Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tạo một nhãn với sự thú vị khi bất kỳ ai nhìn thấy, sử dụng bộ sưu tập các mẫu nhãn và công cụ chỉnh sửa trực tuyến của Nhainonline.

Sáng tạo nhãn vở vô cùng dễ dàng

Tạo một nhãn với sự tùy chỉnh không tốn thời gian hoặc tốn kém. Nhainonline cung cấp nhiều mẫu và công cụ dễ sử dụng để bạn tạo nên nhãn vừa ý mình mà còn mang lại niềm vui trong quá trình thực hiện.

Tạo một thiết kế nhãn vở

Mở Nhainonline và tìm kiếm “nhãn vở” để bắt đầu.

Tận dụng các yếu tố thiết kế từ bộ sưu tập đồ họa chuyên nghiệp tại Nhainonline, bao gồm các lựa chọn như banner, biểu tượng, khung hình và nhiều thành phần khác, để tạo nên những bức ảnh ghép sinh nhật độc đáo.

Khám phá bộ sưu tập rộng lớn với hàng triệu tài nguyên chuyên nghiệp tại Nhainonline, bao gồm hình ảnh, minh họa, biểu tượng, nhãn dán, biểu đồ, hình dạng và nhiều loại đồ họa khác. Tận dụng bảng màu, font chữ, hiệu ứng hình ảnh cùng các tính năng hoạt hình để mang tới sự nổi bật cho các thành phần khác nhau.

Tự do tạo nét riêng biệt cho thiết kế nhãn vở bằng cách sử dụng hình ảnh và đồ họa cá nhân trên Nhainonline. Hãy dũng cảm thử nghiệm với cách bố trí, sắp xếp lại các thành phần, điều chỉnh kích thước khung văn bản và thay đổi sự kết hợp giữa màu sắc và phông chữ. Hãy cùng khám phá sự sáng tạo!

Đặt in những chiếc nhãn vở chất lượng tốt qua dịch vụ in Nhainonline Print và nhận được giao hàng hoàn toàn miễn phí. Bạn còn có thể dễ dàng chia sẻ thiết kế trên nền tảng Instagram hoặc tải xuống ở định dạng PDF, JPG hoặc PNG.

Tùy chỉnh các mẫu nhãn vở để giới thiệu thông tin của bạn một cách độc đáo

Tùy chỉnh hình ảnh. Tải lên tập tin ảnh cá nhân hoặc lựa chọn từ bộ sưu tập hơn 1 triệu hình ảnh, đồ họa và minh họa tại Nhainonline.

Thay đổi theo kiểu chữ. Lựa chọn từ hơn 130 phông chữ độc đáo. Tùy biến nền. Chọn một hình nền từ bộ thư viện của Nhainonline hoặc tận dụng hình ảnh cá nhân. Đổi gam màu. Thay đổi màu sắc của hộp văn bản và nội dung để tạo điểm nhấn thú vị.

Tăng cảm hứng học tập với với thiết kế thu hút

Bạn không cần là một nghệ sĩ đầy tài năng để tạo ra những thiết kế ấn tượng. Đôi khi, việc lựa chọn phông chữ hoặc bố cục đúng cũng gây khó khăn? Không vấn đề gì! Nhainonline mang đến nhiều sự lựa chọn về bố cục nhãn vở, từ những thiết kế đậm nét, đẹp mắt cho đến sự hiện đại, để bạn có thể dễ dàng tập trung vào nội dung viết của mình.

Chọn một bố cục phù hợp, sau đó tải lên những bức ảnh cá nhân để làm cho nhãn vở thêm phần độc đáo. Nếu bạn không thể tìm thấy bức ảnh hoàng hôn tuyệt vời trong bộ sưu tập riêng, Nhainonline sẵn sàng cung cấp hơn 1 triệu tùy chọn hình ảnh và đồ họa, giúp bạn bổ sung hoàn hảo cho thiết kế của mình. Với nhiều hình ảnh miễn phí cùng những lựa chọn hình ảnh cao cấp với giá chỉ từ 1 đô la, không có lí do gì ngăn bạn khởi đầu những thiết kế ấn tượng cho nhãn vở của mình. Nhainonline lưu trữ tất cả dự án thiết kế trên nền đám mây, cho phép bạn tiếp cận, chỉnh sửa và chia sẻ chúng từ bất kỳ đâu với kết nối internet. Với ứng dụng miễn phí trên iOS và Android của Nhainonline, bạn còn có thể cập nhật nhãn vở ngay cả khi đang di chuyển.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.