Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline giúp bạn tạo ra những video tuyệt đẹp kèm theo bất kỳ loại nhạc nào thông qua trình ghép nhạc vào video miễn phí của chúng tôi. Bạn có thể kết hợp các video clip, ảnh và văn bản một cách linh hoạt để tạo ra hình ảnh phù hợp với âm nhạc yêu thích. Dù đó là ca từ vui tươi, câu chuyện tự sự hay bất kỳ thể loại video âm nhạc nào, Nhainonline đều hỗ trợ bạn thực hiện một cách dễ dàng với chất lượng cao.

Sản xuất video nhạc chất lượng cao cho các bản nhạc của bạn

Nhainonline sẽ giúp bạn tạo ra những video hấp dẫn kèm theo bản nhạc yêu thích mà không cần thiết bị như ở studio. Bạn có thể sử dụng trình ghép nhạc vào video trực tuyến, miễn phí của chúng tôi để ghép các hình ảnh và cảnh quay thành một câu chuyện trong bài hát. Bạn cũng có thể tạo video có lời bằng cách sử dụng văn bản có thời gian phù hợp, áp dụng các kiểu chữ để tạo tâm trạng hoặc sản xuất video nhạc hoạt hình thu hút khán giả. Chúng tôi cung cấp các công cụ chỉnh sửa âm thanh-hình ảnh phong phú giúp tối ưu hiệu quả cho câu chuyện kể của bạn. Thư viện phương tiện của chúng tôi có đa dạng kho video để bạn sử dụng, từ cảnh biển nhẹ nhàng hoàn hảo cho độc tấu piano, nền neon cho đĩa đơn electropop đến phấn màu đáng yêu cho các bài hát thiếu nhi. Với Nhainonline, bạn chỉ cần tải lên các video clip, nhạc và hình ảnh của mình, và bắt đầu tạo video ngay lập tức.

Cách tạo video âm nhạc

Mở Nhainonline và gõ “Ghép nhạc cho Video” để bắt đầu tạo video âm nhạc của riêng bạn.

Dạo chơi trong tập hợp các mẫu video của Nhainonline nếu bạn muốn tận dụng thiết kế sẵn có hoặc bạn có thể bắt đầu từ đầu theo ý tưởng của riêng bạn.

Tải lên âm nhạc và các tệp phương tiện khác của bạn cho video âm nhạc của bạn, như cảnh phim và hình ảnh. Tiến hành kéo và thả những tệp này vào dòng thời gian của video.

Tùy chỉnh và cắt các đoạn video lại theo mong muốn. Tận dụng nguồn tài nguyên phong phú từ thư viện phương tiện của chúng tôi, bao gồm video, ảnh và hình minh họa để làm cho video của bạn trở nên thú vị hơn. Sử dụng công cụ Văn bản để thêm lời bài hát hoặc thông tin khác vào video của bạn.

Xuất video âm nhạc của bạn dưới định dạng tệp MP4 hoặc chia sẻ nó trực tiếp lên nền tảng video của bạn.

Tham gia vào lĩnh vực mới với các mẫu video âm nhạc

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, các mẫu video của Nhainonline sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Chọn cài đặt trước phù hợp với phong cách âm nhạc của bạn — đồ họa nhẹ nhàng, lãng mạn cho bản ballad, hình ảnh cổ điển cho nhạc rock cổ điển hoặc phông nền huỳnh quang cho giai điệu synthwave

Sử dụng các mẫu, bạn có thể tạo video nhạc trữ tình cho các bài hát, cũng như video nhạc hoạt hình với các yếu tố di chuyển theo nhịp.

Chỉnh sửa như một chuyên gia

Trình chỉnh sửa video của Nhainonline rất dễ sử dụng, cho phép bạn tạo video mượt mà với hiệu ứng chuyển tiếp liền mạch và hoạt ảnh hoàn hảo, ngay cả khi bạn chưa quen với việc chỉnh sửa video.

Nếu bạn đang sử dụng cảnh gốc, hãy sử dụng công cụ cắt để cắt từng cảnh theo độ dài hoàn hảo. Nối video của bạn để loại bỏ mọi khoảnh khắc buồn tẻ hoặc các cảnh gây nhiễu. Đối với video có lời, bạn có thể phủ văn bản đồng bộ với nhạc. Nếu bạn đang tạo video hoạt hình, thì trình tạo video nhạc sẽ giúp bạn. Áp dụng các hiệu ứng hoạt hình để thu hút người xem của bạn. Bạn cũng có thể thêm hình minh họa, nhãn dán, vectơ và các yếu tố thiết kế đồ họa khác để làm nổi bật chủ đề của MV của bạn.

Chia sẻ video âm nhạc của bạn với mọi người

Cùng với những Cộng tác viên được chào đón để tham gia chỉnh sửa video. Khi bạn tạo video âm nhạc riêng của mình, bạn có thể chia sẻ liên kết với đồng đội của mình để cùng thực hiện dự án.

Hãy giữ vững chủ đề chính trong video. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xuất bản video đã hoàn thành ngay lập tức. Sử dụng các tùy chọn chia sẻ của Nhainonline, đăng video trực tiếp lên nền tảng video của bạn, dù đó là YouTube hay Facebook. Bạn cũng có thể tải xuống dự án của mình dưới dạng tệp MP4 chất lượng cao và chia sẻ trên tất cả các mạng xã hội để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Tải ứng dụng di động của Nhainonline để tạo video nhạc trên điện thoại iPhone của bạn bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu. Ứng dụng này cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa video tương tự như trên phiên bản web, với tính năng dễ sử dụng. Duyệt qua các mẫu, tải lên các tệp phương tiện và chỉnh sửa theo nhu cầu của bạn. Cả người mới bắt đầu cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi tạo video âm nhạc trên ứng dụng di động này, dễ dàng thao tác ngay cả khi bạn đang di chuyển. Điều tương tự cũng áp dụng cho ứng dụng Android của chúng tôi, giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng thuận tiện.

Dịch vụ Nhainonline của chúng tôi cung cấp công cụ Nhà sản xuất video âm nhạc với các mẫu có kích thước chuẩn cho YouTube, giúp bạn dễ dàng bắt đầu. Nếu bạn chọn một mẫu không phù hợp với kích thước YouTube, không cần lo lắng, chúng tôi cung cấp tính năng Magic Resize cao cấp, cho phép bạn điều chỉnh kích thước video chỉ trong vài cú nhấp chuột. Để tối ưu hóa thêm video âm nhạc của bạn cho YouTube, bạn có thể bổ sung phần giới thiệu, cảnh quay ngoại cảnh và cả hình thu nhỏ (chúng tôi cung cấp cả các mẫu cho những phần này).

Giá thành cho việc sản xuất một video âm nhạc có thể biến đổi. Ngân sách trung bình thường nằm trong khoảng từ 2.000 đến 20.000 đô la, và một số dự án còn có thể lên đến hàng trăm nghìn đô la. Tuy nhiên, bạn không cần phải đầu tư một số tiền lớn để tạo ra một MV chất lượng. Với dịch vụ tạo video của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video ấn tượng chỉ từ âm nhạc và hình ảnh mà không tốn kém.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.