Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Hãy để Nhainonline giúp bạn thiết kế nhãn chai nước mang dấu ấn cá nhân để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời trong bất kỳ sự kiện nào.

Đánh dấu sự kiện, thương hiệu hoặc cột mốc quan trọng của bạn chỉ trong vài phút

Nếu bạn định cung cấp nước đóng chai tại sự kiện tiếp theo của mình, hãy thêm một điểm nhấn đặc biệt bằng nhãn chai nước được thiết kế riêng từ Nhainonline. Cho dù bạn đang tổ chức một lễ cưới, lễ rửa tội cho em bé, tiệc đính hôn hay sinh nhật, các mẫu nhãn chai nước có thể tùy chỉnh sẽ gợi ý thêm nhiều chi tiết đặc biệt cho bạn. Chúng cũng rất hoàn hảo khi dùng cho các hội nghị, hội thảo, các trận đấu thể thao và các sự kiện từ thiện! Với Nhainonline, bạn có toàn quyền tùy chỉnh nhãn của mình với phông chữ, hình ảnh và các yếu tố phù hợp với từng dịp. Trong vài phút, bạn sẽ sở hữu một nhãn chai nước bắt mắt giúp mọi người ghi nhớ sự kiện, thương hiệu hoặc thông điệp của bạn một cách độc đáo.

Cách làm nhãn chai nước

Mở Nhainonline và tìm kiếm "Nhãn chai nước" để bắt đầu thiết kế.

Bắt đầu với một nhãn trống hoặc tìm một mẫu nhãn chai nước được thiết kế chuyên nghiệp, có sẵn với Nhainonline. Chỉ cần nhấp vào mẫu bạn thích để thêm nó vào trang của bạn và bắt đầu tùy chỉnh theo ý muốn.

Bạn sẽ tìm thấy hàng triệu biểu tượng, hình minh họa và hình ảnh có sẵn trong thư viện đa dạng của Nhainonline. Dễ dàng kéo và thả các thành phần thiết kế vào trang của bạn để tạo nên nhãn chai nước độc đáo. Khám phá tính năng hiệu ứng ảnh và tính năng văn bản cong để làm cho nhãn của bạn nổi bật và thể hiện phong cách riêng.

Ngay cả khi bạn bắt đầu với một mẫu có sẵn, bạn hoàn toàn có thể thể hiện sự sáng tạo theo ý muốn. Tải lên hình ảnh, ảnh chụp riêng và tác phẩm nghệ thuật của bạn để tạo ra một nhãn chai nước độc đáo. Hãy thử nghiệm với các cách phối màu, hình nền và kiểu phông chữ khác nhau để tạo nên phong cách riêng biệt. Bạn còn có thể trộn và kết hợp các yếu tố từ các mẫu khác nhau để tạo ra một thiết kế độc đáo hoàn toàn theo ý tưởng của mình. Với Nhainonline, giới hạn là sự sáng tạo của bạn!

Lưu thiết kế của bạn dưới định dạng JPG hoặc PNG để chia sẻ và sử dụng trên các nền tảng số hoặc mạng xã hội. Nếu bạn muốn in chất lượng cao hoặc đặt hàng các bản in, bạn có thể tải xuống thiết kế dưới dạng PDF sẵn sàng in hoặc đặt hàng trực tiếp từ Nhainonline để nhận được sản phẩm in đẹp và chất lượng cao. Với sự hỗ trợ của Nhainonline, bạn có thể dễ dàng thực hiện các ý tưởng thiết kế của mình và mang đến cho sự kiện của bạn sự độc đáo và chuyên nghiệp.

Thiết kế nhãn chai nước của bạn một cách dễ dàng

Nếu bạn đang lo lắng về việc thiết kế nhãn chai nước riêng của mình, hãy để Nhainonline giúp bạn. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Nhainonline, việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng, không còn khó khăn như bạn nghĩ. Nền tảng dễ sử dụng và mạnh mẽ của Nhainonline sẽ giúp bạn tạo ra nhãn chai nước tùy chỉnh một cách đơn giản.

Dễ dàng kéo, thả và đặt các yếu tố thiết kế vào trang của bạn. Với một loạt các yếu tố thiết kế phong phú, bạn có thể tạo ra một thiết kế độc đáo phù hợp với thương hiệu, cá tính hoặc sự kiện của bạn. Với Nhainonline, bạn sẽ tạo ra nhãn chai nước đáng nhớ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dễ dàng tạo nhiều kiểu giao diện độc đáo

Gia tăng yếu tố thú vị bằng cách tạo nhiều nhãn chai nước dùng chung cho một sự kiện với sự hỗ trợ từ Nhainonline. Bạn đang cần tổ chức một buổi rửa tội cho trẻ sơ sinh? Tạo nhãn chai nước màu hồng và xanh lam để tạo không khí ấm cúng và dễ thương. Nếu bạn bán chai nước tại một trận đấu thể thao, hãy tạo hai nhãn chai khác nhau cho các đội đối lập để thu hút sự ủng hộ của cả hai fan hâm mộ, và đồng thời tạo lời tuyên bố về tinh thần thể thao.

Nhainonline sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần sao chép thiết kế của bạn và tạo nhiều nhãn chai nước với những thay đổi nhỏ nhất. Tiết kiệm thời gian và năng lượng để bạn tập trung vào việc tổ chức sự kiện và làm cho những chai nước trở nên độc đáo và hấp dẫn.

Chia sẻ, cộng tác và nhận phản hồi từ những người khác

Chúng tôi luôn luôn chắc chắn rằng nhãn chai nước của bạn sẽ rất tuyệt vời, nhưng nếu bạn không chắc chắn về thiết kế của mình, bạn sẽ luôn có thể chia sẻ nó với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình để có thể nhận được phản hồi của họ. Và nếu bạn muốn cộng tác và chia sẻ trách nhiệm thiết kế với đồng đội, bạn thậm chí còn có thể cho phép họ chỉnh sửa thiết kế của bạn. Làm thế nào để có một tác phẩm thật ngầu?

Cộng tác trên Nhainonline thật dễ dàng! Bạn không cần phải lưu giữ hay gửi thiết kế của mình qua email để nhận được phản hồi; bạn chỉ cần chia sẻ nó với các liên hệ của mình bằng cách sử dụng tính năng chia sẻ của Nhainonline. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ thiết kế lên các mạng xã hội, như Facebook. Với tính năng chia sẻ dễ dàng như vậy, bạn sẽ nhanh chóng có một thiết kế nhãn chai nước hoàn hảo và độc đáo

Câu hỏi thường gặp

Ngay sau khi hoàn thành thiết kế nhãn chai nước, bạn có thể thuê in ấn hoặc thực hiện tại nhà. Nếu bạn lựa chọn in tại nhà, hãy cho một số giấy ảnh bóng hoặc giấy dán có thể tháo rời vào máy in phun và nhấn “in”.

Kích thước nhãn chai nước thường sẽ là 8 x 2 inch dành cho chai 16 oz và 8,25 x 1,75 inch cho chai 8 hoặc sẽ là 12 oz. Để dảm bảo rằng bạn đã đặt đúng kích thước trước khi in hàng loạt hãy cắt nhãn thử và dán nó vào chai của bạn.

Nếu đó là nhãn chai nước cá nhân, bạn có thể viết tên của mình hoặc “Chai nước của [Tên bạn] ”. Nếu bạn đang thiết kế nhãn cho một doanh nghiệp, hãy thêm biểu tượng của doanh nghiệp ở mặt trước hoặc một dòng giới thiệu hoặc câu trích dẫn phù hợp với thương hiệu của bạn

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.