Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Yêu là hơi thở! Nhainonline giúp bạn dễ dàng ghép ảnh đôi với những bức hình kỷ vật cùng nhau trong những mẫu thiết kế ngọt ngào.

Ghép những bức ảnh đôi làm tan chảy trái tim người bạn yêu thương

Những mối quan hệ luôn có nhiều kỷ niệm nho nhỏ. Ngắm bầu trời trong đêm từ trên đỉnh vòng đu quay. Bắt đầu vào mỗi buổi sáng trong thời tiết mùa thu cùng nhau với nhãn trà hoa cam. Hãy cùng nhau lưu giữ những ký ức, hình ảnh và cả suy nghĩ của bạn có thể chia sẻ với người ấy bằng cách ghép ảnh đôi dành riêng cho chỉ hai người. Từ những trái tim hồng lấp lánh đến các bức tranh hoàng hôn êm dịu, Nhainonline có vô vàn những thành phần thiết kế có thể để minh họa cho những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn tự tay lựa chọn. Cho dù mối quan hệ của bạn sẽ như thế nào, hãy để người mà bạn yêu thương biết hôm nay bạn nghĩ gì về họ bằng cách ghép ảnh đôi với Nhainonline.

Cách ghép ảnh đôi

Truy cập Nhainonline và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới sử dụng email, tài khoản Google hoặc Facebook của bạn. Tìm trong danh mục "Tạo ảnh ghép đôi" để bắt đầu quá trình thiết kế.

Tìm kiếm mẫu ảnh ghép đôi được tạo ra bằng tay, phù hợp với ngày kỷ niệm của bạn, trên Nhainonline. Lựa chọn từ các chủ đề, gam màu và phong cách khác nhau, sau đó bấm để bắt đầu điều chỉnh theo ý thích.

Dù bạn khởi đầu với một mẫu ảnh đôi đã được thiết kế trước, bạn vẫn có thể thể hiện sự sáng tạo bằng việc thử nghiệm với phông chữ và bảng màu khác nhau trên Nhainonline. Bạn cũng có thể tải lên ảnh cá nhân và thử nghiệm với các loại khung và lưới để sắp xếp chúng theo ý muốn.

Nâng cao hiệu ứng của bức ảnh ghép đôi thông qua việc khám phá các yếu tố đa dạng khác như hình ảnh sẵn có, hình minh họa, vectơ và nhãn dán trên Nhainonline. Sau đó, bạn có thể thực hiện việc cắt, làm mờ, áp dụng bộ lọc, chỉnh độ thẳng và lật ảnh một cách dễ dàng bằng tính năng hiệu ứng hình ảnh.

Tạo ra bức ảnh ghép đôi của bạn trên Nhainonline và lưu chúng dưới định dạng PNG hoặc JPG, sau đó chia sẻ nhanh chóng lên các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, Pinterest và các mạng xã hội khác. Hãy không ngần ngại in những bức ảnh đôi của bạn để trang trí tường nhà.

Kể lại câu chuyện của hai bạn bằng bộ sưu tập ảnh đôi có sẵn tuyệt vời của chúng tôi

Bạn có thể tải lên toàn bộ ảnh của mình và người ấy rồi đưa chúng vào thiết kế. Nhưng tại vì sao lại phải dừng lại ở đó? Hãy để chúng tôi giúp kể lại câu chuyện về chính mối quan hệ của hai bạn bằng cả bộ sưu tập hơn 1 triệu bức ảnh, thành phần thiết kế có sẵn và hình ảnh. Bạn và người ấy có cùng chia sẻ với nhau về một trò đùa về chuối mà chỉ hai người biết với nhau có hay không?

Hãy tìm chọn từ trong thư viện đa dạng về các loại trái cây của chúng tôi. Hai bạn gặp nhau vào một lễ hội hóa trang? Hãy tìm hình ảnh về các trò chơi bigtop và midway. Với rất nhiều các bức hình sẵn có miễn phí và những bức hình chất lượng cao có giá chỉ $1, chắc chắn bạn sẽ trân trọng những khoảnh khắc đặc biệt và độc đáo trong bức ảnh ghép đôi của hai người.

Sáng tạo món quà cảm động bằng cách in ảnh ghép tình yêu

Bạn sẽ không bao giờ bạn đang phải lo lắng về món quà hoàn hảo cho dịp kỷ niệm nữa! Sau khi bạn đã ghép ảnh đôi xong, bạn có thể sẵn sàng in ra để chia sẻ cùng người mình yêu thương. Hãy tải xuống ảnh ghép của bạn dưới dạng file PDF sẵn sàng để in và gửi cho một chuyên gia in ấn để xử lý hiệu ứng!

Bạn có muốn tuyên bố tình yêu của mình với tất cả thế giới không? Hãy chia sẻ những bức ảnh ghép đôi của hai bạn với tất cả thế giới! Nhấp vào “Chia sẻ” để dễ dàng đăng ảnh ghép lên Facebook, Twitter, hoặc bất kỳ những trang nào khác để thêm phần ngọt ngào.

Ghép ảnh đôi ở những bất cứ đâu với các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi

Ngoài thiết kế hợp thời trang, hiện đại, ghép ảnh cặp đôi bằng Nhainonline còn có lợi thế hơn một hộp chứa đầy tranh ảnh và kỷ niệm là bạn sẽ không bao giờ mất đi ảnh ghép của mình khi chuyển nhà. Chúng tôi sẵn sàng lưu trữ tất cả thiết kế của bạn trên cloud, nghĩa là bạn có thể truy cập và chỉnh sửa chúng online ở bất kỳ nơi đâu, máy tính nào có kết nối Internet, hoặc từ thiết bị di động với các ứng dụng miễn phí trên iPhone, iPad và Android của chúng tôi.

Kỷ niệm sẽ đi cùng bạn tới đâu, bất kỳ nơi nào, vì vậy bạn có thể tiếp tục xây dựng và phát triển bộ ảnh ghép tình yêu của chính mình ở mỗi nơi mà hai người đi cùng nhau.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.