Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Với công cụ tạo CV trực tuyến miễn phí của Nhainonline, bạn dễ dàng tạo CV ấn tượng và chuyên nghiệp cho việc ứng tuyển vào vị trí công việc mơ ước. Hàng trăm mẫu CV đa dạng do các chuyên gia thiết kế đã sẵn sàng cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần tùy chỉnh các mẫu này một cách nhanh chóng và thuận tiện, không cần mất nhiều công sức.

Tiết kiệm thời gian trình bày CV và chỉnh sửa

Với công cụ tạo CV miễn phí của Nhainonline, bạn có thể quên đi nỗi lo trình bày CV xin việc. Hãy sử dụng các mẫu linh hoạt của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần thêm kinh nghiệm làm việc của bạn và tùy chỉnh thiết kế hiện có theo nhu cầu.Hãy yên tâm rằng các mẫu CV xin việc của Nhainonline đã được các chuyên gia thiết kế phê duyệt, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc chúng trông sẽ ra sao - chúng vốn đã tuyệt vời từ trước.

Cách tạo CV xin việc trên Nhainonline

Truy cập Nhainonline hoặc mở ứng dụng, sau đó đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới bằng email, hồ sơ Google hoặc Facebook của bạn. Tìm kiếm "CV xin việc" để bắt đầu tạo thiết kế.

Lựa chọn từ hàng trăm mẫu CV xin việc được thiết kế chuyên nghiệp trên Nhainonline. Lựa chọn từ các phong cách như bố cục hiện đại hoặc đơn giản, các ngành nghề như diễn xuất, thiết kế đồ họa, hoặc các bố cục cho doanh nghiệp.

Sau khi chọn một mẫu CV, hãy sử dụng các công cụ thiết kế kéo và thả trên Nhainonline để chỉnh sửa CV xin việc của bạn. Thay đổi phông chữ, văn bản và màu sắc chỉ trong vài cú nhấp chuột. Tải lên ảnh của riêng bạn và sắp xếp lại các thành phần theo ý muốn.

Cắt, chỉnh sửa, tạo độ tương phản và áp dụng bộ lọc ảnh trên hình ảnh của bạn. Tận dụng bảng màu, kiểu phông chữ, nền và bố cục văn bản theo sở thích cá nhân. Thêm viền, khung và các yếu tố khác để tạo cho CV xin việc của bạn sự nổi bật độc đáo.

Đặt in CV xin việc chất lượng cao qua Nhainonline Print và được hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí. Hoặc lưu thiết kế của bạn dưới dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa thiết kế của mình bất cứ lúc nào.

Tạo CV xin việc cho mọi ngành nghề

nghiệp sáng tạo, Nhainonline đã tạo ra một loạt các mẫu CV phù hợp với bất kỳ ngành nghề nào. Nếu bạn đang làm việc trong các ngành nghề sáng tạo, chúng tôi cung cấp các mẫu CV màu sắc rực rỡ và đậm tính nghệ thuật, sẽ đem lại sự chú ý và đặc biệt cho hồ sơ của bạn

Ngoài ra, nếu bạn muốn sự trang trọng, bạn có thể khám phá bộ sưu tập các mẫu CV tối giản và chuyên nghiệp, sẽ gây ấn tượng với đa số nhà tuyển dụng truyền thống.

Trình bày kỹ năng của bạn một cách độc đáo

Với nhịp độ nhanh chóng của các nhà tuyển dụng, mỗi CV chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý. Nhưng đừng lo lắng, Nhainonline đã tạo ra các mẫu CV độc đáo giúp bạn nổi bật.

Từ các infographic thể hiện mốc thời gian đến các bài giới thiệu trang đơn giản và thậm chí là biểu đồ pie, bạn có thể sắp xếp rõ ràng tất cả các điểm nổi bật trong sự nghiệp của mình chỉ với vài cú nhấp chuột. Sự sáng tạo trong thiết kế của chúng tôi sẽ giúp CV của bạn gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lưu và chỉnh sửa bao nhiêu lần tùy thích

Việc tùy chỉnh thư xin việc và CV cho từng vai trò mới có thể tốn nhiều thời gian. Nhưng với công cụ tạo CV online miễn phí của Nhainonline, bạn có thể tiết kiệm thời gian đáng kể.

Tất cả những thiết kế thư xin việc và CV xin việc của bạn sẽ được lưu tự động trong trình chỉnh sửa. Bạn có thể dễ dàng tạo nhiều phiên bản CV xin việc và thực hiện các chỉnh sửa nhỏ khi cần thiết. Điều này giúp bạn linh hoạt và nhanh chóng thích nghi với các yêu cầu của từng vai trò và nhà tuyển dụng khác nhau mà bạn ứng tuyển.

Câu hỏi thường gặp

Người ta thường lầm tưởng nhà tuyển dụng thích CV xin việc một trang hơn hai trang. Miễn là CV của bạn rõ ràng và dễ đọc, bạn có thể viết CV xin việc hai trang. Nếu kinh nghiệm làm việc của bạn ít hơn mười năm, bạn nên làm CV một trang. Nếu không, đừng viết CV ngắn.

Một CV xin việc tốt luôn theo một hình mẫu cơ bản. Đừng quên thêm vào: Thông tin liên hệ Mục tiêu cá nhân Kinh nghiệm làm việc ấn tượng Kỹ năng chính, học vấn và quá trình đào tạo Bất kỳ chứng chỉ hoặc bằng cấp bổ sung nào Nếu còn không gian trống, hãy thêm vào sở thích cá nhân và thông tin người tham chiếu.

Bố cục CV xin việc hiệu quả nhất sử dụng phông chữ chuyên nghiệp, dãn dòng đơn, tiêu đề phần rõ ràng và cách lề nửa inch. Đặc biệt, tập trung vào kinh nghiệm có liên quan và gần đây nhất của bạn. Trang đầu tiên của CV xin việc cần bao gồm tóm tắt cá nhân và thông tin liên hệ ở phía trên cùng.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.