Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Sinh nhật chỉ đến một lần trong năm, hãy ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc tùng cùng bạn bè và người thân bằng cách sử dụng phần mềm ghép ảnh sinh nhật trực tuyến của Nhainonline

Ghép ảnh sinh nhật vui vẻ để lưu giữ lại kỷ niệm của bạn

Dù bạn đang mừng sinh nhật trong căn phòng nhỏ hay thư giãn cùng bạn thân bên ngoài, ngày sinh nhật luôn là dịp đặc biệt không thể quên. Để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ cùng những người không thể đồng hành cùng bạn, hãy tạo một ảnh ghép sinh nhật độc đáo với sự hỗ trợ của công cụ ghép ảnh trực tuyến từ Nhainonline. Ngay cả khi bạn không là nhà thiết kế chuyên nghiệp, không sao cả! Chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp các công cụ dễ sử dụng giúp bạn thiết kế một ảnh ghép sinh nhật tuyệt đẹp. Tận dụng bộ sưu tập các mẫu lưới thiết kế và nghệ thuật, bạn sẽ có tất cả những gì cần thiết để tạo ra một bức ảnh ghép sinh nhật độc đáo, mà bạn sẽ trân trọng suốt nhiều năm tới.

Cách ghép ảnh sinh nhật

Tạo một tài khoản mới trên Nhainonline để bắt đầu tạo ảnh sinh nhật tự tạo.

Tận dụng những yếu tố thiết kế có sẵn trong bộ sưu tập đồ họa chuyên nghiệp tại Nhainonline, bao gồm banner, biểu tượng, khung hình và nhiều thành phần khác, để tạo nên bức ảnh ghép sinh nhật độc đáo cho riêng bạn.

Tải lên bức ảnh cá nhân hoặc chọn từ kho hình ảnh đa dạng hơn một triệu tài nguyên mà Nhainonline cung cấp.

Chỉnh sửa ảnh, áp dụng bộ lọc đẹp mắt và điều chỉnh văn bản một cách tinh tế thông qua Nhainonline.

Lưu lại và sẻ chia bức ảnh ghép dịp sinh nhật mà bạn đã tạo ra thông qua Nhainonline.

Kết hợp ảnh ghép của bạn với các ảnh từ thư viện ảnh lưu trữ của chúng tôi

Bắt đầu sáng tạo ảnh ghép sinh nhật bằng cách tải lên các hình ảnh vui vẻ từ buổi tiệc sinh nhật hoặc những khoảnh khắc đáng nhớ từ năm trước. Sau đó, dễ dàng kéo và thả chúng vào các ô lưới hoặc khung hình theo ý thích. Sự sáng tạo của bạn không có giới hạn!

Với khoảng 1 triệu hình ảnh, hình minh họa và các thành phần thiết kế có sẵn, bạn có thể tạo ra những bức ảnh ghép sinh nhật độc đáo với ấn tượng đáng kể. Tìm kiếm hình ảnh ánh sáng thành phố đẹp mắt, những ly cocktail sặc sỡ, hay bất cứ hình ảnh nào phù hợp để kể lại câu chuyện vui vẻ của buổi tiệc sinh nhật. Với nhiều hình ảnh miễn phí và các tùy chọn ảnh cao cấp với giá chỉ $1, bạn có thể ghép ảnh sinh nhật mà không cần tốn nhiều chi phí như việc làm hình bìa.

Chia sẻ ảnh ghép sinh nhật của bạn trên mạng xã hội chỉ bằng vài cú nhấp chuột

Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ từ buổi tiệc sinh nhật với những người bạn không thể tham dự trực tiếp bằng cách sử dụng ảnh ghép sinh nhật của bạn (đảm bảo không quá vui quá đà). Khi bạn hoàn thành thiết kế, dễ dàng chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội bằng cách nhấp vào "Chia sẻ". Bạn có thể nhanh chóng đăng ảnh ghép sinh nhật lên Twitter, Facebook hoặc sao chép liên kết để chia sẻ với mọi người. Sau đó, bạn chỉ việc đếm lượt thích và retweet mà bạn nhận được.

Ngoài ra, còn nhiều ý tưởng khác mà bạn có thể áp dụng cho thiết kế của mình! Nếu bạn muốn gửi lời cảm ơn nhanh chóng và chân thành đến các khách mời của mình, bạn có thể in ảnh ghép sinh nhật thành tấm thiệp cảm ơn đáng nhớ. Đơn giản chỉ cần tải file PDF chất lượng cao và in ảnh ghép của bạn từ máy in trong nhà, sau đó đặt vào phong bì và gửi đi. Các khách mời của bạn sẽ rất ấn tượng với sự tinh tế và chuyên nghiệp của bạn sau ngày sinh nhật.

Cộng tác với bạn bè để ghép ảnh sinh nhật hoàn thiện

Chuyện gì xảy ra nếu bạn có một buổi tiệc sinh nhật tuyệt vời, nhưng chỉ chụp được một vài tấm ảnh? Đừng lo, bạn có thể bổ sung thêm ảnh từ những người tham gia bữa tiệc bằng cách sử dụng công cụ ghép ảnh của Nhainonline. Sau khi hoàn thiện thiết kế, bạn có thể chia sẻ nó bằng cách nhấp vào "Chia sẻ". Sau đó, đánh dấu ô cho phép người khác chỉnh sửa thiết kế online và chia sẻ đường link với bạn bè.

Những người đã tham gia tiệc có thể đăng nhập vào Nhainonline từ bất kỳ máy tính hoặc ứng dụng di động miễn phí trên iOS và Android để tải lên những tấm ảnh của riêng họ và các khoảnh khắc đáng nhớ từ bữa tiệc sinh nhật của bạn. Bằng cách này, bạn có thể có được một bộ sưu tập hình ảnh đa dạng từ mọi góc độ, làm cho buổi kỷ niệm sinh nhật trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.