Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline là một công cụ không trùng lặp và thật hay để thiết kế bằng khen và chứng chỉ ấn tượng cho những giải thưởng xứng đáng. Với thư viện đa dạng về mẫu và yếu tố thiết kế, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bằng khen và chứng chỉ đẹp mắt, chuyên nghiệp và độc đáo.

Hãy thử thiết kế bằng khen và chứng chỉ mà những người được nhận sẽ vô cùng tự hào được khoe ra

Tận dụng Nhainonline - một công cụ thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng ghi nhận những người xứng đáng bằng chứng chỉ đẹp mắt. Cho dù bạn muốn trao thưởng cho nhân viên vì đóng góp và sự tận tụy của họ, hay ghi nhận diễn giả vì kiến thức chuyên môn trong một buổi nói chuyện, hãy trao tặng cho họ một chứng chỉ đáng nhớ. Với nhiều mẫu đa dạng để lựa chọn và các công cụ thiết kế kéo thả dễ sử dụng của Nhainonline, bạn có thể tự thiết kế chứng chỉ chỉ trong vài phút mà không cần kinh nghiệm về thiết kế. Thêm hình minh họa và ảnh chất lượng cao, lựa chọn từ hơn một trăm kiểu font chữ và tùy chỉnh màu sắc chỉ với vài cú nhấp chuột. Sáng tạo và thể hiện sự tận tụy một cách chuyên nghiệp với Nhainonline!

Cách thiết kế bằng khen, chứng chỉ

Truy cập Nhainonline trên máy tính hoặc mở ứng dụng để bắt đầu. Đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook và sau đó tìm kiếm "Chứng chỉ" để bắt đầu quá trình thiết kế.

Khám phá các mẫu thiết kế bằng khen đa dạng với nhiều phong cách và chủ đề khác nhau trên Nhainonline để tìm kiếm thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ chứng chỉ công nhận đến chứng chỉ hoàn thành và nhiều loại khác, bạn có thể lựa chọn bố cục mà bạn thích và bắt đầu tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Tạo bằng khen có hình thức bạn muốn trên Nhainonline bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế kéo-và-thả dễ sử dụng của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ và hình nền chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hãy thoải mái tùy chỉnh để tạo ra bằng khen độc đáo và phù hợp với mong muốn của bạn.

Khám phá thư viện hình ảnh và đồ họa của chúng tôi trên Nhainonline, với hàng triệu ảnh, biểu tượng, hình minh họa và vector để sử dụng cho thiết kế của bạn. Bạn có thể thêm nhiều khung và hộp văn bản hơn vào bố cục của mình để tạo ra một thiết kế độc đáo và thu hút.

Đặt in bằng khen, chứng chỉ chất lượng cao qua Nhainonline Print và tận hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí. Hoặc lưu thiết kế của bạn dưới dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa thiết kế của mình bất cứ lúc nào.

Chọn từ thư viện các mẫu tuyệt vời

Nhainonline giúp bạn bắt đầu thiết kế chứng chỉ một cách dễ dàng mà không cần phải từ đầu. Nhainonline có một bộ sưu tập lớn với hàng trăm mẫu chứng chỉ và bằng khen hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng. Duyệt qua các mẫu để tìm chứng chỉ ghi nhận, chứng chỉ tham dự, chứng chỉ hoàn thành khóa học, chứng chỉ thành tích và bằng.

Bất kể bạn muốn tạo chứng chỉ giải thưởng cho các cuộc thi hay đơn giản là bạn thích thiết kế chứng chỉ, Nhainonline cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết kế một cách chuyên nghiệp và tiện lợi.

Hãy là nhà thiết kế của riêng bạn hoặc thiết kế với nhóm của bạn

Với Nhainonline, phần mềm thiết kế bằng khen và chứng chỉ, bạn không cần phải thuê nhà thiết kế để tạo chứng chỉ cho riêng mình. Công cụ thiết kế của Nhainonline rất dễ sử dụng và được thiết kế đặc biệt cho những người không có kinh nghiệm về thiết kế. Bạn chỉ cần tìm các thành phần và hình ảnh bạn cần, sau đó kéo và thả chúng vào thiết kế. Tạo các cụm chữ viết thú vị bằng cách sử dụng công cụ text holder của Nhainonline và lựa chọn từ hơn một trăm mẫu phông chữ tuyệt đẹp.

Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc bằng công cụ bảng màu và thêm nền bằng cách chọn từ nhiều hình ảnh, kết cấu và hoa văn khác nhau. Đồng thời, bạn dễ dàng mời các thành viên khác cùng nhau cộng tác trên các thiết kế trong thời gian thực. Viết tin nhắn, cá nhân hóa chứng chỉ và tạo một chứng chỉ đẹp và độc đáo cùng nhau chỉ với Nhainonline.

Lưu và in bằng khen, chứng chỉ của bạn ở độ phân giải cao

Tải xuống và tạo các chứng chỉ, bằng khen độ phân giải cao dễ dàng với Nhainonline bằng cách lưu chúng dưới dạng file PDF, sẵn sàng để in hoặc chia sẻ. Bạn có thể truyền tải những thiết kế đẹp của mình trên mạng xã hội hoặc gửi trực tiếp qua email cho những người nhận giải. Chỉ cần truy cập vào nút chia sẻ và chọn tùy chọn bạn muốn sử dụng.

Với Nhainonline, việc chia sẻ và lưu trữ các chứng chỉ tùy chỉnh của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết

Câu hỏi thường gặp

Hầu hết giấy chứng nhận hoặc bằng khen có kích thước 8,5 x 11 in, tương đương với khổ giấy tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn thiết kế giấy chứng nhận với kích thước 8,5 x 14, 11 x 14 hoặc 11 x 17 in, đây cũng là những kích thước phổ biến. Trong đó, khổ giấy ngang là phổ biến nhất.

Nhainonline có thể giúp bạn tạo giấy chứng nhận, bằng khen, chứng chỉ với các yếu tố sau: Hình ảnh hoặc chủ đề Tiêu đề Dòng thuyết trình Tên người nhận Tên của người hoặc tổ chức trao giải Mô tả về cách đạt được giải Ngày tháng Chữ ký.

Trong Nhainonline, khi thiết kế giấy chứng nhận, bạn có thể ghi tên đầy đủ của người nhận, bao gồm cả họ, tên đệm và tên. Nếu người nhận thường sử dụng tên đệm thay cho tên, bạn có thể ghi rõ tên đệm và viết tắt tên để tạo sự tiện lợi và chính xác.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.