Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline là công cụ thiết kế giúp bạn tạo slideshow online tuyệt đẹp chỉ trong vài giây. Với giao diện trực quan, bạn có thể dễ dàng mở trình biên tập, chọn mẫu slideshow phù hợp, sau đó thêm ảnh và video của riêng bạn. Tiếp theo, hãy chọn nhạc nền để tạo thêm hiệu ứng cho video của bạn. Khi hoàn thành, bạn chỉ cần tải xuống video đẹp mắt đã tạo. Dễ dàng và nhanh chóng, Nhainonline sẽ giúp bạn tạo nên những slideshow ấn tượng để chia sẻ với mọi người.

Không cần kỹ năng thiết kế

Nhainonline là công cụ tạo slideshow phù hợp cho mọi người, không cần kinh nghiệm thiết kế. Bạn có thể dễ dàng tạo slideshow miễn phí từ các mẫu theo chủ đề du lịch, kinh doanh, gia đình hoặc giải trí. Thư viện mẫu của chúng tôi luôn được cập nhật với những tùy chọn mới và đa dạng, giúp bạn tạo nên những slideshow đẹp mắt và ấn tượng theo ý thích.

Mở Nhainonline

Nếu bạn là người dùng mới, hãy đăng ký tài khoản Nhainonline bằng Facebook hoặc Google. Sau đó, tải xuống ứng dụng hoặc mở một trang mới trong trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tìm kiếm mẫu thiết kế "Slideshow" để bắt đầu tạo slideshow.

Khám phá các mẫu slideshow phù hợp với mọi chủ đề trên nền tảng Nhainonline. Sử dụng công cụ tìm kiếm để lọc theo lĩnh vực, bố cục hoặc phong cách. Truy cập vào mẫu mà bạn thích để thêm nó vào trang thiết kế của bạn.

Trong thư viện của Nhainonline, bạn sẽ tìm thấy hàng triệu hình ảnh, hình minh họa, biểu tượng, biểu đồ và đồ họa khác để tạo nên thiết kế của bạn. Sử dụng công cụ kéo và thả để di chuyển chúng vào trang thiết kế của bạn. Làm cho chương trình của bạn thêm phần nổi bật bằng cách sử dụng công cụ hiệu ứng ảnh.

Tải lên hình ảnh, ảnh chụp và các yếu tố thương hiệu của riêng bạn để làm cho bản trình diễn độc đáo hơn cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Lựa chọn nền, kiểu phông chữ, tông màu của bạn và thêm âm nhạc nền từ thư viện âm nhạc của chúng tôi. Áp dụng hình ảnh động cho từng màn hình và thêm nhãn dán GIF động để tạo sự hấp dẫn cho slideshow của bạn.

Bạn hài lòng với kết quả mà bạn đã tạo ra chưa? Hãy xem trước bản trình diễn của bạn và sau đó tải xuống dưới dạng gif động hoặc video (MP4). Hoặc bạn có thể chọn tải xuống dưới dạng JPG, PNG hoặc PDF – quyết định hoàn toàn ở bạn! Sử dụng tính năng Thuyết trình để trình chiếu bản trình diễn trực tiếp. Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết để cho người khác xem bản trình diễn của bạn trực tuyến.

Không cần kỹ năng thiết kế

Nhainonline là công cụ tạo slideshow phù hợp cho mọi người, không cần kinh nghiệm thiết kế. Bạn có thể dễ dàng tạo slideshow miễn phí từ các mẫu theo chủ đề du lịch, kinh doanh, gia đình hoặc giải trí.

Thư viện mẫu của chúng tôi luôn được cập nhật với những tùy chọn mới và đa dạng, giúp bạn tạo nên những slideshow đẹp mắt và ấn tượng theo ý thích.

Chọn từ thư viện nhạc, ảnh và video miễn phí của chúng tôi

Nhainonline cung cấp hàng nghìn video miễn phí, hàng triệu hình ảnh miễn phí và hàng trăm bản nhạc miễn phí cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hàng loạt ảnh, nhạc và video chất lượng cao với giá phải chăng, giúp bạn tạo nên những tác phẩm thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Tạo slideshow miễn phí, online, trên mọi thiết bị

Tạo slideshow với Nhainonline hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo và tải xuống slideshow một cách không giới hạn, và không có dấu chìm của chúng tôi.

Và điều tuyệt vời là bạn có thể tạo slideshow trên mọi thiết bị. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Nhainonline cho iOS hoặc Android để bắt đầu sáng tạo ngay!

Câu hỏi thường gặp

Để thêm âm nhạc vào video trình diễn của bạn, chỉ cần sử dụng tính năng chèn âm thanh cho một hoặc nhiều slide và chọn tùy chọn “phát trong nền”. Nếu bạn muốn kết hợp nhiều bản nhạc thành một tệp để phát âm nhạc liên tục trong suốt bản trình diễn, bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa âm thanh của bên thứ ba.

Bạn chỉ cần sử dụng một công cụ tạo slideshow và tải lên các hình ảnh riêng của bạn hoặc sử dụng các hình ảnh sẵn có để tạo slideshow độc đáo. Bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo kịch bản thuyết trình, sau đó chọn một mẫu hoặc bố cục và thêm nội dung đa phương tiện. Mỗi slide có thể được tùy chỉnh với ảnh nền, hình ảnh chính hoặc hình ảnh ghép.

Hầu hết các công cụ tạo slideshow đều cho phép bạn dễ dàng thêm văn bản vào bất kỳ vị trí nào trên mỗi slide. Chỉ cần di chuột đến vị trí mong muốn và nhấp để thêm văn bản, hoặc bạn có thể thêm một hộp văn bản trực tiếp lên nền slide.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.