Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tạo lại những kỷ niệm đáng nhớ của bạn bằng cách tạo một cuốn sách ảnh tùy chỉnh với Nhainonline. Chúng tôi cung cấp các mẫu sách ảnh vượt thời gian và quy trình tải lên dễ dàng, giúp bạn tạo một cuốn sách ảnh chỉ trong vài phút. Cuốn sách ảnh này sẽ là kỷ vật đáng trân trọng trong nhiều năm tới, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn.

Sáng tạo một vật kỷ niệm vô cùng dễ dàng

Bắt đầu tạo một cuốn sách ảnh tùy chỉnh dễ dàng và nhanh chóng với Nhainonline. Đầu tiên, hãy khám phá hàng ngàn mẫu thiết kế sẵn có và kết hợp chúng theo ý muốn để tạo nên tính linh hoạt cho cuốn sách của bạn. Bạn sẽ tìm thấy thiết kế cho mọi dịp, từ đám cưới, lễ tốt nghiệp, sinh nhật và nhiều hơn nữa. Những mẫu này được tạo bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể yên tâm về sự tuyệt vời của chúng. Tiếp theo, thêm ảnh của riêng bạn vào cuốn sách. Việc tải lên hình ảnh trở nên vô cùng đơn giản - chỉ cần kéo và thả từ màn hình của bạn, và hình ảnh sẽ tự động xuất hiện trong thư mục tải lên của bạn trong trình chỉnh sửa. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian và công sức để thêm ảnh vào cuốn sách ảnh của mình.

Cách thiết kế một bộ sách ảnh

Mở Nhainonline và tìm kiếm "Sách ảnh" để bắt đầu.

Các mẫu sách ảnh của Nhainonline sẽ giúp bạn có cảm hứng ngay lập tức. Tìm những chủ đề cho du lịch, ngày kỷ niệm, đám cưới, công thức nấu ăn, ngày lễ, bộ sưu tập nhiếp ảnh và nhiều hơn thế nữa. Mỗi mẫu sẽ đi kèm với một số trang.

Thỏa sức sáng tạo với hàng triệu kho ảnh, hình ảnh, hình minh họa, biểu tượng và các đồ họa khác có độ phân giải cao. Sử dụng nhiều tính năng hiệu ứng ảnh để áp dụng bộ lọc hoặc điều chỉnh độ tương phản và độ bão hòa. Thêm mẫu văn bản vào nơi bạn muốn.

Nhainonline sẽ giúp bạn tạo cuốn sách ảnh độc đáo và phản ánh cá tính riêng của bạn. Bạn dễ dàng tải lên ảnh, hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Chọn từ hàng ngàn bảng màu, nền và kiểu phông chữ để tùy chỉnh cuốn sách theo ý thích của bạn. Bạn có thể sắp xếp lại bố cục một cách linh hoạt để đạt được hiệu quả tốt nhất và thể hiện câu chuyện của bạn theo cách bạn muốn. Nhainonline sẽ giúp bạn biến ước mơ thiết kế cuốn sách ảnh của mình thành hiện thực một cách dễ dàng và thú vị..

Nhainonline cho phép bạn tải xuống và lưu cuốn sách ảnh của bạn dưới định dạng PNG, JPG hoặc PDF để sẵn sàng in. Bạn có thể chia sẻ cuốn sách trực tuyến chỉ trong một vài cú nhấp chuột, giúp bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với mọi người. Ngoài ra, công cụ cộng tác của Nhainonline giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và cùng nhau thay đổi thiết kế cuốn sách ảnh, cho phép bạn cùng bạn bè hoặc gia đình tạo nên một tác phẩm độc đáo và thú vị.

Cải thiện ảnh của bạn với trình chỉnh sửa tích hợp có sẵn của chúng tôi

Tạo cho những bức ảnh của bạn sự sống động như những kỷ niệm quý giá với trình chỉnh sửa ảnh tích hợp của Nhainonline. Đội ngũ của chúng tôi đã đặt tâm huyết để cung cấp cho bạn các công cụ mạnh mẽ, giúp bạn làm cho ảnh của mình trở nên sắc nét và rõ ràng.

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ bão hòa hoặc độ tương phản để làm nổi bật màu sắc và kết cấu trong hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bộ lọc để điều chỉnh tâm trạng và tạo điểm nhấn cho những bức ảnh độc đáo của mình.

Sách ảnh độc đáo như chính bạn

Cùng Nhainonline, bạn có thể tận dụng các mẫu sách ảnh được thiết kế sẵn để tùy chỉnh màu sắc, bố cục và hình ảnh minh họa để tạo giao diện độc đáo như ý muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hoàn toàn tự tạo thiết kế sách ảnh từ đầu, thỏa sức sáng tạo và thể hiện ý tưởng của riêng mình. Với trình chỉnh sửa lưới của chúng tôi, bạn dễ dàng sắp xếp hoàn hảo từng trang, tạo ra những trang sách ảnh tinh tế và ấn tượng.

Cộng tác với bạn bè và gia đình

Với Nhainonline, bạn có thể biến cuốn sách ảnh của mình thành một dự án thiết kế chung cho nhóm - có thể là bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp. Chỉ cần nhấp vào nút chia sẻ, đánh dấu vào hộp cấp quyền chỉnh sửa và chia sẻ liên kết.

Thiết kế của bạn sẽ được lưu trữ trên đám mây, cho phép bạn và những người được cấp quyền truy cập có thể mở nó bất kỳ lúc nào trên bất kỳ máy tính hoặc máy tính xách tay nào.

Câu hỏi thường gặp

Để bắt đầu, hãy tập hợp những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật mà bạn muốn đưa vào cuốn sách ảnh của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng phần mềm trực tuyến như Nhainonline để ghép sách lại với nhau. Trong quá trình này, bạn có thể chọn kích thước, định dạng và phong cách phù hợp với ý muốn của mình.

Đúng, số lượng ảnh và trang trong mỗi cuốn sách ảnh sẽ phụ thuộc vào công cụ bạn sử dụng và số lượng ảnh bạn muốn đưa vào. Một số chương trình phần mềm sách ảnh có hạn chế về số lượng ảnh mỗi cuốn sách, nhưng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người khi chọn sử dụng các ảnh đáng nhớ nhất.

Sách ảnh có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.