Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline mang đến cho bạn cơ hội thu hút khán giả bằng một intro YouTube ấn tượng. Đối với hầu hết các YouTuber thành công, một intro chi tiết không chỉ giúp người xem biết họ đang xem nội dung gì mà còn là yếu tố quan trọng để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Tạo một intro đỉnh cao trên Nhainonline không đòi hỏi kỹ năng biên tập video chuyên nghiệp hay kinh nghiệm thiết kế đồ họa động. Phương pháp kéo và thả dễ dàng và thú vị của chúng tôi sẽ giúp kênh YouTube và thương hiệu của bạn nhanh chóng đạt được thành công.

Thu hút thêm khán giả bằng một intro độc đáo theo phong cách của riêng bạn

Nhainonline mang đến cho bạn cơ hội thu hút khán giả và khuyến khích họ đăng ký trở thành người theo dõi và người hâm mộ trung thành bằng cách tạo một phần giới thiệu khác biệt với phần mềm thiết kế intro YouTube miễn phí của chúng tôi. Thiết kế intro trên Nhainonline hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng và có sẵn trên các trình duyệt web, cũng như ứng dụng iOS và Android - điều này cho phép bạn tạo những video intro độc đáo mọi lúc, mọi nơi. Khám phá thư viện đồ họa động và các tùy chọn file âm thanh chất lượng cao của chúng tôi. Thêm vào intro các hình minh họa, phông chữvà video đẹp mắt. Với Nhainonline, bạn chỉ cần vài phút để tạo một video intro bắt mắt và ấn tượng.

Cách tạo intro video cho Youtube

Đăng ký tài khoản trên Nhainonline chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập và tìm kiếm thiết kế loại "Intro YouTube". Bạn có thể bắt đầu từ một trang trống hoặc khám phá qua các mẫu có sẵn để tìm nguồn cảm hứng cho thiết kế của mình.

Thư viện mẫu intro video trên Nhainonline đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi chủ đề. Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm để lọc theo lĩnh vực, phong cách, màu sắc và nhiều yếu tố khác. Khi bạn tìm thấy mẫu ưa thích, chỉ cần kéo và thả nó vào trang thiết kế để tạo nên sản phẩm của riêng bạn.

Duyệt qua kho tàng ảnh, hình minh họa, biểu tượng và nhiều tài nguyên đồ họa khác miễn phí trên Nhainonline. Thêm âm nhạc và ảnh GIF để tạo hiệu ứng động. Tận dụng các tính năng tạo hiệu ứng động, cộng tác và hiệu ứng hình ảnh để mang video intro của bạn trở nên sống động và ấn tượng.

Kết hợp các yếu tố thiết kế từ các mẫu khác nhau để tạo nên sự độc đáo. Tùy chỉnh nền, bảng màu và kiểu chữ theo phong cách riêng của bạn. Thêm cá tính bằng tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh, ảnh chụp hoặc các yếu tố thương hiệu riêng của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để giới thiệu video intro của mình cho mọi người? Chia sẻ trực tiếp với cộng đồng theo dõi trên mạng xã hội hoặc lưu dưới dạng tệp MP4 hoặc GIF và tải lên kênh YouTube của bạn. Quay trở lại trình biên tập và thực hiện các thay đổi bất kỳ khi cần.

Tạo intro mọi lúc, mọi nơi, với bất kỳ ai

Nhainonline mang đến trình tạo intro chuyên nghiệp dễ dàng với tiến trình thời gian thực. Bạn có thể tạo intro YouTube trực tuyến chỉ trong 60 giây mà không cần học kỹ năng thiết kế mới hay tải xuống phần mềm.

Chỉ cần chọn một mẫu intro, tùy chỉnh theo ý thích, mời bạn bè cộng tác và tải xuống chỉ trong vài giây. Tạo intro đẳng cấp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với Nhainonline.

Duy trì thương hiệu trên kênh YouTube của bạn

Bạn đã sẵn sàng để giới thiệu video intro của mình cho mọi người? Chia sẻ trực tiếp với cộng đồng theo dõi trên mạng xã hội hoặc lưu dưới dạng tệp MP4 hoặc GIF và tải lên kênh YouTube của bạn. Quay trở lại trình biên tập và thực hiện các thay đổi bất kỳ khi cần.

Đừng chỉ tạo intro YouTube, hãy xây dựng toàn bộ thương hiệu kênh YouTube của bạn bằng Nhainonline.

Thu hút thêm khán giả bằng một intro độc đáo theo phong cách của riêng bạn

Gây ấn tượng và kích thích người xem kích hoạt họ đăng ký và ủng hộ bằng sự khác biệt trong video giới thiệu, với việc sử dụng phần mềm thiết kế intro YouTube miễn phí trên Nhainonline. Công cụ thiết kế của chúng tôi không chỉ miễn phí và dễ sử dụng trên trình duyệt web, iOS và Android, mà còn cho phép bạn tạo ra những video intro độc đáo bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu.

Khám phá bộ sưu tập âm thanh chất lượng và thư viện đồ họa động đa dạng của chúng tôi. Thêm vào video intro các phông chữ tùy chọn, hình minh họa và video tạo nên sự ấn tượng. Với Nhainonline, bạn chỉ cần vài phút để tạo ra một video intro ấn tượng mà độc đáo.

Câu hỏi thường gặp

Video giới thiệu nên rất ngắn gọn, khoảng 10 giây là lý tưởng. Nếu quá dài, sẽ làm mất sự quan tâm của khán giả và họ có thể bỏ qua phần còn lại của nội dung; còn quá ngắn thì bạn sẽ không đủ thời gian để tạo nên ấn tượng.

Đi tới phần xây dựng thương hiệu trên kênh của bạn và chèn video intro vào phần "Giới thiệu thương hiệu". Điều này cho phép bạn áp dụng intro cho một hoặc tất cả video của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần tải intro lên video mình muốn sử dụng.

Để tạo ảnh ghép cho hình nền máy tính, chỉ cần lưu ảnh bạn muốn sử dụng, mở chương trình chỉnh sửa ảnh, tải lên và xác định vị trí ảnh của bạn trong ảnh ghép, lưu dưới dạng PNG hoặc JPEG và sau đó cài đặt ảnh ghép này làm hình nền chính.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.