Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tạo một landing page độc đáo và sáng tạo như chính bản thân bạn. Gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng ngay từ đầu bằng việc thiết kế landing page tuyệt đẹp, được thực hiện bằng công cụ tạo landing page trực tuyến miễn phí của Nhainonline. Dễ dàng tạo ra những trang landing page chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm và dịch vụ của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào khi xây dựng dưới hình thức trang web. Bắt đầu tạo landing page độc đáo ngay hôm nay với Nhainonline!

Thiết kế landing page phù hợp cho mọi nhu cầu kinh doanh của bạn

Với trình tạo landing page trực tuyến miễn phí của Nhainonline, việc tạo landing page tùy chỉnh phù hợp với chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp hoặc gắn thương hiệu hấp dẫn lên banner trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ cần sử dụng công cụ chỉnh sửa kéo và thả của chúng tôi để kết hợp văn bản, biểu tượng, hình ảnh, hình dạng, logo và màu sắc vào thiết kế landing page thật đơn giản. Bạn có thể bắt đầu quá trình tạo landing page của mình với các mẫu miễn phí và có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế từ một mẫu trống và dễ dàng thêm các logo, phông chữ và màu sắc thuộc thương hiệu của mình. Bạn có thể bắt đầu thiết kế của mình ở bất kỳ nơi nào và trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn. Sau khi hoàn thành, chỉ cần lưu thiết kế của bạn ở định dạng PDF, JPEG hoặc PNG để chia sẻ với mọi người. Hãy bắt đầu tạo landing page độc đáo của bạn ngay với Nhainonline!

Cách thiết kế landing page mới

Lựa chọn từ các bố cục cục bộ được thiết kế chuyên nghiệp đa dạng của chúng tôi.

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn, thêm bộ lọc tuyệt đẹp và chỉnh sửa cho văn bản

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ thiết kế của mình với đồng nghiệp, bạn bè và khách hàng thông qua nền tảng mạng xã hội hoặc email hoàn toàn trực tuyến từ Nhainonline!

Thiết kế langding page của bạn với trình chỉnh sửa tích hợp có sẵn của chúng tôi

Tạo cho landing page của bạn sự sống động và phù hợp với phong cách riêng của bạn với trình chỉnh sửa ảnh tích hợp của Nhainonline. Dễ dàng làm cho ảnh của bạn trở nên sắc nét và rõ ràng bằng cách điều chỉnh bố cục hoặc độ tương phản để làm nổi bật màu sắc và kết cấu.

Bạn cũng có thể thêm bộ lọc để điều chỉnh tâm trạng trong những hình ảnh của mình, tạo ra những hiệu ứng độc đáo và thu hút cho landing page của bạn. Với Nhainonline, tạo ra một trang landing page sống động và sáng tạo không bao giờ dễ dàng đến thế!

Landing page độc đáo như chính sản phẩm, dịch vụ bạn

Các mẫu của Nhainonline được thiết kế linh hoạt để tùy chỉnh hoàn toàn, giúp bạn dễ dàng thay đổi màu sắc, cách sắp xếp và hình ảnh minh họa để tạo ra giao diện độc đáo và phù hợp với ý muốn của bạn. Nếu muốn, bạn có thể thiết kế landing page của mình từ đầu với sự hỗ trợ của công cụ chỉnh sửa kéo và thả của chúng tôi.

Sử dụng lựa chọn lưới của Nhainonline để có được sự sắp xếp hoàn hảo trên từng trang, giúp trang landing của bạn trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Khám phá và tận dụng tối đa tính linh hoạt của Nhainonline để tạo ra những trang landing page tuyệt đẹp và sáng tạo!

Cộng tác với bạn bè và gia đình

Biến landing page của bạn thành một dự án thiết kế của một nhóm, dù là với bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp, rất dễ dàng với Nhainonline. Chỉ cần nhấp vào nút chia sẻ, đánh dấu vào hộp cấp quyền chỉnh sửa và chia sẻ liên kết. Thiết kế Canva của bạn sẽ được lưu trữ trên đám mây, cho phép bạn và những người bạn cấp quyền truy cập có thể mở và chỉnh sửa bất kỳ lúc nào trên bất kỳ máy tính hoặc máy tính xách tay nào.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể thực hiện các thiết kế của mình khi đang di chuyển bằng cách thêm ứng dụng Nhainonline vào các thiết bị iOS và Android của mình. Điều này giúp bạn tiếp tục làm việc và chỉnh sửa mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo sự linh hoạt và hiệu quả trong quá trình thiết kế. Hãy tải xuống các ứng dụng miễn phí của Nhainonline từ App Store hoặc Google Play và bắt đầu tạo ra những landing page đẹp và chuyên nghiệp cùng nhóm của bạn!

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.