Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline giúp bạn sử dụng các công cụ kéo và thả để dễ dàng thiết kế một giao diện web chi tiết, với đầy đủ tính năng và tùy chỉnh.

Trình thiết kế giao diện web trực tuyến thông minh

Nhainonline mang đến sự hỗ trợ của công cụ chỉnh sửa kéo và thả thông minh, giúp bạn tạo nên giao diện web sáng tạo chỉ trong vài phút. Bạn có thể bắt đầu với những mẫu giao diện web chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể chỉnh sửa, hoặc tạo mẫu của riêng bạn với cảm hứng đầy sáng tạo. Hiển thị thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp của bạn qua các biểu đồ, mốc thời gian và hình ảnh hấp dẫn. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các cảnh quay video hoặc ảnh miễn phí vào bố cục giao diện web đã chọn của bạn. Tùy chỉnh phông chữ của riêng bạn hoặc sử dụng thư viện phông chữ miễn phí của chúng tôi để biểu thị văn bản thành các thiết kế bắt mắt và sáng tạo với sự kết hợp của nhiều kiểu chữ độc đáo.

Cách Thiết kế giao diện web

Truy cập vào Nhainonline và nhập từ khóa "Tạo giao diện web" để khởi đầu quá trình tạo dựng giao diện web cá nhân của bạn.

Khám phá bộ sưu tập các mẫu giao diện web đa dạng trên Nhainonline nếu bạn muốn sử dụng các thiết kế có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu từ đầu. Tải lên hình ảnh cá nhân và các tệp phương tiện khác cho giao diện web của bạn, chẳng hạn như logo và yếu tố nhận diện thương hiệu. Sau đó, thực hiện việc kéo và thả những tệp này vào bố cục của bạn.

Bạn tìm thấy mẫu hình nền phù hợp nhưng muốn điều chỉnh một vài chỗ? Đơn giản thôi. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, thay đổi hình ảnh và thử các kiểu kết hợp màu sắc và phông chữ khác nhau để tạo ra nền hoàn hảo.

Tùy chỉnh và cắt ảnh theo ý muốn khi bạn cảm thấy thích hợp. Khám phá thư viện phương tiện đa dạng của Nhainonline để tìm kiếm video, hình ảnh và hình minh họa để làm cho giao diện web của bạn nổi bật. Sử dụng công cụ Văn bản để thêm vào giao diện web các thông tin hoặc nội dung khác.

Lưu lại giao diện web mà bạn đã tạo dưới định dạng tệp JPG, PDF hoặc chia sẻ nó trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội của bạn thông qua Nhainonline.

Tạo một giao diện web để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân, hay bất kỳ sản phẩm nào của bạn

Nhainonline mang đến cho bạn khả năng tạo ra một giao diện web độc đáo, chỉ dành riêng cho bạn. Với hàng trăm mẫu giao diện và hàng nghìn yếu tố thiết kế để lựa chọn, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để có một giao diện web đặc biệt mà bạn có thể sử dụng.

Bắt đầu bằng cách chọn một mẫu giao diện web được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin bằng cách thay đổi văn bản và màu sắc để phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tạo sự nhất quán trong xây dựng thương hiệu của mình bằng cách thêm logo và các yếu tố khác bằng công cụ kéo và thả đơn giản của Nhainonline.

Dễ dàng thảo luận và cộng tác với đồng nghiệp của bạn

Nhainonline hiểu rằng việc cộng tác trong thiết kế giao diện web là rất quan trọng và đòi hỏi sự góp ý từ đồng nghiệp của bạn. Tuy nhiên, đôi khi lịch trình bận rộn của họ có thể làm cho việc họ tham gia trực tiếp trở nên khó khăn. Nhưng đừng lo, chúng tôi đã tạo ra một cách dễ dàng để bạn cộng tác bằng cách gửi thiết kế giao diện web của bạn qua email.

Với Nhainonline, bạn chỉ cần nhấp vào nút "Chia sẻ" trên thanh công cụ của trình chỉnh sửa để nhận liên kết cho thiết kế của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn cấp cho đồng nghiệp quyền chỉnh sửa hoặc xem, và sau đó gửi lời mời cho họ qua email hoặc chỉ đơn giản là gửi liên kết cho họ. Bất kỳ ai nhận được liên kết đều có thể truy cập vào thiết kế của bạn thông qua tài khoản Nhainonline của họ trên máy tính, iPhone, iPad hoặc thiết bị Android. Việc cộng tác đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thiết kế theo mẫu giao diện web ưa thích của bạn

Với Nhainonline, bạn có một loạt các lựa chọn để tạo giao diện web độc đáo và cá nhân hóa. Bạn có thể thiết kế trực tuyến bằng các công cụ mạnh mẽ của chúng tôi hoặc sử dụng phông chữ viết tay để tạo điểm nhấn đặc biệt

Nếu bạn muốn chuyển đổi sang môi trường kỹ thuật số mà không cần in, đừng lo, chúng tôi có cách giải quyết cho bạn. Trên ứng dụng thiết kế của chúng tôi, bạn có thể nhấp vào biểu tượng "Sao chép trang này" để tạo nhiều bản sao của giao diện web của bạn. Sau đó, sử dụng trình soạn thảo văn bản của chúng tôi để thêm thông tin, thông điệp và đánh giá từ khách hàng. Khi hoàn tất, bạn có thể lưu bản giao diện web của mình dưới dạng tệp PNG hoặc JPEG và gửi nó qua email dễ dàng cho đồng nghiệp hoặc cấp trên của bạn. Chúng tôi đảm bảo việc chia sẻ thiết kế của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.