Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Sử dụng cách tạo mục lục để cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về nội dung của bạn với một mục lục thiết kế rõ ràng trên Nhainonline.

Cách làm mục lục để giúp người đọc điều hướng người đọc qua đọc tác phẩm của bạn

Phần mục lục thậm chí còn phù hợp hơn trong thời đại của tài liệu kỹ thuật số và sách điện tử. Nó mang đến cho độc giả của bạn một cái nhìn nhanh về nội dung chính của bản văn, đưa ra trích dẫn về các chương quan trọng và giúp họ dễ dàng điều hướng. Nếu bạn lo lắng về việc tạo mục lục mất thời gian và công sức, không cần phải lo ngại nữa với Nhainonline. Chỉ cần duyệt qua bộ sưu tập các mẫu mục lục chuyên nghiệp đã được tạo sẵn, sau đó tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát phông chữ, màu sắc và các yếu tố thiết kế khác.

Cách làm một mục lục

Truy cập Nhainonline và tìm kiếm loại thiết kế "Mục lục". Bạn có thể bắt đầu từ đầu hoặc chọn một mẫu sẵn có.

Nếu bạn đang cần thêm cảm hứng, hãy khám phá các mẫu sẵn có, được tạo ra chuyên nghiệp cho mục lục của bạn trên Nhainonline. Chỉ cần bấm vào mẫu mà bạn thích để thêm nó vào trang của bạn và điền thông tin chi tiết của riêng bạn.

Trong thư viện ảnh của Nhainonline, bạn sẽ khám phá hàng triệu hình ảnh, biểu tượng, hình minh họa và đồ họa khác chất lượng cao. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các chi tiết này vào trang của mình, sau đó điều chỉnh kích thước, xoay hoặc sắp xếp lại để tạo ra hiệu ứng mà bạn mong muốn.

Tải lên ảnh, hình ảnh và hình minh họa riêng của bạn để tạo sự cá nhân hóa cho thiết kế của bạn. Kết hợp và trộn các yếu tố từ các mẫu khác nhau để tạo nên một thiết kế độc đáo. Lựa chọn nền và kiểu phông chữ phù hợp để tạo ra sự thống nhất và hài hòa cho thiết kế của bạn.

Khi bạn thấy hài lòng với kết quả, hãy tải xuống và lưu mục lục của bạn dưới định dạng PDF, JPG hoặc PNG. Bạn có thể sử dụng nó cho sách điện tử của mình hoặc in ra để sử dụng.

Cung cấp cho người đọc của bạn một cách dễ dàng để điều hướng qua sách hoặc báo cáo của bạn

Mục lục không chỉ có giá trị quan trọng, mà nó còn là cách thu hút sự quan tâm của độc giả, đặc biệt khi bạn là một tác giả tự xuất bản trên các trang web trực tuyến. Dù bạn viết tiểu thuyết hư cấu hay tiểu thuyết phi hư cấu, sách hướng dẫn, sách nấu ăn, sách tổng hợp, luận văn hay báo cáo chuyên nghiệp, việc có một mục lục dường như là điều cần thiết.

Hãy sử dụng Nhainonline để thiết kế mục lục của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh và điều chỉnh mục lục theo ý muốn, và nếu bạn muốn thay đổi hoặc bổ sung các phần, việc chỉnh sửa lại trở nên dễ dàng. Bạn còn có thể thiết kế mục lục mọi lúc mọi nơi bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí Nhainonline trên các thiết bị iOS và Android từ App Store hoặc Google Play.

Tùy chỉnh thiết kế của bạn bằng cách thay phông chữ, màu sắc, hình ảnh hoặc hình minh họa

Trang Mục lục của bạn sẽ không còn nhàm chán khi sử dụng Nhainonline. Với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các yếu tố thiết kế như phông chữ, vị trí và màu sắc một cách linh hoạt.

Bạn còn có khả năng thêm hình ảnh hoặc minh họa để làm cho các phần của mục lục trở nên sinh động hơn. Nhainonline cung cấp một thư viện đa phương tiện đa dạng, bao gồm nhiều ảnh, minh họa và biểu tượng chất lượng cao, giúp bạn dễ dàng kéo và thả vào thiết kế của mình.

Sử dụng mục lục của bạn như một công cụ quảng cáo

Vì nó là bản xem trước cho tác phẩm của bạn, tại sao bạn không sử dụng nó để kích thích sự tò mò của độc giả bằng cách chia sẻ nó trực tuyến?

Bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống và lưu thiết kế của bạn dưới dạng tệp JPEG hoặc PDF chất lượng cao để in ấn truyền thống hoặc dùng cho phiên bản kỹ thuật số, tùy theo sự lựa chọn của bạn!

Câu hỏi thường gặp

Mục lục là một danh sách thể hiện những gì độc giả có thể kì vọng tìm thấy trong phần nội dung của tài liệu hoặc tác phẩm. Thông thường, nó bao gồm tiêu đề hoặc tên của các phần cùng với số trang tương ứng. Mục lục thường được đặt ở đầu tài liệu, trước phần tóm tắt và giới thiệu.

Mục lục là một trang chứa danh sách các tiêu đề được liệt kê ở phía bên trái, đi kèm với các dấu chấm lửng chỉ đường đến các số trang tương ứng ở phía bên phải của trang. Trang mục lục có thể bao gồm việc sử dụng gạch đầu dòng dưới các tiêu đề, đặc biệt là khi có các tiêu đề con hoặc mục con.

Chính mục lục thường được đánh số bằng chữ số La Mã viết thường thay vì sử dụng số trang tiêu chuẩn, vì nó xuất hiện trước các phần còn lại của tài liệu. Bạn có quyền tự quyết định cách bạn muốn định dạng số trang, nhưng phổ biến là sử dụng "i" hoặc các ký tự tương tự.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.