Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline cũng cung cấp trình tạo hóa đơn miễn phí giúp bạn tạo hóa đơn chuyên nghiệp cho khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể duy trì tính nhất quán của thương hiệu bằng cách thêm các đặc trưng, màu sắc thương hiệu và phông chữ riêng vào hàng trăm mẫu hóa đơn linh hoạt chỉ với vài cú nhấp chuột. Với Nhainonline, việc tạo hóa đơn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian, cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Hãy trải nghiệm trình tạo hóa đơn miễn phí của Nhainonline ngay hôm nay!

Tạo hóa đơn tùy chỉnh và phong cách

Nhainonline cũng hiểu rằng bản sắc thương hiệu của bạn không chỉ dừng lại ở mức đơn thuần là một bài đăng trên mạng xã hội, mà nó còn bao gồm chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất quán mà bạn mang đến cho khách hàng. Với trình tạo hóa đơn miễn phí của Nhainonline, bạn có thể thêm chất cá nhân của mình vào hàng trăm mẫu hóa đơn được tạo bởi những chuyên gia thiết kế. Nhờ vào tính linh hoạt và sáng tạo, những tài liệu trước đây nhàm chán dễ dàng trở thành tài liệu hấp dẫn và mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và ghi nhớ thương hiệu của bạn. Hãy trải nghiệm trình tạo hóa đơn miễn phí của Nhainonline ngay hôm nay để nâng cao sự chuyên nghiệp và thể hiện bản sắc thương hiệu của bạn một cách tinh tế và ấn tượng.

Cách thiết kế một hóa đơn

Truy cập Nhainonline và tìm từ khóa "Hóa đơn" để khởi đầu quá trình thiết kế.

Cần ý tưởng? Khám phá bộ sưu tập mẫu hóa đơn trên Nhainonline, phù hợp với nhiều lĩnh vực, phong cách và chủ đề khác nhau. Sử dụng công cụ tìm kiếm để tinh chỉnh kết quả. Chọn mẫu mà bạn muốn và thêm vào trang của bạn.

Dạo quanh thư viện của Nhainonline để khám phá kho tài nguyên hàng triệu hình ảnh chất lượng cao, hình minh họa và các loại đồ họa khác. Lựa chọn bố cục, gam màu và phông chữ phù hợp. Sử dụng viền, đường kẻ và các chi tiết khác để bổ sung vào cấu trúc thiết kế của bạn.

Thêm sự riêng biệt vào bản thiết kế bằng cách sử dụng hình ảnh, biểu trưng và các yếu tố nhận diện thương hiệu riêng của bạn. Kết hợp cùng sáng tạo từ nhiều mẫu khác nhau. Thử nghiệm với nhiều bố cục cho đến khi bạn hài lòng với kết quả trên Nhainonline.

Tải về hóa đơn của bạn ở dạng PDF, sẵn sàng để in hoặc chia sẻ trực tiếp từ trình chỉnh sửa qua email trên Nhainonline. Ngoài ra, bạn có thể tạo các bản in chất lượng cao cho thiết kế của mình thông qua dịch vụ Nhainonline Print.

Lưu lại thiết kế và sử dụng lại nhiều lần

Nhainonline cũng cung cấp trình tạo hóa đơn miễn phí cho phép bạn lưu lại các thiết kế hóa đơn mà bạn đã tạo và sao chép chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

Nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng tạo hóa đơn cho nhiều khách hàng mà không cần phải bắt đầu quy trình thiết kế hóa đơn từ đầu. Chỉ cần cập nhật thông tin liên quan, lưu lại và gửi đi - mọi việc trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo tính nhất quán và chuyên nghiệp trong việc gửi hóa đơn đến khách hàng. Hãy khám phá trình tạo hóa đơn miễn phí của Nhainonline và trải nghiệm sự tiện lợi và linh hoạt trong công việc của bạn.

Sử dụng bộ nhận dạng thương hiệu riêng

Với trình tạo hóa đơn miễn phí của Nhainonline, bạn có thể dễ dàng tải lên các đặc trưng và hình ảnh của riêng mình. Các mẫu trong Nhainonline hoàn toàn linh hoạt, cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, hình dạng và phông chữ trong từng mẫu.

Với hàng nghìn màu sắc và phông chữ, cùng hàng triệu hình ảnh và hình minh họa chất lượng cao, bạn sẽ thoải mái lựa chọn mà không cần lo lắng về sự trùng lặp. Tận dụng sự đa dạng và linh hoạt trong trình tạo hóa đơn miễn phí của Nhainonline để tạo ra những thiết kế hóa đơn sáng tạo và độc đáo phù hợp với thương hiệu của bạn.

Gửi hóa đơn mới của bạn qua email trực tiếp cho khách hàng của bạn

Sau khi bạn đã hoàn thiện hóa đơn của mình và cảm thấy hài lòng, bạn có thể dễ dàng gửi nó qua email trực tiếp cho khách hàng. Đơn giản chỉ cần nhấp vào nút chia sẻ để cho họ xem thiết kế. Nếu không, bạn có thể lựa chọn tải xuống thiết kế của mình dưới dạng tệp PDF hoặc hình ảnh có độ phân giải cao để có thể in.

Nếu bạn cần thay đổi bất kỳ chi tiết nào, đừng lo lắng! Bạn có thể truy cập vào tất cả các thiết kế của mình thông qua bất kỳ trình duyệt web nào hoặc thậm chí trên các thiết bị di động của bạn. Chỉ cần tải xuống ứng dụng miễn phí của chúng tôi trên iOS hoặc Android từ App Store hoặc Google Play và tiếp tục chỉnh sửa và quản lý thiết kế của bạn một cách dễ dàng.

Câu hỏi thường gặp

Một hóa đơn cần phải bao gồm những thông tin sau: Thông tin liên hệ của cả hai bên liên quan Số hóa đơn và các mã số hoặc thông tin quan trọng khác Mô tả chi tiết về nội dung công việc Số lượng công việc đã hoàn thành Các điều khoản và thời hạn thanh toán Tổng chi phí cho công việc.

Hóa đơn không yêu cầu phải có chữ ký. Thông thường, việc yêu cầu chữ ký chính thức thường áp dụng cho các hợp đồng được ký kết trước khi công việc bắt đầu. Tuy nhiên, không cần thiết phải có chữ ký trên hóa đơn của bạn. Có thể tồn tại những trường hợp ngoại lệ dựa trên từng công ty, nhưng đây là quy tắc chung.

Hầu hết các doanh nghiệp và cá nhân thường sử dụng một mẫu hóa đơn để đảm bảo rằng hóa đơn của họ có vẻ chuyên nghiệp. Việc duy trì một thiết kế đơn giản, gọn gàng và tối giản sẽ đảm bảo rằng tất cả các con số và chi tiết trở nên rõ ràng. Nên ưu tiên sử dụng các gam màu như đen, xám và xanh lam để tạo sự thẩm mỹ. Đồng thời, nên sử dụng các phông chữ cổ điển, dễ đọc để đảm bảo tính chất chuyên nghiệp.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.