Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline sẽ giúp bạn tạo thời khóa biểu của riêng mình một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Luôn học tập có tổ chức một cách phong cách

Nhainonline sẽ giúp bạn tạo thời khóa biểu của riêng mình một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Chúng tôi cung cấp hàng nghìn mẫu thời khóa biểu đa dạng, phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu của bạn. Các mẫu thời khóa biểu của chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thay đổi văn bản, màu sắc, hình ảnh và bố cục theo ý muốn. Bạn có ý tưởng cụ thể trong đầu? Với trình tạo thời khóa biểu của chúng tôi, bạn dễ dàng thiết kế từ đầu và thêm hình nền, màu sắc yêu thích và phông chữ đẹp mắt - tất cả hoàn toàn miễn phí.

Cách thiết kế thời khóa biểu

Mở Nhainonline và tìm kiếm "Thời khóa biểu". Tiếp theo, mở một trang mới để bắt đầu thiết kế từ đầu hoặc chỉnh sửa một mẫu ưa thích của bạn.

Khám phá hàng loạt các mẫu thời khóa biểu dành cho mọi phong cách và chủ đề. Rút gọn tìm kiếm bằng cách thêm từ khóa phù hợp với chủ đề, phong cách, tâm trạng và bảng màu. Bấm vào mẫu mà bạn yêu thích để thêm nó vào thiết kế của bạn.

Nhainonline cung cấp hàng triệu biểu tượng, minh họa, hình ảnh, ảnh chụp và đồ họa khác để bạn tạo lịch học cá nhân thật phong cách. Sử dụng tính năng kéo và thả để thêm và sắp xếp các yếu tố trên thiết kế của bạn.

Hãy thêm sự sáng tạo vào việc chỉnh sửa lịch trình của bạn một cách đa dạng hơn. Tùy chỉnh bố cục để phù hợp với nhu cầu của bạn. Thay đổi màu sắc, hình nền và kiểu phông chữ. Tải lên hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật cá nhân của bạn.

Tải về và lưu thời khóa biểu của bạn dưới dạng PDF, JPG hoặc PNG. Chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc in bản in chất lượng cao của thiết kế của bạn thông qua Nhainonline Print.

Hãy cải thiện thời khóa biểu online của riêng bạn với trình chỉnh sửa tích hợp có sẵn của chúng tôi

Nhainonline giúp bạn làm cho thời khóa biểu online trở nên sống động và đẹp mắt như những kỷ niệm quý giá. Với trình chỉnh sửa ảnh tích hợp của chúng tôi, bạn có thể làm cho thời khóa biểu online trông sắc nét và rõ ràng hơn bao giờ hết. Bạn có thể điều chỉnh độ bão hòa hoặc độ tương phản để làm nổi bật màu sắc và kết cấu trong thời khóa biểu.

Hơn nữa, bạn còn có thể thêm bộ lọc để điều chỉnh bố cục trong thời khóa biểu online của bạn, tạo ra một thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.

Cộng tác với bạn bè và gia đình

Nhainonline cho phép bạn biến thời khóa biểu online thành một dự án thiết kế của một nhóm, cho phép bạn chia sẻ và làm việc cùng với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp. Bằng cách nhấp vào nút chia sẻ và cấp quyền chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng chia sẻ liên kết với những người khác.

Thiết kế của bạn được lưu trữ trên đám mây, cho phép bạn và những người được cấp quyền truy cập mở nó bất kỳ lúc nào trên bất kỳ máy tính hoặc máy tính xách tay nào. Bạn cũng có thể tiếp tục làm việc trên các thiết kế của mình khi đang di chuyển bằng cách sử dụng ứng dụng Nhainonline trên các thiết bị iOS và Android của bạn, đảm bảo sự linh hoạt và tiện lợi trong quá trình sáng tạo.

Câu hỏi thường gặp

Để tạo ra một thời khóa biểu tốt nhất, bạn nên sử dụng các mẫu độc đáo với khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Hãy lựa chọn những mẫu thời khóa biểu mang đậm cái riêng của bạn và sau đó tùy chỉnh bảng màu, phông chữ, hình ảnh, khối văn bản và cả ngày lịch sao cho phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn.

Để có một lịch học hoàn hảo, điều quan trọng là bạn cần tạo ra một lịch trình cân bằng. Hãy dành thời gian cho các lớp học của bạn càng nhiều càng tốt, để bạn có thể tiếp nhận thông tin mới một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, lên kế hoạch trước để bạn có thể phân chia đều thời gian học của mình và tạo ra một lịch trình hợp lý.

Hầu hết các lịch điện tử đều cho phép chính bạn chọn các màu khác nhau cho các ngày, nhiệm vụ hoặc bài tập khác nhau. Thông thường tiêu chuẩn chính là việc sử dụng màu đỏ cho các nhiệm vụ khẩn cấp, màu xanh lam dành cho các nhiệm vụ ít khẩn cấp hơn, màu xám cho các cuộc họp, màu hồng hoặc tím cho các nhiệm vụ sáng tạo và màu xanh lá cây cho các hoạt động liên quan đến sức khỏe.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.