Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tập hợp những bức ảnh yêu thích của bạn về Mẹ, Bố, Anh, Chị và tất cả những đứa trẻ bằng một ảnh ghép gia đình được thiết kế bằng Nhainonline.

Thiết kế một bức ảnh ghép gia đình cảm động với nhiều nụ cười

Lần cuối cùng cả gia đình bạn cùng nhau ngồi chụp ảnh chân dung cùng nhau là khi nào? Nếu đã quá nhiều năm, hoặc thậm chí qua nhiều thập kỷ, điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một kỷ vật ấm áp để có thể gắn kết mọi người lại với nhau. Tạo ảnh ghép gia đình ở Nhainonline và tập hợp những khuôn mặt rạng rỡ, rạng rỡ của mọi người lại với nhau trên cùng một bức ảnh. Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế, điều chỉnh và sửa đổi ảnh ghép. Bạn không chắc liệu ảnh tốt nghiệp của Bố có trông đẹp nhất bên cạnh ảnh em bé của anh họ Sonny không? Hãy thử mọi cách kết hợp, cùng với hàng loạt bộ lọc ảnh của chúng tôi, cho đến khi mọi thứ trông vừa ý.

Cách thiết kế ảnh ghép gia đình

Không cần phải đăng nhập vào tài khoản của bạn — chỉ cần mở Nhainonline hoặc khởi chạy ứng dụng. Tìm kiếm "Ghép ảnh gia đình" để bắt đầu.

Khám phá thư viện các mẫu cắt dán độc đáo của Nhainonline. Chọn mẫu thiết kế thích hợp nhất cho gia đình của bạn.

Tải lên hình ảnh của mẹ, bố, ông, bà và những người khác trong gia đình của bạn. Hoặc duyệt qua thư viện hình ảnh của chúng tôi với hơn 1 triệu tùy chọn để điền vào các ô trống. Sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh của Nhainonline để tinh chỉnh từng hình ảnh một.

Biến ảnh ghép của bạn trở nên thú vị và độc đáo như những người trong gia đình bằng cách thêm các yếu tố sáng tạo như bóng bay, hiệu ứng lấp lánh, ruy băng, văn bản hài hước, khung ảnh và các thành phần đồ họa khác.

Sau khi bạn hoàn thành thiết kế của mình, hãy lưu lại để biến nó thành một kỷ niệm đáng nhớ. Bạn có thể tải xuống ảnh ghép, in nó trên giấy hoặc chia sẻ nó trên các nền tảng phương tiện xã hội.

Tải lên và chỉnh sửa kho ảnh gia đình của bạn

Một bức ảnh ghép gia đình tuyệt vời trải dài qua nhiều thế hệ và chúng tôi sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ quan trọng này tại Nhainonline. Cho dù ảnh của bạn là ảnh kỹ thuật số hay ảnh quét từ sổ lưu niệm cũ, ố vàng, bạn cũng có thể dễ dàng tải toàn bộ bộ sưu tập của mình lên Nhainonline để bạn có thể bận rộn với việc cắt xén, sửa ảnh. Bạn thậm chí có thể tận dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh của chúng tôi để đảm bảo mọi hình ảnh đều xuất hiện với màu sắc tươi sáng, sắc nét. Với một thanh trượt đơn giản, bạn có thể tăng cường độ bão hòa, điều chỉnh độ tương phản và cân bằng vùng sáng và vùng tối. Ngay cả khi bạn có các bức ảnh từ các năm khác nhau, được chụp trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, bạn có thể làm cho chúng trông thật đồng nhất.

Những bức ảnh từ năm ngoái trông hơi buồn tẻ? Không thành vấn đề — hãy sử dụng công cụ Tự động sửa để làm cho chúng trông rực rỡ ngay lập tức. Nếu các bức ảnh bị mất nét một chút, tính năng Tự động lấy nét sẽ cung cấp một giải pháp nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể xóa nền bằng công cụ xóa nền của Nhainonline Pro. Gia đình bạn có hơi ngây ngô không? Hãy thử tô điểm cho ảnh ghép của bạn bằng các nhãn dán và hình minh họa. Duyệt qua bộ sưu tập khổng lồ của chúng tôi với hơn 1 triệu ảnh, hình minh họa và các yếu tố đồ họa khác như chiếc mũ vui nhộn và bong bóng lời thoại để thêm vào ảnh ghép của bạn. Rất nhiều yếu tố thiết kế được cung cấp miễn phí và những bức ảnh cao cấp có giá chỉ 1 đô la, vì vậy bạn có thể dán khẩu hiệu về Chú Herbert Vĩ đại mà không cần lo lắng về chi phí.

Chia sẻ ảnh ghép của bạn với ngay cả những người họ hàng xa nhất

Hãy để tác phẩm thủ công của gia đình bạn thể hiện sự đoàn kết và hạnh phúc bằng cách chia sẻ ảnh ghép đôi trên Nhainonline. Bạn có thể nhấp vào nút "Chia sẻ" để dễ dàng đăng ảnh ghép của bạn trên Twitter hoặc Facebook. Ngay cả khi Great Aunt Tilly không sử dụng Facebook, bạn cũng có thể gửi thiết kế đến hộp thư email của cô ấy.

Nếu bức ảnh ghép gia đình thật sự ấn tượng, hãy chuẩn bị sẵn sàng để in và đóng khung nó để trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp trong phòng của bạn. Tải ảnh ghép của bạn dưới dạng PDF chất lượng cao và gửi cho chuyên gia in để hoàn thiện tác phẩm của bạn.

Cộng tác trên ảnh ghép của bạn với cả gia đình

Nhainonline sẽ giúp bạn gộp những bức ảnh gia đình đáng yêu lại và ghép chúng thành một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Bạn có thể truy cập Nhainonline mọi lúc, mọi nơi với kết nối internet hoặc thông qua ứng dụng iPhone, iPad và Android miễn phí của chúng tôi, từ đó giúp việc cộng tác trở nên liền mạch hơn bao giờ hết.

Đơn giản chỉ cần nhấp vào nút "Chia sẻ", sau đó chọn hộp để cho phép người khác chỉnh sửa thiết kế của bạn và bắt đầu cộng tác và chia sẻ lịch sử gia đình đáng nhớ của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Không giới hạn nào cả! Lựa chọn một chủ đề mẫu (như kỳ nghỉ, Halloween, tắm cho trẻ sơ sinh hoặc bất cứ điều gì bạn thích). Tải lên các hình ảnh gia đình của bạn, sắp xếp chúng trên ảnh ghép và sử dụng trình chỉnh sửa ảnh để điều chỉnh. Bạn có thể tự do thiết kế ảnh ghép theo phong cách riêng của bạn.

Thêm ngày tháng, địa điểm, sự kiện hoặc các câu chuyện ngắn bạn muốn ghi nhớ. Để làm điều này, chọn biểu tượng "T" trên trình chỉnh sửa và một hộp văn bản sẽ xuất hiện. Gõ tên bạn muốn thêm, tùy chỉnh phông chữ, kiểu, khoảng cách và màu sắc theo ý muốn. Tiếp theo, chỉ cần kéo và thả hộp văn bản vào vị trí bạn muốn trên ảnh.

Đúng vậy! Ngay cả khi mẫu gốc chỉ chứa ba ảnh, bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều hình ảnh khác. Hãy tiếp tục thêm và thử nghiệm cách bố trí cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.