Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Thể hiện tâm trạng phù hợp và truyền tải ý tưởng của bạn một cách rõ ràng thông qua những moodboard độc đáo được thiết kế đơn giản với Nhainonline.

Dùng công cụ kéo và thả của Canva để tạo moodboard tuyệt đẹp

Cố gắng diễn đạt hoặc ghi chép những khía cạnh trừu tượng như cảm xúc hoặc tình cảm có thể khá thách thức. Làm thế nào để truyền tải đúng cảm giác khi chỉ có từ ngữ? Vì vậy, các chuyên gia thiết kế thường sử dụng moodboard, một bộ sưu tập gồm hình ảnh, bố cục, phông chữ nghệ thuật, tông màu và các từ mô tả. Đôi khi còn được gọi là bảng truyền cảm hứng, moodboard có thể giúp bạn thu thập ý tưởng và cảm hứng cho dự án, cũng như nhanh chóng cải thiện tâm trạng của bạn.

Cách làm moodboard

Truy cập Nhainonline trên máy tính hoặc thiết bị di động và đăng ký bằng tài khoản email, Facebook hoặc Google của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản, đăng nhập và tìm kiếm "moodboard" để bắt đầu tạo thiết kế của bạn.

Tại Nhainonline, bạn sẽ luôn dễ dàng tìm thấy các mẫu phù hợp với chủ đề mà bạn cần thông qua sự đa dạng của bộ sưu tập bảng ý tưởng. Mọi thứ mà bạn cần làm là nhấp vào một mẫu moodboard để bắt đầu quá trình thiết kế của bạn.

Sáng tạo bảng ý tưởng của bạn trên Nhainonline với sự hỗ trợ từ thư viện hàng triệu thành phần thiết kế và ảnh đồ họa chuyên nghiệp. Tùy chỉnh bằng cách thêm các hộp văn bản với màu nền và kiểu phông chữ khác nhau để phù hợp hoàn hảo với thiết kế moodboard của bạn.

Bảng ý tưởng của bạn cũng là một tác phẩm độc đáo mang dấu ấn cá nhân. Tải lên những tác phẩm nghệ thuật riêng của bạn, sắp xếp lại các hình minh họa và tùy chỉnh kiểu phông chữ. Thêm hoặc loại bỏ văn bản, điều chỉnh kích thước của các thành phần bằng công cụ Magic Resize tiện lợi và thỏa sức sáng tạo với thiết kế moodboard độc đáo của bạn.

Bạn cảm thấy hài lòng với kết quả mà bạn đã tạo ra? Tải xuống và lưu moodboard của bạn dưới định dạng PNG hoặc JPG. Bạn cũng có thể in thiết kế của mình để đặt trên bàn làm việc. Đừng quên rằng bạn luôn có khả năng chỉnh sửa thiết kế của mình vào bất kỳ thời điểm nào.

Lấy cảm hứng từ các mẫu moodboard chuyên nghiệp của chúng tôi

Nếu bạn đang cảm thấy thiếu cảm hứng để thiết kế những bảng ý tưởng đẹp mắt, không cần phải tìm kiếm xa với bộ sưu tập các mẫu moodboard tuyệt vời của chúng tôi. Được tạo ra bởi một nhóm các nhà thiết kế chuyên nghiệp với tài năng ưu việt, những mẫu này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có khả năng thúc đẩy sự sáng tạo trong bạn.

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển, xóa, điều chỉnh kích thước và thay đổi màu sắc của mọi thành phần. Với Canva, bạn có khả năng tạo ra những thiết kế moodboard độc đáo riêng của bạn, sử dụng các mẫu của chúng tôi như một bước đệm để khởi đầu.

Dùng các ô lưới và khung để tạo moodboard mang kết cấu rõ ràng hơn

Moodboard về cơ bản là việc ghép ảnh, và bạn có thể ghép bất cứ thứ gì bạn muốn mà không cần phải tuân theo cấu trúc cầu kỳ. Nếu bạn là người yêu thích sự đối xứng, công cụ khung và ô lưới của Nhainonline sẽ khiến bạn hài lòng. Từ các mẫu khung đơn giản cho đến các bố cục phức tạp phù hợp với moodboard, công cụ ô lưới sẽ giúp bạn thể hiện sự sáng tạo và hình dung của mình một cách tự do. Ô lưới trong Nhainonline linh hoạt đủ để bạn có thể tạo lớp chồng lên nhau của các thành phần thiết kế. Bạn cũng có thể tự do tô màu cho ô lưới và thêm văn bản mô tả lên trên.

Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh để bổ sung vào thiết kế của mình, hãy tìm trong thư viện phương tiện đa dạng của Nhainonline, với hơn một triệu hình ảnh, hình minh họa và biểu tượng chất lượng cao.

Cộng tác với một nhóm để thiết kế moodboard của bạn

Lấy cảm hứng không nhất thiết phải là công việc đơn độc – Nhainonline cũng là một công cụ cộng tác cho phép bạn thiết kế cùng với đồng nghiệp và bạn bè một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần mời họ và khi họ được chấp nhận, họ có thể truy cập thiết kế moodboard của bạn, đóng góp các thành phần và thể hiện ý kiến của riêng họ theo thời gian thực từ bất kỳ thiết bị máy tính để bàn, laptop, iPhone hoặc iPad nào.

Câu hỏi thường gặp

Moodboard nói chung là một tạo phẩm hình ảnh bao gồm sự kết hợp của các hình ảnh, hình minh họa và đồ họa khác. Moodboard có thể bao gồm một số phần văn bản, nhưng chủ yếu là một cách để biểu đạt ý tưởng của bạn một cách trực quan và thể hiện cá tính thông qua hình ảnh. Moodboard có thể lớn như một bức tường hoặc nhỏ như màn hình của bạn.

Hầu hết các moodboard thường bao gồm các thành phần sau: Hình ảnh lựa chọn từ bộ sưu tập cá nhân, hình ảnh thương hiệu hoặc thư viện hình ảnh của bạn Logo và biểu tượng Phác thảo và hình minh họa Bảng màu và hình nền Phông chữ và văn bản thể hiện phong cách Vải và sơn, cùng các kết cấu phù hợp với tổng thể thiết kế. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một moodboard kỹ thuật số.

Khi lựa chọn ảnh cho moodboard, bạn có thể tạo chiều sâu cho thiết kế bằng cách chọn các ảnh có độ sâu khác nhau, ví dụ như ảnh góc rộng toàn cảnh và ảnh chụp cận cảnh. Một số gợi ý từ các nhà thiết kế bao gồm cách kết hợp hai ảnh chụp nội thất, một ảnh chụp sản phẩm, hai ảnh phong cảnh và hai ảnh kết cấu.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.