Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline cung cấp công cụ ghép ảnh online đẹp nhất và hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tạo nên những tác phẩm kỷ niệm chỉ trong vài cú nhấp chuột. Tạo những bức ảnh ghép tuyệt đẹp bằng cách kéo và thả hình ảnh của bạn vào các mẫu được thiết kế sẵn bởi những chuyên gia và sau đó tải xuống tức thì vào bất kỳ thiết bị nào.

Hãy lưu giữ những kỷ niệm đẹp của bạn

Nhainonline cung cấp hàng nghìn mẫu ảnh ghép độc đáo và đa dạng phù hợp cho mọi dịp, từ thiệp cảm ơn gia đình và bạn bè đến bài đăng quảng cáo sản phẩm trên Instagram. Chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập linh hoạt với các thiết kế vui nhộn và lễ hội, đến các thiết kế tối giản cho doanh nghiệp, và tất cả đều có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc, bố cục và phông chữ phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Với công cụ ghép ảnh online đẹp nhất của Nhainonline, bạn có thể thoải mái thêm ảnh, tạo hình nền và di chuyển các thành phần cho đến khi bạn hài lòng với kết quả cuối cùng. Bạn hoàn toàn có quyền tạo ra những thiết kế riêng biệt, phù hợp với phong cách của bạn.

Cách ghép ảnh online đẹp nhất

Truy cập vào Nhainonline và đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới bằng email, hồ sơ Google hoặc Facebook của bạn. Chức năng tìm kiếm "Ghép ảnh" để bắt đầu quá trình thiết kế.

Tìm một mẫu ảnh ghép tinh tế và độc đáo trên Nhainonline phù hợp với sự kiện bạn mong muốn. Lựa chọn từ các chủ đề, tông màu và phong cách khác nhau, sau đó bắt đầu tùy chỉnh bằng cách nhấp vào mẫu bạn đã chọn.

Dù bạn bắt đầu từ một mẫu có sẵn, bạn vẫn có thể hiện sự sáng tạo bằng cách khám phá các tùy chọn kết hợp phông chữ và bảng màu đa dạng. Tải lên ảnh của riêng bạn và thử trải nghiệm với các lựa chọn khung và lưới được lựa chọn để sắp xếp chúng một cách độc lập.

Nâng cao tác động ghép ảnh của bạn bằng cách khám phá thêm nhiều yếu tố khác như hình ảnh có sẵn, hình minh họa, vector và dán nhãn. Sau đó, bạn có thể thực hiện các thay đổi như cắt, làm mờ, áp dụng bộ lọc, chỉnh sửa đường thẳng và biến ảnh bằng các hiệu ứng hình ảnh tùy chọn.

Cách lưu ảnh ghép mà bạn tạo ra có thể là định dạng PNG hoặc JPG, và bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng trực tuyến trên các nền tảng như Facebook, Instagram, Pinterest và các mạng xã hội khác. Bạn cũng có thể tiến xa hơn bằng cách in các tác phẩm thiết kế của mình để trang trí tường trong ngôi nhà.

Chỉnh sửa các hình ảnh của bạn hoàn toàn miễn phí

Nâng tầm hình ảnh của bạn ngay lập tức với công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp của Nhainonline. Bỏ qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp, với Nhainonline, bạn có thể dễ dàng tải lên hình ảnh của mình và thêm ngay các bộ lọc tuyệt đẹp chỉ với một cú nhấp chuột.

Tăng sự bão hoà, giảm độ tương phản, và biến đổi hình ảnh màu của bạn thành hình ảnh đen trắng tinh tế - mà không cần kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh.

Truy cập hàng triệu hình ảnh và hình minh hoạ

Tạo ảnh ghép trực tuyến không cần phải tốn kém hoặc mất nhiều thời gian với Nhainonline. Thư viện hình ảnh của chúng tôi có hàng triệu hình ảnh và hình minh họa mới mẻ, hiện đại cho bạn lựa chọn.

Và điều tuyệt vời nhất là rất nhiều hình ảnh được cung cấp miễn phí, và các hình ảnh cao cấp cũng có giá cực kỳ phải chăng. Đơn giản chỉ cần tìm và kéo thả hình ảnh bạn muốn vào thiết kế của bạn.

Nâng cấp ảnh ghép của bạn với các hiệu ứng đặc biệt

Phần mềm tạo ảnh ghép trực tuyến Nhainonline mang lại nhiều tính năng hấp dẫn hơn việc chỉ đơn thuần sắp xếp các hình ảnh cạnh nhau. Với công cụ chỉnh sửa của chúng tôi, bạn có thể nâng cao kỹ năng ghép hình một cách sáng tạo mà không cần phải là chuyên gia thiết kế.

Thêm sự độc đáo cho các hình ảnh của bạn bằng cách tạo viền, xoay ảnh, sử dụng đa dạng phông chữ và màu sắc, cũng như thêm hình minh họa vào mẫu của bạn. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa có thể được thực hiện dễ dàng với công cụ tạo ảnh ghép miễn phí của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Để tạo các tác phẩm ảnh ghép và in chúng, hãy khởi đầu bằng việc chọn một mẫu trong trình chỉnh sửa. Dễ dàng tùy chỉnh kiểu khung, hiệu ứng nền, và thêm ảnh của bạn theo mong muốn. Bổ sung văn bản vào vị trí phù hợp để làm cho tác phẩm thêm sinh động. Tiếp theo, chuẩn bị giấy chất lượng cao trong máy in và nhấn nút in, hoặc nếu bạn muốn chất lượng chuyên nghiệp hơn, lựa chọn dịch vụ in chuyên nghiệp để được giao hàng tận nơi.

Khi bạn tạo ảnh ghép trong trình chỉnh sửa, dễ dàng thêm hộp văn bản vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn để tạo tiêu đề, nhãn hoặc các đoạn văn dài. Hầu hết các công cụ chỉnh sửa cung cấp tùy chọn thêm văn bản, cho phép bạn tuỳ chỉnh kiểu và màu sắc của phông chữ. Một ưu điểm nữa là khả năng lưu thiết kế để quay lại và thực hiện các thay đổi sau này.

Trước khi quyết định vị trí của từng ảnh, hãy tải lên tất cả các hình ảnh vào trình chỉnh sửa. Bằng cách này, bạn có thể nhìn thấy tất cả các hình ảnh cùng nhau và có cái nhìn tổng quan về cách sắp xếp tốt nhất. Sau đó, bạn có thể kéo và thả các hình ảnh vào các vị trí khác nhau để xem chúng trông thế nào khi được sắp xếp.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.