Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Tận dụng các công cụ kéo và thả trong Nhainonline để tạo ra sổ tay có thiết kế chuyên nghiệp, giúp thúc đẩy cảm hứng làm việc và quá trình học tập của bạn.

Thiết kế một sổ tay ấn tượng

Sử dụng Nhainonline để tạo những sổ tay thiết kế đẹp mắt và tiện lợi, giúp bạn ghi chú lại những thông tin quan trọng từ các cuộc họp hoặc những ghi chú hàng ngày. Tận dụng các mẫu thiết kế sổ tay độc đáo của Nhainonline để thúc đẩy việc ghi chép của bạn. Tải lên hình ảnh hoặc tập tin thông tin của bạn, hoặc chọn từ hàng trăm hình ảnh, minh họa và đồ họa để thêm vào thiết kế của bạn. Sau đó, sử dụng NhainPrint để lựa chọn chất liệu in cao cấp và nhận sổ tay tại nhà mà không phải trả thêm phí vận chuyển.

Bắt đầu thiết kế sổ tay

Tạo một tài khoản trên Nhainonline để bắt đầu thiết kế những sổ tay độc đáo của bạn. Lựa chọn từ bộ sưu tập các mẫu thiết kế sổ tay chuyên nghiệp trong thư viện của chúng tôi.

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn, áp dụng bộ lọc đẹp mắt và chỉnh sửa văn bản một cách dễ dàng trên Nhainonline.

Tải xuống các thiết kế mới dưới định dạng tệp chất lượng cao hoặc chia sẻ chúng với bạn bè và người thân trên các nền tảng mạng xã hội của bạn thông qua Nhainonline.

Thiết kế các những chiếc sổ tay hấp dẫn và thú vị để sử dụng.

Lựa chọn từ nhiều mẫu và nhiều thành phần thiết kế để tạo nên sổ tay của bạn trở thành một trải nghiệm học tập hoặc làm việc hiệu quả và thú vị tại Nhainonline.

Thêm tiêu đề và nội dung cho sổ tay của bạn sử dụng bộ chỉnh sửa đa dạng của chúng tôi, với nhiều kiểu phông chữ và định dạng chữ khác nhau. Tăng tính hấp dẫn của thiết kế với ảnh miễn phí và cao cấp từ thư viện của chúng tôi, hoặc tải lên những hình ảnh từ bộ sưu tập cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn thêm các câu đố, mê cung, trò chơi từ vựng hoặc biểu đồ toán học, bạn cũng có thể làm như vậy với sự hỗ trợ của hàng trăm công cụ thiết kế của chúng tôi, từ đường thẳng và lưới đến nhiều hình dạng và biểu tượng khác nhau. Tính năng kéo và thả đơn giản làm cho việc tạo sổ tay theo cách sáng tạo và thú vị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giúp sổ tay có thể truy cập được ở các định dạng khác nhau

Bạn có thể lựa chọn để xuất sổ tay của bạn dưới dạng trực tuyến hoặc in ra thiết kế của bạn cho học sinh của bạn tại Nhainonline.

Nếu bạn quyết định in sổ tay, hãy chọn định dạng PDF - In để đảm bảo chất lượng cao nhất cho file in của bạn.

Tạo sổ tay với các nhà giáo là đồng nghiệp của bạn

Để đảm bảo sổ tay của bạn linh hoạt và phù hợp với mọi sự kiện hoặc dự án trong năm, và để đảm bảo rằng mọi chi tiết cuối cùng được cập nhật, bạn sẽ cần sự hợp tác và thông tin chi tiết từ bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, việc tiếp xúc trực tiếp và làm việc cùng nhau có thể khá phức tạp, đặc biệt khi mọi người có lịch trình bận rộn hàng ngày. Nhainonline giúp bạn tương tác một cách thuận tiện với đồng đội bằng cách cung cấp tính năng chia sẻ trực tiếp trong giao diện của trình soạn thảo.

Khi bạn hoàn tất việc tạo sổ tay, chỉ cần nhấp vào nút Chia sẻ và lấy liên kết duy nhất cho thiết kế của bạn. Trước khi gửi liên kết qua email hoặc tin nhắn, bạn có thể quyết định liệu họ chỉ có quyền xem hoặc cả quyền chỉnh sửa. Sau khi họ đăng nhập vào tài khoản Nhainonline của riêng họ, họ có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa sổ tay của bạn trên bất kỳ máy tính, iPhone hoặc iPad nào.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.