Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline hiện đang cung cấp giải pháp biển hiệu đa dạng và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Với công cụ thiết kế standee trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể tạo những biển standee tùy chỉnh độc đáo và chất lượng cao. Chúng tôi hỗ trợ bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hướng dẫn hoặc tổ chức sự kiện một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn sẽ tìm thấy sự sáng tạo và linh hoạt khi thiết kế standee của mình với Nhainonline.

Quảng cáo công ty của bạn bằng một standee hấp dẫn khách hàng

Không có cách nào tốt hơn và hiệu quả hơn để thu hút sự chú ý đến thông điệp của bạn hơn là sử dụng một standee độc đáo từ Nhainonline. Bằng cách thiết kế một standee tùy chỉnh và bắt mắt trực tiếp trên Nhainonline, bạn có thể gửi thông điệp về doanh nghiệp, sự kiện hoặc đặc điểm tuyệt vời của sản phẩm đến khách hàng một cách ấn tượng. Với bố cục phong cách và thư viện hình ảnh phong phú với hơn 1 triệu tùy chọn, bạn chắc chắn sẽ tạo ra một thiết kế nổi bật và độc đáo so với những standee khác. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ có một standee đáng chú ý mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Cách thiết kế standee

Chọn từ thư viện những yếu tố thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của chúng tôi như biểu ngữ, biểu tượng, khung và hơn thế nữa.

Chỉnh sửa hình ảnh của riêng bạn, thêm những bộ lọc tuyệt đẹp và chỉnh sửa văn bản.

Bạn tìm thấy mẫu hình nền phù hợp nhưng muốn điều chỉnh một vài chỗ? Đơn giản thôi. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, thay đổi hình ảnh và thử các kiểu kết hợp màu sắc và phông chữ khác nhau để tạo ra nền hoàn hảo.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thành phần thiết kế bạn cần để tạo ra hình nền đẹp hoàn hảo. Khám phá hàng triệu hình ảnh, hình minh họa, vectơ, video, hình dạng miễn phí và cao cấp, v.v.. Đừng đắn đo, hãy thiết kế bằng sự sáng tạo của bạn!

Cùng chia sẻ thiết kế tuyệt vời của bạn tới những người xung quanh ngay tại Canva một cách dễ dàng!

Trưng bày standee quảng cáo của bạn ở mọi nơi

Một thiết kế standee đáng chú ý được tạo ra từ những lựa chọn tốt nhất (ảnh, video hoặc thậm chí ảnh chụp màn hình) để truyền tải câu chuyện về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Dù sản phẩm của bạn là hàng hóa hữu hình hay dịch vụ, hãy chọn những hình ảnh đẹp nhất, sống động nhất để giới thiệu với khách hàng.

Bắt đầu với cảm hứng vô tận qua hàng trăm mẫu standee miễn phí trên Nhainonline. Bạn có thể lựa chọn giữa các mẫu standee dọc, sẵn sàng cho bố cục truyền thống, cho đến các standee nghệ thuật, nhằm tập trung vào chi tiết tác phẩm của bạn. Tùy chỉnh từng trang mẫu để nhấn mạnh công dụng, lợi ích vượt trội của sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Chia sẻ standee trực tuyến của bạn trong vài phút

Với trình tạo standee trực tuyến của chúng tôi - Nhainonline, bạn có thể dễ dàng xuất bản và chia sẻ standee của mình trực tuyến chỉ với vài cú nhấp chuột. Tạo một standee trang và xuất bản nó trong tên miền trang cá nhân của bạn trên Nhainonline.

Việc chia sẻ standee trực tuyến của bạn với khách hàng và người theo dõi trở nên đơn giản với khả năng chia sẻ tích hợp của chúng tôi. Nhấp vào nút chia sẻ ở góc trên cùng phía bên phải của bảng điều khiển chỉnh sửa, sau đó chọn biểu tượng của nền tảng truyền thông xã hội bạn muốn chia sẻ để tự động gửi liên kết đến standee. Bạn cũng có thể tải xuống standee của mình dưới định dạng PDF, JPEG hoặc PNG và chia sẻ trực tiếp trên các mạng xã hội hoặc qua email.

Làm nổi bật standee đã in của bạn

Khi thiết kế standee của bạn đã hoàn tất và bạn cần tạo bản in để tăng tính thẩm mỹ và ý nghĩa của nó, Nhainonline Print đã sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chọn một mẫu standee có thể in và tùy chỉnh chúng theo chủ đề thương hiệu độc đáo của bạn.

Một standee sáng tạo được in trên giấy chất lượng cao giúp tạo ấn tượng lâu dài trong các sự kiện, hội chợ, hay buổi ra mắt sản phẩm. Hãy tạo ấn tượng và hoàn thành mục tiêu kinh doanh với standee tùy chỉnh miễn phí trên Nhainonline ngay hôm nay.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.