Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Hãy để Nhainonline giúp bạn tạo ra các mẫu tem, nhãn mác, bao bì độc đáo và đầy tính nghệ thuật, mang lại cho sản phẩm của bạn sự ấn tượng với người nhận.

Thiết kế một mẫu tem, nhãn theo phong cách độc nhất của bạn

Dù bạn là một con mọt sách, hay đơn giản là yêu thích những mẫu tem thiết kế đẹp mắt với hình minh họa dễ thương, những câu nói hay về danh lam và hơn thế nữa, hoặc bạn có thể là một tác giả đang tìm cách tạo ra chiếc tem thu hút độc giả, hay một công ty quảng bá tên tuổi và doanh nghiệp, trình thiết kế tem của Nhainonline là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhainonline đã loại bỏ hoàn toàn những phức tạp trong thiết kế, cho nên bạn dù ở trình độ thiết kế nào cũng có thể dễ dàng tạo ra một mẫu tem phản ánh phong cách riêng của bạn. Với các công cụ kéo và thả trực quan cùng thư viện lớn bao gồm các bố cục và yếu tố được thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể tạo ra các mẫu tem tuyệt vời chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Cách thiết kế nhãn mác

Truy cập Nhainonline trên thiết bị di động hoặc máy tính, sau đó đăng ký bằng tài khoản email, Facebook hoặc Google của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản, đơn giản đăng nhập và tìm kiếm "nhãn mác" để bắt đầu.

Khám phá thư viện các mẫu tem nhãn đẹp và có sẵn trên Nhainonline. Thu hẹp tìm kiếm bằng cách thêm các từ khóa phù hợp với chủ đề bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần nhấp vào mẫu bạn thích để bắt đầu tạo.

Với công cụ kéo và thả trên Nhainonline, bạn chỉ cần di chuyển các thành phần bạn thích từ bảng điều khiển ở bên trái vào trang của bạn. Tìm kiếm nhãn dán, vectơ và những biểu tượng phù hợp nhất với thiết kế của bạn để làm cho nhãn của bạn nổi bật.

Nhainonline giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết kế nhãn mác theo nội dung yêu thích của bạn. Bạn có thể tải lên các yếu tố thương hiệu, ảnh và tác phẩm nghệ thuật riêng của mình. Điền thông tin chi tiết về doanh nghiệp hoặc những sản phẩm của bạn bằng các hiệu ứng phông chữ vui nhộn.

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu và tải xuống các nhãn của mình và sử dụng dịch vụ Nhainonline Print để in chúng ra. Bên cạnh đó, bạn còn có thể quay lại trình biên tập và thực hiện các thay đổi đối với thiết kế của bạn bất kỳ lúc nào.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nhainonline cung cấp công cụ kéo và thả, giúp bạn tạo nhãn mác chất lượng chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ một kinh nghiệm thiết kế đồ họa nào. Với hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi loại bỏ việc phải đoán chừng khoảng cách, định dạng và kết hợp phông chữ, giúp bạn tập trung vào việc phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.

Để thêm các thành phần như logo có sẵn hoặc hình ảnh vào nhãn mác, chỉ cần tải lên các tài sản thương hiệu của bạn vào trình chỉnh sửa và kéo chúng vào thiết kế. Việc thiết kế nhãn mác trở nên thật dễ dàng và tiện lợi!

Hãy nổi bật so với đối thủ cạnh tranh

Nhãn mác là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Trong môi trường đầy đối thủ cạnh tranh, bạn muốn đảm bảo nhãn mác của mình nổi bật hơn cả. Đó là lúc bạn cần đến một thiết kế thật ấn tượng.

Dù bạn đang ra mắt một dòng sản phẩm thời trang hay kinh doanh rượu vang, Nhainonline cung cấp bộ sưu tập đa dạng các mẫu thiết kế nhãn mác hiện đại hoặc mang cảm hứng cổ điển, phù hợp với mọi ngành nghề.

Lưu và chỉnh sửa bao nhiêu lần tùy thích

Đừng lo lắng nếu bạn ghi sai nhãn giá hoặc muốn thay đổi màu chữ! Với công cụ thiết kế nhãn mác của Nhainonline, mọi chỉnh sửa của bạn đều được lưu tự động, giúp bạn dễ dàng quay lại và chỉnh sửa thoải mái theo nhu cầu.

Ngoài ra, bạn còn có thể lưu nhiều phiên bản thiết kế nhãn mác, hoàn hảo cho mùa giảm giá hoặc các dịp khác. Điều thú vị là giờ đây bạn còn có thể in nhãn mác trực tiếp với Nhainonline, tiện lợi và nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp

Nhãn mác bắt mắt phải: cân bằng màu sắc và khoảng trắng sử dụng tối thiểu văn bản sử dụng các kiểu phông chữ rõ ràng và mang đúng thương hiệu có kích thước phù hợp với sản phẩm có hình dạng đơn giản như hình tròn hoặc hình vuông được đặt hợp lý trên sản phẩm

Để in nhãn mác của bạn ở nhà, chỉ cần cho giấy in nhãn vào máy in và nhấn nút in. Nếu bạn đã sử dụng máy in phun, hãy đặt giấy với mặt nhãn úp xuống. Nếu bạn có máy in laser, bạn hãy đặt giấy vào khay với mặt nhãn ngửa lên.

Nhãn mác nên bao gồm: tên sản phẩm logo hoặc biểu tượng của công ty thông tin sản xuất chẳng hạn như danh sách thành phần mô tả ngắn về sản phẩm và câu chuyện sản phẩm nếu có các thành phần thiết kế như kết hợp phông chữ và khoảng trắng.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.