Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Hãy quên Powerpoint đi! Tạo slide thuyết trình tuyệt đẹp và thu hút khán giả của bạn với phần mềm làm presentation miễn phí của Nhainonline.

Trở thành cầu nối thông tin trực quan

Bạn cần tạo slide thuyết trình trong khi đi làm hay đi học? Nhainonline sẽ giúp bạn thiết kế đẹp mắt để các ý tưởng của bạn nổi bật và dễ đọc, nâng cao khả năng truyền đạt. Trình tạo slide thuyết trình miễn phí của Nhainonline cung cấp hàng trăm mẫu slide được thiết kế tinh tế để tạo bài thuyết trình về mọi chủ đề. Chỉ cần chọn hình ảnh, phông chữ và màu sắc phù hợp để bài thuyết trình của bạn trở nên thú vị và sắc nét! Bạn sẽ gây bất ngờ cho bạn bè và đồng nghiệp với bài thuyết trình đẹp mắt của mình. Nếu bạn đang cần cảm hứng, chúng tôi còn có một bộ sưu tập các ý tưởng thuyết trình tuyệt vời để giúp bạn.

Cách làm slide đẹp

Để bắt đầu thiết kế slide thuyết trình, hãy mở Nhainonline và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới bằng email, hồ sơ Google hoặc Facebook của bạn. Sau khi đăng nhập thành công, tìm kiếm "slide thuyết trình" để bắt đầu thiết kế. Bạn sẽ có thể truy cập vào công cụ thiết kế slide thuyết trình của chúng tôi và tận hưởng việc sáng tạo trình bày nội dung một cách dễ dàng và thuận tiện.

Khám phá hàng loạt các mẫu slide đẹp mắt của Nhainonline theo nhiều phong cách và chủ đề khác nhau. Chọn từ các bài thuyết trình sáng tạo, slide giới thiệu startup, slide cho doanh nghiệp, marketing và giáo dục, v.v..

Hãy khám phá hàng loạt các mẫu slide đẹp mắt của Nhainonline, với nhiều phong cách và chủ đề khác nhau. Bạn cũng có thể chọn từ các bài thuyết trình sáng tạo, slide giới thiệu startup, slide cho doanh nghiệp, marketing và giáo dục, cùng nhiều chủ đề hấp dẫn khác. Tận dụng sự đa dạng của các mẫu slide để tạo ra bài thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp cho mọi dự án của bạn.

Duyệt qua hàng triệu hình ảnh và thành phần thiết kế đa dạng, thú vị trên Nhainonline. Tận dụng đa dạng của thư viện để thử nghiệm với bố cục, cách kết hợp phông chữ và bảng màu sao cho phù hợp với bài thuyết trình của bạn. Bạn cũng có thể thêm ảnh động, video và âm nhạc để tạo ra một bài thuyết trình thực sự hấp dẫn, sáng tạo và ấn tượng. Với sự đa dạng và linh hoạt của Nhainonline, bạn có thể tạo ra bài thuyết trình độc đáo và chuyên nghiệp theo ý tưởng của riêng bạn.

Hãy thử các chế độ và tính năng trình chiếu khác nhau trên Nhainonline. Bạn có thể chọn từ các lựa chọn bài thuyết trình tiêu chuẩn, chế độ người thuyết trình hoặc thậm chí quay video. Điều này giúp bạn tạo ra trình chiếu linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn.

Sử dụng những hình ảnh từ thư viện lưu trữ chuyên nghiệp của chúng tôi hoặc tải lên hình ảnh của bạn

Thư viện tuyệt vời của chúng tôi tại Nhainonline bao gồm hơn 1 triệu hình ảnh, đồ họa và hình minh họa, sẽ giúp bài thuyết trình của bạn trở nên nổi bật và chuyên nghiệp. Nhiều hình ảnh trong số này được cung cấp miễn phí, và những hình ảnh cao cấp có giá chỉ từ $1 mỗi ảnh.

Bạn có thể tùy chỉnh slide thuyết trình miễn phí bằng cách sử dụng hình ảnh của riêng mình. Sau khi tải lên hình ảnh vào phần mềm tạo slide thuyết trình miễn phí của Nhainonline, bạn có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt và thoải mái.

Đưa thương hiệu vào slide thuyết trình của bạn trong công việc

Tải lên logo công ty, giữ nguyên màu sắc của thương hiệu và lựa chọn từ hơn 120 font chữ đa dạng để mang thương hiệu vào bài thuyết trình công việc của bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ những bài thuyết trình mang nhận diện thương hiệu của mình với đồng nghiệp để họ sử dụng làm mẫu tạo slide thuyết trình riêng trên Nhainonline.

Lựa chọn các mẫu slide được thiết kế chuyên nghiệp hoặc tự tạo mẫu của bạn

Nhainonline luôn tự hào có một thư viện đa dạng mẫu, giúp bạn dễ dàng tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng những mẫu slide thuyết trình của chúng tôi bao nhiêu lần tùy thích hoặc tạo nhiều mẫu độc đáo của riêng mình bằng cách sao chép thiết kế sẵn có.

Cần chỉnh sửa gấp slide thuyết trình của mình? Không cần lo lắng, chúng tôi đã hỗ trợ bạn! Bạn cũng có thể truy cập tất cả thiết kế trên web, từ bất kỳ máy tính xách tay hay máy tính để bàn nào. Đồng thời, bạn có thể mang theo tất cả thiết kế khi bạn đang di chuyển bằng cách tải xuống ứng dụng Android và iOS miễn phí của chúng tôi từ App Store và Google Play.

Câu hỏi thường gặp

Để tạo một bài thuyết trình tuyệt vời, hãy hướng đến sự rõ ràng, súc tích và hấp dẫn về mặt thị giác. Trước khi bắt đầu tạo slide, nên lập một phác thảo để biết chính xác nội dung nào sẽ được đưa vào mỗi slide. Tránh việc nhồi nhét quá nhiều văn bản hoặc dữ liệu vào một slide thuyết trình, hãy giới hạn tối đa ba gạch đầu dòng.

Một bài thuyết trình hay thường bắt đầu bằng một câu chuyện "hấp dẫn" hoặc gợi cảm xúc để thu hút sự chú ý của khán giả. Bạn có thể chia sẻ một câu chuyện cá nhân, một tình huống thực tế hoặc một câu chuyện hư cấu liên quan đến chủ đề của bài thuyết trình.

Chọn một mẫu bài thuyết trình phù hợp với chủ đề và phong cách của bạn. Sử dụng màu sắc, hình ảnh và phông chữ hài hòa và tương thích với thông điệp mà bạn muốn truyền đạt. Tránh sử dụng quá nhiều màu sắc hoặc phông chữ phức tạp, điều này có thể làm cho bài thuyết trình trở nên rối mắt và khó đọc.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.