Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Dễ dàng tạo quảng cáo trực quan, chuyển đổi cao với trình tạo quảng cáo miễn phí của Nhainonline. Có sẵn hàng trăm mẫu cho Instagram, Youtube, Google Ads, Facebook, Twitter, thậm chí cả quảng cáo offline. Nhainonline là cách dễ nhất để tạo các mẫu quảng cáo cho bất cứ chiến dịch nào của bạn.

Nhanh chóng tạo các quảng cáo đẹp miễn phí

Tạo quảng cáo chuyên nghiệp chỉ trong tích tắc với trình tạo quảng cáo của Nhainonline, với các công cụ thiết kế thân thiện với người dùng và các mẫu quảng cáo đa dạng. Chọn một mẫu, tùy chỉnh và chỉnh sửa theo ý muốn. Dễ dàng thêm các biểu tượng, màu thương hiệu và các yếu tố trực quan khác vào mẫu của bạn. Tùy chỉnh phông chữ và các yếu tố thiết kế đồ họa để phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn. Tạo một quảng cáo hấp dẫn và thúc đẩy khách hàng chuyển đổi.

Cách thiết kế một quảng cáo

Khởi chạy Nhainonline và tìm kiếm quảng cáo bạn cần như quảng cáo cho Facebook, Instagram, YouTuBe, Tiktok, và nhiều nền tảng khác nữa.

Nhainonline cung cấp một loạt các mẫu quảng cáo chất lượng cho bạn lựa chọn. Hãy xem qua danh sách các mẫu có sẵn và chọn một mẫu phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu quảng cáo của bạn. Từ các mẫu này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và thay đổi để phù hợp với ý tưởng và thông điệp riêng của mình.

Sử dụng Nhainonline, bạn có thể dễ dàng tải lên các thành phần thiết kế như logos, ảnh, video, clips và những yếu tố khác trong bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng kéo và thả những chi tiết này vào thiết kế của mình một cách linh hoạt và thuận tiện.

Tùy chỉnh và sắp xếp các yếu tố đồ họa theo ý muốn trên Nhainonline. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi kích thước và chỉnh sửa chúng cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Sử dụng công cụ chọn màu để lựa chọn các gam màu phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể thêm các đường thẳng, hình khối, và nhãn từ thư viện hình ảnh và phương tiện của chúng tôi. Tạo những khẩu hiệu và lời kêu gọi hấp dẫn và cuốn hút bằng cách sử dụng văn bản được định dạng sẵn với các kiểu phông chữ đẹp và tuyệt vời.

Tải xuống quảng cáo của bạn dưới định dạng chất lượng cao hoặc file MP4 trên Nhainonline. Sau đó, xuất nó vào nền tảng quảng cáo mà bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể chia sẻ thiết kế của mình với đồng nghiệp để nhận được ý kiến phản hồi và đóng góp.

Duyệt hàng loạt mẫu quảng cáo chỉ bằng cách cuộn chuột

Khám phá các mẫu quảng cáo sẵn có cho đa dạng ngành nghề trên Nhainonline. Chúng tôi cung cấp nhiều bố cục phù hợp với từng phong cách thương hiệu và giai đoạn trong quá trình mua sắm của khách hàng. Bắt đầu với các mẫu quảng cáo cho chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá, sản phẩm mới, sự kiện quảng cáo thương hiệu và nhiều mục đích khác.

Nếu bạn muốn quảng cáo bằng video, chúng tôi cũng cung cấp nhiều mẫu quảng cáo video tuyệt đẹp. Chỉnh sửa thật dễ dàng. Khám phá hàng nghìn chi tiết thiết kế có sẵn để tùy chỉnh thiết kế của bạn. Sử dụng hình ảnh động và liên tiếp mạnh mẽ của Nhainonline để thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng. Với việc làm tất cả những điều này nhanh chóng, thời gian quyết định ngắn ngủi và bạn có thể đảm bảo các mốc thời gian trong chương trình quảng cáo của mình.

Giữ hình ảnh thương hiệu của riêng bạn được nhất quán.

Trình tạo quảng cáo của chúng tôi, Nhainonline, giúp bạn dễ dàng duy trì tính nhất quán trong thương hiệu của mình. Bạn có thể tải lên các yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu như logo, khẩu hiệu và thêm chúng vào mẫu quảng cáo một cách dễ dàng. Để giữ được tính nhất quán về màu sắc thương hiệu, chỉ cần sử dụng công cụ chọn màu tại Nhainonline. Bạn cũng có thể sử dụng các phông chữ quen thuộc hoặc những yếu tố trực quan khác trong mẫu quảng cáo. Nếu bạn có đại sứ thương hiệu, hãy thêm ảnh của họ vào quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hơn nữa, bạn cũng cũng có thể tiết kiệm tối đa sự di chuyển của các thành viên cùng đội thiết kế. Khi bạn sử dụng bảng điều khiển thiết kế của Canva, bạn và đồng nghiệp có thể làm việc trên cùng một thiết kế dễ và rất dễ dàng mà không cần phải ở cùng một không gian. Họ có thể để lại bình luận, hay chỉnh sửa thiết kế ngay lập tức.

Tạo quảng cáo cho các kênh truyền thông trên mạng xã hội

Dễ dàng tạo các chiến dịch quảng cáo cho TikTok, YouTube, Snapchat, Twitter và nhiều nền tảng khác với trình tạo quảng cáo của Nhainonline. Khi bạn thiết kế quảng cáo cho Facebook, bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế lại cho Instagram, giúp duy trì sự nhận diện thương hiệu liền mạch trong chquảng cáo đa kênh trở nên thật dễ dàng.

Tài khoản Nhainonline của bạn sẽ lưu lại tất cả thiết kế, cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa lại vào bất kỳ lúc nào. Bạn có thể thiết kế lại quảng cáo cho các chiến dịch mới hoặc mở rộng chiến dịch hiện tại. Hoặc bạn có thể lưu nhiều phiên bản của cùng một quảng cáo để phục vụ cho các phân khúc đối tượng khác nhau. Trình tạo quảng cáo của chúng tôi cho phép bạn thiết kế và lưu tất cả vào một nơi, hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Để có một quảng cáo hiệu quả, Nhainonline đề cao việc mang một giá trị rõ ràng và sử dụng lời kêu gọi hành động. Quảng cáo nên nhấn mạnh giá trị mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, chẳng hạn như miễn phí giao hàng. Lời kêu gọi hành động cần thể hiện một hành động cụ thể mà khách hàng nên thực hiện, ví dụ như đặt hàng ngay bây giờ. Đồng thời, đảm bảo các liên kết trong quảng cáo dẫn đến đúng trang đặt hàng để tăng khả năng chuyển đổi và cung cấp trải nghiệm mượt mà cho khách hàng.

Để tạo một quảng cáo Facebook hiệu quả, Nhainonline khuyên bạn nên tận dụng khả năng nhắm đúng mục tiêu phong phú của nền tảng này. Hãy xác định rõ ai là nhóm khách hàng mục tiêu của bạn và tạo các quảng cáo khác nhau nhắm mục tiêu vào từng nhóm này. Quảng cáo cần có liên quan cao và phù hợp với phân khúc đối tượng đã chọn để thu hút sự chú ý và tương tác từ khách hàng tiềm năng.

Sử dụng trình tạo quảng cáo của Nhainonline để tạo quảng cáo nối tiếp trên Instagram một cách nhanh chóng. Chọn một mẫu nối tiếp phù hợp và tùy chỉnh nó theo ý thích. Đảm bảo rằng tất cả các trang trình bày có bảng màu, kiểu chữ và hình ảnh nhất quán để tạo sự ấn tượng mạnh mẽ. Sử dụng các trang đầu tiên để thu hút sự chú ý của khách hàng và giới thiệu thông điệp chính. Tiếp theo, sử dụng một vài slide để trình bày giải pháp và hiển thị kết quả của sản phẩm hoặc dịch vụ. Cuối cùng, hãy đặt một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ ở phần cuối để khuyến khích khách hàng thực hiện hành động mong muốn, chẳng hạn như nhấp vào liên kết hoặc mua hàng.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.