Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tạo một profile chuyên nghiệp để đạt được những thỏa thuận mục tiêu với các mẫu và công cụ thiết kế chuyên nghiệp trực tuyến của Nhainonline.

Tạo sự ấn tượng đáng chú ý với khách hàng bằng cách tạo ra các profile chuyên nghiệp sắc sảo bằng cách sử dụng Nhainonline.

Tạo một hồ sơ chuyên nghiệp tuyệt vời có thể mở ra cơ hội rộng lớn cho nhiều thỏa thuận quan trọng. Hồ sơ chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra các giao dịch kinh doanh và thu hút khách hàng mới chỉ bằng cách cung cấp thông tin cần thiết. Công việc bạn đã đầu tư để xây dựng ý tưởng của mình hoàn toàn có thể trở nên xuất sắc hơn qua một thiết kế hồ sơ chuyên nghiệp, kết hợp chất lượng và sự ấn tượng. Điều tuyệt vời là bạn không cần phải gặp nhiều khó khăn trong việc thiết kế hồ sơ chuyên nghiệp của mình. Nhainonline là một công cụ hoàn hảo dành cho những người không có kinh nghiệm thiết kế hoặc có thời gian hạn. Chỉ cần khám phá các mẫu khác nhau có sẵn trên Nhainonline, sau đó tùy chỉnh nội dung và chi tiết thiết kế theo nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn có thể tải xuống tệp mới của mình dưới dạng PDF, JPEG hoặc PNG để in hoặc chia sẻ.

Bắt đầu thiết kế profile chuyên nghiệp

Bắt đầu bằng việc tạo một tài khoản mới trên Nhainonline để khởi đầu việc thiết kế các hồ sơ chuyên nghiệp của riêng bạn. Duyệt qua thư viện các mẫu chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tạo sẵn để bạn lựa chọn.

Chỉnh sửa hình ảnh của riêng bạn, thêm cả bộ lọc tuyệt đẹp và chỉnh sửa văn bản.

Tải xuống và chia sẻ thiết kế mới của bạn trên các nền tảng mạng xã hội của bạn.

Cung cấp cho profile chuyên nghiệp của bạn một loạt mẫu chữ phù hợp sử dụng công cụ văn bản của Nhainonline.

Định dạng chính xác các profile chuyên nghiệp của bạn bằng cách sử dụng các công cụ văn bản hoàn hảo của Nhainonline. Khám phá hơn một trăm phông chữ đa dạng để thể hiện phong cách riêng cho profile chuyên nghiệp của bạn.

Thêm tiêu đề chính, tiêu đề phụ và nội dung chỉ trong một cú nhấp chuột. Tùy chỉnh từ cỡ chữ đến màu sắc chữ để tạo sự chú ý. Sử dụng các công cụ định dạng văn bản như gạch dưới, in đậm hoặc in nghiêng để làm nổi bật những thông tin quan trọng.

Thêm hình ảnh, hình minh họa hoặc biểu tượng để hỗ trợ văn bản của bạn

Gắn kết những phần hay điểm quan trọng bằng cách thêm hình ảnh như một công cụ hỗ trợ trực quan trong thiết kế của bạn với sự hỗ trợ của Nhainonline. Thư viện đa phương tiện của Nhainonline chứa đựng hơn một triệu hình ảnh, biểu tượng và minh họa sẵn sàng để làm phong phú hóa thiết kế profile chuyên nghiệp của bạn.

Sử dụng thanh tìm kiếm để dễ dàng tìm kiếm hình ảnh mục tiêu, sau đó kéo và thả chúng vào không gian thiết kế của bạn. Mỗi hình ảnh trong Nhainonline được tỉ mỉ sắp xếp và kiểm tra để đảm bảo chúng luôn đẹp, cho dù bạn in ấn hoặc hiển thị trên màn hình.

Cộng tác trên thiết kế với nhóm của bạn

Tạo một profile chuyên nghiệp có thể đòi hỏi thiết kế phức tạp và mất nhiều thời gian. Nếu bạn đang làm việc trong một nhóm, tại sao không thử cộng tác cùng họ? Bạn có thể chia sẻ và hợp nhất ý tưởng, ý kiến và sự chỉnh sửa của mọi người trực tiếp trên thiết kế profile chuyên nghiệp của bạn với tính năng chia sẻ và cộng tác của Nhainonline.

Đơn giản chỉ cần nhấp vào nút chia sẻ, chọn quyền truy cập và cho phép họ chỉnh sửa, sau đó gửi liên kết tới họ để tham gia. Nhờ việc lưu trữ trên đám mây của Nhainonline, bạn và đồng đội của mình có thể truy cập và làm việc trên thiết kế từ bất cứ nơi nào trên thế giới, dù là trên máy tính, laptop, iPad, iPhone hoặc thiết bị Android.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.