Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tận dụng Nhainonline để tạo ra các menu đồ ăn vặt vui nhộn và đầy màu sắc, chắc chắn sẽ thu hút sự yêu thích từ khách hàng của bạn.

Tạo một menu đồ ăn vặt chuyên nghiệp, miễn phí có thể chỉnh sửa

Cho dù bạn có cửa hàng, quán ăn nhỏ hay kinh doanh thức ăn vặt, menu là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Khi bạn cần thay đổi hoặc giới thiệu các món mới, việc thiết kế lại menu quán đôi khi có thể là một công việc phức tạp. Nhưng đừng lo, với Nhainonline, bạn có thể dễ dàng tạo ra một menu đồ ăn vặt tuyệt vời - ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm thiết kế đồ họa.

Tạo thiết kế menu đồ ăn vặt

Truy cập vào Nhainonline và sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm "menu quán ăn vặt" và bắt đầu quá trình thiết kế của bạn. Trước khi thực hiện điều này, bạn nên sắp xếp sẵn những hình ảnh và thông tin tốt nhất của mình và chọn một chủ đề phù hợp.

Tìm kiếm nguồn cảm hứng từ mẫu thiết kế menu quán ăn vặt miễn phí trên Nhainonline. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo một thiết kế thiệp chúc mừng năm mới tự tạo từ một mẫu trống.

Lựa chọn một chủ đề gắn liền với thiết kế sẽ thể hiện phong cách riêng của bạn một cách tốt nhất khi sử dụng Nhainonline.

Lựa chọn những hình ảnh, video, ảnh chụp màn hình hoặc màu sắc từ bộ nhận diện thương hiệu. Tùy biến thiết kế menu quán ăn vặt của bạn bằng cách thêm ảnh, hình minh họa, ảnh chụp màn hình, văn bản và các yếu tố đồ họa khác trên Nhainonline.

Kiểm tra và hoàn thiện thiết kế menu quán ăn vặt của bạn trên Nhainonline. Chia sẻ trực tuyến các bản sao thiết kế menu với người thân hoặc bạn bè, hoặc chọn gửi đến dịch vụ in ấn của Nhainonline để nhận những bản in chất lượng cao, cùng với vận chuyển miễn phí.

Chọn từ một loạt các bố cục và yếu tố tuyệt đẹp để phù hợp với chủ đề menu đồ ăn vặt của bạn

Dù menu đồ ăn vặt của bạn dành cho một dự án lớn hay nhỏ, Nhainonline luôn có mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều tốt là bạn không cần phải tuyển dụng một nhà thiết kế đồ họa hoặc chi trả cho phần mềm phức tạp và đắt đỏ để tạo ra menu quán ăn vặt cho khách hàng của mình.

Đặc biệt, dù bạn có kinh nghiệm thiết kế hay không, bạn vẫn có thể tạo ra một menu quán ăn vặt chuyên nghiệp với các ghi chú phù hợp thông qua Nhainonline. Các bố cục nhiều trang cung cấp các yếu tố, màu sắc và phông chữ mặc định trực quan, giúp bạn có thể bắt đầu một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc hoặc yếu tố nào để phù hợp với phong cách của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều đó.

Tạo tác động bằng hình ảnh, minh họa và biểu tượng

Từ menu đồ ăn vặt cho đến các thiết kế trong tương lai, hãy đề cao giá trị của mỗi trang, vì tất cả đều quan trọng. Điều này là lý do vì sao bạn cần đảm bảo rằng mọi phần của menu quán ăn vặt của bạn đều được tạo ra tỉ mỉ, có thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Dù đó là biểu tượng, vectơ hay dấu ngoặc kép, bạn sẽ tìm thấy nhiều sự linh hoạt tại Nhainonline.

Nếu menu quán ăn vặt cần tuân theo một bộ thương hiệu cụ thể, bạn có thể dễ dàng nhập mã màu để tùy chỉnh các yếu tố thiết kế. Nếu bạn cần hình ảnh, thư viện khổng lồ chứa hàng nghìn ảnh chuyên nghiệp sẵn sàng để bạn lựa chọn. Nếu bạn tự mình sáng tạo, có thể tải lên những bức vẽ riêng của bạn để tạo sự cá nhân hóa và nghệ thuật cho menu quán ăn vặt. Đáng chú ý, việc sử dụng hình ảnh cá nhân là hoàn toàn miễn phí!

Làm việc với một nhóm và thiết kế ở mọi nơi

Tất cả các thiết kế được tạo ra trên Nhainonline đều được lưu trên nền tảng đám mây, tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm việc nhóm. Vì vậy, nếu menu đồ ăn vặt của bạn đòi hỏi sự cộng tác của nhiều người, bạn có thể dễ dàng cấp quyền truy cập chỉnh sửa hoặc xem cho thành viên trong nhóm. Việc chia sẻ trở nên đơn giản bằng cách nhấn vào nút "Chia sẻ" và gửi liên kết tới họ, chọn quyền chỉnh sửa hoặc xem thông qua hộp thoại xuất hiện trên màn hình.

Một lợi điểm tuyệt vời khác là bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào để truy cập thiết kế của mình trên nhiều thiết bị, bao gồm máy tính, iPad, iPhone và các thiết bị Android khác. Điều này giúp bạn dễ dàng làm việc trong khi di chuyển.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.