Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Công cụ thiết kế thực đơn trực tuyến của Nhainonline sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra một thực đơn nhà hàng chuyên nghiệp và hoàn chỉnh, bao gồm hình ảnh các món ăn và các câu mô tả hấp dẫn, chỉ trong vài phút. Điều này cho phép bạn nhanh chóng quay trở lại việc làm bếp.

Thiết kế menu online với Canva vô cùng dễ dàng

Hãy tưởng tượng bạn đã tạo ra món lasagna ngon nhất trên thế giới, hoặc một phiên bản Pad Thai kết hợp văn hóa Texas-Mexico độc đáo. Sau nhiều lần lắng nghe lời khuyên từ mọi người, bạn quyết định biến đam mê nấu ăn và ước mơ kinh doanh của mình thành hiện thực bằng cách mở một nhà hàng. Và sau bước quyết định đó, bạn sẽ phải bước vào quá trình tạo ra một thực đơn hấp dẫn. Chính ở đây, Nhainonline sẽ đồng hành cùng bạn thông qua công cụ thiết kế menu trực tuyến của chúng tôi. Tận dụng các phần mục khác nhau như món khai vị, món chính, súp và các món đặc biệt, cùng với những công cụ sáng tạo miễn phí mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể tạo ra một thực đơn chuyên nghiệp vừa thể hiện niềm đam mê ẩm thực của bạn, vừa gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng của mình.

Cách tạo menu nhà hàng

Truy cập Nhainonline trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Đăng ký nếu bạn là người dùng mới hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản. Bắt đầu một dự án mới và khởi đầu quá trình thiết kế từ đầu, hoặc tìm kiếm một mẫu phù hợp để bắt đầu.

Duyệt qua thư viện mẫu menu nhà hàng chất lượng nhất trên Nhainonline. Sử dụng công cụ tìm kiếm để thu gọn danh sách các thiết kế với đa dạng màu sắc, bố cục và chủ đề. Tiếp theo, bắt đầu tùy chỉnh mẫu bạn chọn để tạo ra menu độc đáo của riêng bạn.

Tận dụng các yếu tố từ những mẫu khác nhau để hoàn thiện thiết kế theo ý bạn. Tải lên và sử dụng logo cùng những hình ảnh riêng của bạn để tạo nên một thực đơn mang đậm dấu ấn riêng. Dễ dàng chỉnh sửa cách phối hợp phông chữ và màu sắc chỉ bằng vài cú click chuột.

Cần bổ sung hình ảnh để tạo sự thú vị? Duyệt qua thư viện phương tiện đồ sộ của chúng tôi với hàng ngàn hình ảnh, hình minh họa và vectơ miễn phí cùng các tùy chọn cao cấp. Khám phá các bộ lọc ảnh, khung và lưới để tạo nên bố cục hoàn hảo.

Chia sẻ thực đơn nhà hàng của bạn trực tiếp trên các mạng xã hội bằng cách tận dụng tính năng Chia sẻ. Tải về và lưu trữ dưới dạng file PDF, hoặc in ra để trình diễn cho khách hàng của bạn.

Cập nhật menu của bạn

Bạn muốn thêm những món đặc biệt hoặc món theo mùa vào thực đơn? Không cần phải thiết kế lại từ đầu. Với các bố cục có thể tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng thay đổi ảnh và chỉnh sửa văn bản để luôn giữ cho thực đơn của bạn mới mẻ và cập nhật.

Sau khi đã cập nhật thực đơn (và có thể điều chỉnh giá một chút), việc chuẩn bị in menu chỉ còn là việc đơn giản. Khi bạn đã hoàn thành thực đơn, hãy nhấp vào nút Tải xuống để lưu thiết kế dưới định dạng PDF, sẵn sàng để gửi đến dịch vụ in chuyên nghiệp.

Cải tiến menu của bạn với thiết kế đẹp

Có nhiều cách để tạo ra một menu đẹp mắt và nổi bật, bước ngoặt đó có thể nằm ở việc chụp những góc thấp độc đáo và mô tả hấp dẫn. Thiết kế menu nhà hàng có thể trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách sử dụng thư viện đa dạng của chúng tôi, với hơn 1 triệu hình ảnh và đồ họa đa dạng.

Thư viện chứa đựng nhiều ký hiệu, biểu tượng, bố cục và thành phần thiết kế miễn phí, cùng với các hình ảnh chất lượng cao có giá chỉ $1.

Các tính năng di động của Canva phù hợp với xe bán đồ ăn

Bạn là một đầu bếp sáng tạo, khám phá thế giới ẩm thực qua chiếc xe tải di động, xe đẩy hay cả một giỏ đồ ăn thơm ngon? Nhainonline sẽ đồng hành cùng bạn. Trải nghiệm trực tuyến của Nhainonline hoặc sử dụng ứng dụng miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và Android.

Chẳng cần trang web? Đừng lo lắng. Khi bạn chia sẻ vị trí của chiếc xe đẩy đang bày bán các món bánh empanada sáng tạo, hãy tận dụng Nhainonline. Một cú nhấp vào "Chia sẻ" cho phép bạn tạo liên kết cho thực đơn hấp dẫn của bạn trên Facebook và Twitter hoặc gửi trực tiếp đường liên kết cho những người quan tâm. Bây giờ, không ai sẽ lẫn lộn giữa 16 loại nước sốt độc đáo của bạn nữa.

Câu hỏi thường gặp

Một menu nhà hàng ưu tú cần phải: Dễ đọc và hiểu Thay đổi linh hoạt theo mùa Chia thành các phần hợp lý Sử dụng hình ảnh minh họa trang nhã, không quá nhiều Sử dụng kiểu chữ phù hợp với thương hiệu và không làm nổi bật loại tiền tệ trong giá Tạo sự hấp dẫn cho món ăn bằng cách đặt tên sáng tạo và mô tả ngon miệng.

Màu sắc khác nhau có thể kích thích các hành vi khác nhau. Màu cam có thể tăng cường sự thèm ăn, trong khi màu nâu liên quan đến thiên nhiên và đất. Màu xanh lá cây thường gợi nhắc đến nguyên liệu địa phương tươi ngon; màu vàng thường làm tăng tâm trạng tích cực và màu đỏ thường thu hút sự chú ý của mọi người. Thử nghiệm với các bảng màu khác nhau để xem phương án nào phù hợp nhất với thực đơn của bạn.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.