Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline sẽ giúp bạn tạo ra thiệp 20/10 độc đáo với các thiết kế bìa sách thiệp 20/10 phù hợp với từng phong cách, mang những lời chúc ý nghĩa nhất tới một nửa thế giới. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn để tạo ra những tấm thiệp đặc biệt và ý nghĩa dành tặng người thân yêu trong dịp 20/10.

Thiệp 20 10 tùy chỉnh dễ dàng

Nhainonline mang đến hàng trăm mẫu thiệp 20/10 đang chờ bạn lựa chọn và chỉnh sửa cho phù hợp với mọi sở thích cá nhân. Từ truyền thống và lãng mạn đến vui tươi và độc đáo, chúng tôi có đủ sự đa dạng để bạn tạo nên tấm thiệp đặc biệt cho ngày 20/10. Bạn muốn tạo ra một thiệp thực sự ấn tượng? Dễ dàng! Mở một mẫu trống và sử dụng công cụ kéo và thả của Nhainonline để thêm văn bản, màu sắc, đồ họa và hình ảnh. Bạn không cần phải là chuyên gia thiết kế: Tự tạo thiệp 20/10 chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy từ bỏ những tấm thiệp chúc mừng chung chung mua tại cửa hàng vào ngày này. Với Nhainonline, bạn có thể thiết kế những tấm thiệp 20/10 tuyệt vời chỉ trong vài phút.

Tạo thiết kế thiệp 20 10

Chọn từ hàng loạt các bố cục được thiết kế chuyên nghiệp tuyệt vời của chúng tôi

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn, thêm bộ lọc tuyệt đẹp và chỉnh sửa văn bản

Hãy gửi những tấm thiệp 20 10 do chính tay bạn thiết kế đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương ngay trên nền tảng Canva của chúng tôi một cách dễ dàng.

Gửi thiệp điện tử, thiệp in và nhiều lựa chọn khác

Khác với các trang web khác, Nhainonline mang đến cho bạn sự linh hoạt trong việc gửi thiệp 20 10 của riêng bạn - có thể trực tuyến, trực tiếp hay qua đường bưu điện. Sau khi hoàn thành thiết kế thiệp 20 10 của bạn, bạn có thể lựa chọn từ nhiều định dạng khác nhau. Nếu bạn muốn in ngay lập tức, hãy chọn Nhainonline Print. Chúng tôi đảm bảo tấm thiệp 20 10 của bạn sẽ xuất sắc như khi bạn thấy trên màn hình. Với giá cả hợp lý và cam kết sự hài lòng 100%, chúng tôi đảm bảo in những tấm thiệp chất lượng bằng giấy cao cấp và giao hàng đến địa chỉ của bạn.

Hoặc bạn có thể gửi thiệp 20 10 theo cách tiện lợi nhất cho bạn. Tại Nhainonline, bạn có thể gửi thiệp 20 10 hoàn chỉnh qua email, mạng xã hội và nhiều phương tiện khác - tất cả đều hoàn toàn miễn phí!

Thêm dấu ấn cá nhân bằng hình ảnh

Tin rằng một bức ảnh có giá trị hơn một ngàn lời nói, Nhainonline muốn bạn thể hiện cảm xúc đặc biệt của mình đến người thân yêu bằng cách tạo một tấm thiệp 20 10 đầy ý nghĩa.

Tải lên những bức ảnh đáng quý của bạn vào Nhainonline và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt mà bạn đã lưu giữ với người thân của bạn.

Tải ảnh lên Nhainonline miễn phí — và thật dễ dàng!

Chỉ cần kéo thả ảnh của bạn vào trình chỉnh sửa từ màn hình, sau đó kéo ảnh vào thiệp 20 10 của bạn

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.