trái tim mà không bất kỳ khó khăn nào

Tạo tài khoản Nhainonline mới để bắt đầu với thiết kế Ảnh ghép hình trái tim của riêng bạn.

Tự do lựa chọn từ kho tàng các yếu tố thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của Nhainonline, bao gồm biểu ngữ, biểu tượng, khung và nhiều tùy chọn khác.

Tải lên ảnh của riêng bạn hoặc chọn từ hơn 1 triệu hình ảnh có sẵn.

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn, thêm bộ lọc tuyệt đẹp và chỉnh sửa văn bản.

Lưu và chia sẻ.

Làm tròn hình ảnh cắt dán hình trái tim của bạn với bộ sưu tập kho ảnh khổng lồ của chúng tôi

Nhainonline là một nền tảng tuyệt vời để thu thập hình ảnh về mọi thứ bạn quan tâm. Tải lên ảnh, bản scan hoặc hình ảnh yêu thích của bạn từ web và giữ tất cả chúng ở một nơi tiện lợi. Sau khi tải lên, dễ dàng kéo, đặt và xếp ảnh của bạn thành một bức ảnh ghép hình trái tim tuyệt đẹp.

Nếu bạn không thể tìm thấy ảnh về những thứ bạn yêu thích, đừng lo! Hãy khám phá bộ sưu tập đa dạng của chúng tôi với hơn 1 triệu ảnh, hình minh họa và các yếu tố thiết kế. Tìm kiếm "dứa" để nhắc bạn về những loại trái cây nhiệt đới ở quê nhà, hoặc tìm kiếm "cây" để chia sẻ tình yêu đối với việc leo cây với thế giới. Có rất nhiều hình ảnh miễn phí và hình ảnh cao cấp chỉ với giá 1 đô la, vì vậy, không có lý do gì để không tạo bức ảnh ghép đặc biệt với những người yêu quý nhất của bạn. Hãy để Nhainonline giúp bạn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và ấm áp bằng bức ảnh ghép hình trái tim của riêng bạn.

In ảnh hình trái tim của bạn để chia sẻ những rung cảm tốt đẹp với xung quanh

Nhainonline sẽ giúp bạn tạo ra bức ảnh ghép hình trái tim hoàn hảo, và sau đó, bạn có thể chọn in nó để tạo nên một tác phẩm đáng yêu hoặc gửi nó dưới dạng PDF chất lượng cao để tạo thành một áp phích. Nhưng tại sao lại dừng lại ở mức đó? Bức ảnh ghép đáng yêu của bạn có thể mang lại niềm vui cho nhiều người thân yêu.

Đơn giản chỉ cần mở ảnh ghép và nhấp vào nút "Chia sẻ" để nhanh chóng đăng lên Twitter hoặc Facebook, hoặc gửi ảnh ghép của bạn qua email đến bạn bè và gia đình. Lan tỏa tình yêu và niềm vui xung quanh với bức ảnh ghép đặc biệt của bạn!

Cộng tác với bạn bè và xây dựng mối quan hệ mà chỉ nghệ thuật và thủ công mới có thể tạo ra

Nhainonline sẽ giúp bạn và bạn bè giữ liên lạc và cùng nhau tạo một bức ảnh ghép hình trái tim đặc biệt! Dù họ đang truy cập Canva trực tuyến hay sử dụng ứng dụng miễn phí trên iOS và Android, bạn chỉ cần nhấp vào nút "Chia sẻ" và chọn cho phép người khác chỉnh sửa thiết kế của bạn.

Nhờ vậy, tất cả bạn bè có thể thêm vào và chia sẻ ảnh, giữ cho tình bạn luôn thân thiết và gắn kết mỗi ngày!

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.