Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tạo một tấm poster độc đáo và in ấn thông qua Nhainonline. Bạn không có kinh nghiệm về thiết kế? Điều này không còn là vấn đề. Công cụ thiết kế poster dễ dàng kéo và thả của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra tấm poster với hình ảnh bạn mong muốn. In ấn trên giấy chất lượng cao và được giao hàng miễn phí tận nhà.

Chọn từ hàng trăm mẫu poster

Phần mềm tạo poster miễn phí Nhainonline cung cấp hàng trăm mẫu poster do đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra. Sử dụng các mẫu là cách nhanh chóng để có một thiết kế poster hoàn hảo chỉ trong vài phút. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu poster phù hợp với mọi mục đích - từ các sự kiện âm nhạc đến chương trình bán lẻ, hội nghị và bảng báo giá. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thiết kế hoàn toàn mới để tạo ra một tấm poster độc đáo.

Cách làm poster

Mở Nhainonline trên máy tính hoặc khởi động ứng dụng để bắt đầu. Đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm để nhập "Poster" và bắt đầu quá trình thiết kế.

Tìm kiếm poster cho các sự kiện như buổi tham quan tự do, buổi ra mắt doanh nghiệp, bữa tiệc gây quỹ, hội thảo, hội nghị, đấu giá tác phẩm nghệ thuật, lễ khai trương, thông báo chương trình, và nhiều sự kiện khác trên Nhainonline. Nhấp vào mẫu mong muốn để bắt đầu tùy chỉnh.

Bắt đầu với một mẫu thiết kế và khám phá khả năng sáng tạo của bạn. Tinh chỉnh bố cục bằng cách sắp xếp lại các yếu tố trên trang, lựa chọn bảng màu hoặc nền mới và thử nghiệm với các kết hợp phông chữ và gam màu khác nhau trên Nhainonline.

Làm cho tấm poster của bạn thể hiện sự nổi bật bằng cách bổ sung nhiều yếu tố thiết kế hơn. Dạo quanh thư viện hàng triệu hình ảnh, biểu tượng, hình minh họa và nhãn dán miễn phí và cao cấp trên Nhainonline, và khám phá sự đa dạng của bộ lọc, khung và lưới để thêm vào thiết kế của bạn.

Đặt in poster chất lượng cao qua dịch vụ Nhainonline Print và tận hưởng lợi ích của giao hàng miễn phí. Hoặc lưu lại thiết kế của bạn dưới định dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG để sử dụng lại hoặc chỉnh sửa theo mong muốn của bạn. Đừng quên rằng bạn có khả năng dễ dàng chỉnh sửa thiết kế của mình bất cứ khi nào bạn cần.

Mức phí in poster cạnh tranh

Không cần phải dựa vào máy in của bên thứ ba nữa. Với Nhainonline Print, tạo và in poster tùy chỉnh của bạn sẽ được quản lý một cách toàn diện. Với loạt kích thước và chất liệu giấy đa dạng, cùng với tùy chọn hoàn thiện, bạn hoàn toàn có thể tạo ra giao diện mà bạn mong muốn và với mức giá phải chăng. Số lượng đơn hàng tối thiểu chỉ cần một, giúp bạn linh hoạt đặt in theo nhu cầu.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể lưu thiết kế dưới định dạng hình ảnh JPEG hoặc PNG, để dễ dàng tải lên hoặc chia sẻ qua email. Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp chia sẻ poster trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn.

Tất cả hình ảnh bạn cần, miễn phí bản quyền

Nhainonline cung cấp mọi tài nguyên hình ảnh bạn cần để tạo cho tấm poster của bạn sự nổi bật độc đáo. Thư viện của chúng tôi chứa hơn 2 triệu hình ảnh, biểu tượng và hình minh họa, hoặc bạn có thể tải lên ảnh cá nhân của mình chỉ trong vài giây

Với Nhainonline, bạn có khả năng mời gọi bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cùng tham gia cộng tác trên tấm poster của bạn. Dù bạn đang làm poster cho công việc hoặc mục đích học tập, bạn có thể cùng nhau làm việc theo thời gian thực, theo dõi sự thay đổi ngay khi chúng xảy ra, để lại ý kiến phản hồi, thử nghiệm với màu sắc và thiết kế một cách đồng thuận từ mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Poster tùy chỉnh. Không cần kỹ năng thiết kế.

Bằng Nhainonline, công cụ tạo poster trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng tạo ra các thiết kế tuyệt vời mà không cần đến phần mềm thiết kế phức tạp hoặc kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp.

Bắt đầu chỉ trong vài giây, mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào hoặc học thêm kỹ năng mới. Chỉ cần chọn một mẫu poster, sau đó thêm các chi tiết cá nhân của bạn. Khi hoàn thành, bạn có thể in tấm poster tùy chỉnh, tải xuống hoặc chia sẻ thiết kế của mình.

Câu hỏi thường gặp

Các kích thước thông dụng cho poster thường là 18 x 24 inch, 24 x 36 inch và 27 x 40 inch. Kích thước 18 x 24 inch thường được sử dụng cho poster trung bình phù hợp cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Kích thước 24 x 36 inch thích hợp cho những mẫu poster cần thu hút sự chú ý trong không gian có nhiều chi tiết. Còn kích thước 27 x 40 inch thường được dùng cho các poster tại bến xe buýt và trong tàu điện ngầm.

Tấm poster có thể chứa bất cứ thông điệp nào bạn mong muốn, nhưng hầu hết chúng thường được tạo ra với mục đích quảng cáo. Điều này đồng nghĩa rằng bạn sẽ cần bao gồm các thông tin về sự kiện như ngày, giờ và địa điểm; một hình ảnh nổi bật để thu hút sự chú ý, cùng với sự lựa chọn phông chữ và màu sắc thích hợp để phản ánh thương hiệu của bạn.

Không nên tải quá nhiều hình ảnh hoặc văn bản lên poster. Các mẫu poster ấn tượng thường được thiết kế đơn giản và rõ ràng, sử dụng không gian màu trắng, thông tin trực quan dễ nhận biết và một lời kêu gọi hành động. Chỉ đưa vào các thông tin thực sự cần thiết để thu hút sự chú ý của người xem; mục tiêu là kích thích họ quan tâm đến thông điệp truyền tải trên poster.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.