Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline cho phép bạn tạo thẻ tích điểm chất lượng và chuyên nghiệp một cách dễ dàng chỉ trong vài phút với các tính năng thiết kế kéo và thả.

Thiết kế một thẻ tích điểm duy nhất của bạn

Nhainonline là công cụ hoàn hảo để thiết kế thẻ tích điểm dành cho các công ty và cửa hàng. Dễ dàng thu hút khách hàng thân thiết, tạo sự hấp dẫn cho khách hàng mới và quảng bá tên tuổi doanh nghiệp rộng rãi. Với Nhainonline, việc thiết kế thẻ tích điểm trở nên đơn giản và không còn phức tạp. Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có một kinh nghiệm trong thiết kế, bạn đều có thể tạo ra những thẻ tích điểm phù hợp với phong cách riêng của doanh nghiệp chỉ với vài cú click chuột. Các công cụ kéo và thả trực quan cùng với thư viện đa dạng bố cục và yếu tố thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn tạo nên những thẻ tích điểm tuyệt vời một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tạo một thiết kế thẻ tích điểm

Mở Nhainonline và tìm kiếm “thẻ tích điểm” để bắt đầu thiết kế của bạn.

Nhainonline cung cấp nhiều mẫu thẻ tích điểm để bạn lựa chọn và lấy cảm hứng từ đó. Bạn cũng có thể bắt đầu từ một mẫu trống và tạo thẻ tích điểm theo ý tưởng của riêng mình. Để tăng tính cá nhân hóa, hãy thêm logo, phông chữ và màu sắc của bạn vào thiết kế. Chọn một chủ đề phù hợp để thể hiện thương hiệu của bạn một cách rõ ràng và độc đáo. Bằng cách quảng bá thương hiệu thông qua việc thêm logo, phông chữ và màu sắc đặc trưng, bạn sẽ tạo nên thẻ tích điểm thú vị và độc đáo hơn. Nếu muốn, bạn có thể tạo riêng một logo bằng cách sử dụng công cụ tạo logo của Nhainonline hoặc chọn từ những biểu tượng có sẵn để tùy chỉnh.

Nhainonline cho phép bạn lựa chọn từ một bộ sưu tập ảnh, video, và ảnh chụp màn hình phong phú. Bạn có thể cá nhân hóa thẻ tích điểm của mình bằng cách thêm những hình ảnh, minh họa, ảnh chụp màn hình, văn bản và các yếu tố đồ họa khác. Sau khi hoàn thành, bạn có thể xuất bản, in và chia sẻ thẻ tích điểm của mình theo ý muốn.

Nhainonline cho phép bạn chia sẻ trực tuyến các bản sao thẻ tích điểm của bạn với khách hàng hoặc đồng nghiệp bằng cách gửi liên kết, bản trình bày hoặc nhiều định dạng và có độ phân giải cao mà bạn cũng có thể in ngay lập tức.

Tạo thẻ tích điểm dễ đọc trong vài phút

Nhainonline giúp bạn tạo nhiều thiệp tích điểm bóng bẩy và dễ đọc với cùng một thiết kế duy nhất.

Sau khi tạo một thiệp tích điểm trong trình chỉnh sửa, bạn có thể nhân bản chúng với chỉ một cú nhấp chuột và chỉ cần thay đổi văn bản nếu cần. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ cho thiệp tích điểm của bạn thống nhất và chuyên nghiệp.

Lưu thẻ tích điểm của bạn và sử dụng lại

Nhainonline hỗ trợ bạn tạo và lưu các thiết kế thẻ tích điểm một cách tự động trong trình chỉnh sửa.

Sau khi lưu, bạn có thể sao chép các thiết kế và điều chỉnh chúng theo nhu cầu. Tất cả hình ảnh, màu sắc và phông chữ của bạn được quản lý tại cùng một nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng khi tạo mọi thiết kế trong tương lai.

Sử dụng thiết kế để làm cho thẻ tích điểm của bạn trở nên thú vị

Nhainonline cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, hình dạng, hình ảnh và loại phông chữ để tập trung và đi đúng hướng với thiết kế của thẻ tích điểm.

Bạn có thể sử dụng mã màu phù hợp với chủ đề, tạo tiêu đề phụ in đậm để ghi điểm trong quá trình chào hàng hoặc sử dụng hình ảnh minh họa để làm cho thẻ tích điểm của bạn đáng nhớ và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.