Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Với tính năng kéo-thả đơn giản của Nhainonline và nhiều mẫu mã đẹp được thiết kế sẵn trong thư viện, giờ đây bạn có thể tạo một kỷ yếu thật ấn tượng cho riêng mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cùng nhau lưu lại dấu ấn của toàn bộ cả = năm học với phần mềm thiết kế kỷ yếu Nhainonline

Không có gì khác có thể tạo ra kỷ niệm và ghi lại những khoảnh khắc đẹp từ thời học trường như một cuốn kỷ yếu có thể. Nhainonline giúp bạn tạo ra cuốn kỷ yếu đáng nhớ một cách dễ dàng. Với hàng loạt mẫu kỷ yếu miễn phí và công cụ thiết kế dễ sử dụng, bạn chỉ cần kéo-thả hình ảnh của riêng mình, thay đổi vị trí các thành phần thiết kế và tùy chỉnh từng trang để hoàn thiện. Hãy để Nhainonline giúp bạn hoàn thiện công việc thiết kế khó khăn nhất, để bạn tập trung vào việc tạo thêm nhiều kỷ niệm để lấp đầy cuốn kỷ yếu của bạn!

Cách làm kỷ yếu

Sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google của bạn để đăng ký tài khoản Nhainonline. Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập vào tài khoản và tìm kiếm chức năng "Tạo Kỷ yếu" để bắt đầu thiết kế. Bạn có thể bắt đầu từ đầu hoặc lựa chọn một mẫu thiết kế có sẵn.

Không biết bắt đầu từ đâu? Thư viện mẫu Kỷ yếu của Nhainonline sẽ giúp bạn tìm thấy cảm hứng. Sử dụng công cụ tìm kiếm để lọc theo màu sắc, chủ đề hoặc bố cục. Chỉ cần chọn mẫu bạn yêu thích và tạo nên sự độc đáo của riêng bạn.

Một bìa kỷ yếu ấn tượng có thể thể hiện tinh thần độc đáo của trường, xoay quanh một chủ đề chung đặc biệt. Để tạo bìa ấn tượng, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau: Sử dụng màu sắc chính của trường để tạo liên kết và nhận diện thương hiệu. Kết hợp logo hoặc biểu trưng đại diện cho trường để tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Tối ưu hóa việc sắp xếp và cân bằng giữa các yếu tố văn bản và hình minh họa để tạo sự hài hòa. Đảm bảo sử dụng khoảng trắng một cách thông minh để tạo cảm giác thoải mái cho mắt. Kỹ thuật hiệu ứng ảnh cũng có thể được sử dụng để làm nổi bật bìa kỷ yếu. Tạo nên một bìa kỷ yếu độc đáo và thể hiện tinh thần của trường một cách tốt nhất.

Tải lên ảnh, hình minh họa và hình ảnh cá nhân của bạn để tạo sự độc đáo. Kết hợp các yếu tố thiết kế từ nhiều mẫu khác nhau để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Lựa chọn bảng màu, phông chữ và hình nền theo phong cách riêng của bạn.

Bạn hài lòng với sản phẩm cuối cùng? Lưu lại các trang kỷ yếu của bạn dưới định dạng JPG, PNG hoặc PDF để chuẩn bị cho việc in. Chia sẻ kỷ yếu trực tuyến với gia đình và bạn bè. Quay lại trình chỉnh sửa bất cứ lúc nào để cập nhật và hoàn thiện thiết kế của bạn.

Tải lên hình ảnh của riêng bạn và thêm hiệu ứng cho chúng bằng trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng của Nhainonline

Hình ảnh là một phần vô cùng quan trọng trong cuốn kỷ yếu. Sử dụng Nhainonline để tải lên những hình ảnh nổi bật của riêng bạn, chỉ cần kéo và thả chúng vào thư mục Tải lên. Sau khi tải lên, hình ảnh sẽ được lưu trong thư mục đó, sẵn sàng sử dụng lại. Bạn có thể sử dụng công cụ ô lưới và khung viền, và thử nghiệm với bố cục thông qua công cụ cắt xén và thay đổi kích thước. Mỗi hình ảnh cũng có thể được bảo vệ và tăng cường bằng cách áp dụng một trong các bộ lọc sẵn có như Epic, Retro hoặc Cali để tạo sự nhất quán trong thiết kế kỷ yếu.

Hoặc bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa hình ảnh của mình đến từng chi tiết bằng cách sử dụng các thanh trượt khác nhau để kiểm soát độ sáng, độ tương phản, sắc độ và nhiều hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng như X-Process, Blur và Vignette để tạo thêm sự độc đáo cho hình ảnh của bạn. Sử dụng Nhainonline để tạo những hình ảnh độc đáo và ấn tượng cho cuốn kỷ yếu của bạn.

Tạo kiểu chữ nghệ thuật tuyệt vời bằng các công cụ văn bản của Nhainonline

Nhainonline hỗ trợ bạn thêm phần đặc biệt vào dòng lưu bút hay chú thích ảnh thông qua những kiểu chữ nghệ thuật đẹp mắt. Bằng cách sử dụng tính năng Tab văn bản của Nhainonline, bạn có thể tận dụng nhiều công cụ và tính năng để làm cho thiết kế của mình trở nên độc đáo.

Để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào "Thêm văn bản" và tùy chỉnh ô văn bản bằng cách lựa chọn từ hơn một trăm font chữ sinh động, miễn phí và vô số sắc màu trong công cụ bánh xe màu sắc. Bạn có thể dễ dàng chọn kiểu chữ từ thư viện văn bản đậm phong cách của Nhainonline hoặc kéo và thả kiểu chữ nghệ thuật được tạo sẵn. Sau đó, chỉ cần thay đổi văn bản theo nội dung lưu bút hoặc chú thích ảnh của riêng bạn. Nhainonline giúp bạn tạo ra những văn bản đẹp mắt và độc đáo để làm cho thiết kế của bạn thêm phần sáng tạo.

Cùng chung sức để xây dựng kỷ yếu

Nhainonline là công cụ tuyệt vời cho việc làm kỷ yếu cuối cùng trong nhóm. Tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ đòi hỏi sự cống hiến của cả nhóm và Nhainonline sẽ giúp bạn hoàn thành tác phẩm đặc biệt này một cách dễ dàng. Để chia sẻ một thiết kế có thể chỉnh sửa, bạn chỉ cần nhấp vào nút Chia sẻ và chọn tùy chọn Chỉnh sửa để cho phép người khác tham gia chỉnh sửa thiết kế của bạn.

Với việc Nhainonline hoạt động trên đám mây, các thành viên trong nhóm có thể truy cập thiết kế của bạn bất cứ lúc nào, từ bất kỳ máy tính để bàn nào hoặc thậm chí trên các thiết bị di động như iPhone, iPad và Android. Điều này giúp tăng tính linh hoạt và tiện lợi trong việc làm việc nhóm và đảm bảo rằng mọi người đều có thể đóng góp vào quá trình tạo kỷ yếu, tạo nên một tác phẩm cuối cùng đầy đủ và đồng nhất.

Câu hỏi thường gặp

Phông chữ trong kỷ yếu thường mang tính đơn giản, dễ đọc và rõ ràng. Các phông chữ Serif như Courier New, Helvetica, Cambria, Georgia và Times New Roman thường được ưa chuộng, cũng như các phông chữ Sans Serif như Arial, Trebuchet và Calibri. Bạn cũng có thể thử sử dụng phông chữ Cursive hoặc Script, nhưng hãy cân nhắc sử dụng chúng một cách hợp lý, chẳng hạn cho những câu trích dẫn đầy cảm hứng.

Kỷ yếu là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình. Dưới đây là một số ý tưởng cho các trang trong kỷ yếu: Nội dung trang đặc biệt dành cho kỷ yếu và nhân viên trường học. Trang ký tặng để mọi người để lại những lời chúc và kỷ niệm. Phần dành cho các trích dẫn đầy cảm hứng để tạo động lực cho tương lai. Ghi chép về các sự kiện quan trọng diễn ra trong năm học. Lịch sử và hành trình phát triển của trường học. Hồ sơ của học sinh năm cuối để giới thiệu về mỗi cá nhân. Đoạn video nổi bật về các hoạt động, sự kiện, khoảnh khắc đáng nhớ. Trang ảnh ghép tạo nên một hình ảnh tổng quan về năm học. Sử dụng sự sáng tạo của bạn để tạo nên một kỷ yếu độc đáo và ý nghĩa.

Một bìa kỷ yếu ấn tượng có thể thể hiện tinh thần độc đáo của trường, xoay quanh một chủ đề chung đặc biệt. Để tạo bìa ấn tượng, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau: Sử dụng màu sắc chính của trường để tạo liên kết và nhận diện thương hiệu. Kết hợp logo hoặc biểu trưng đại diện cho trường để tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Tối ưu hóa việc sắp xếp và cân bằng giữa các yếu tố văn bản và hình minh họa để tạo sự hài hòa. Đảm bảo sử dụng khoảng trắng một cách thông minh để tạo cảm giác thoải mái cho mắt. Kỹ thuật hiệu ứng ảnh cũng có thể được sử dụng để làm nổi bật bìa kỷ yếu. Tạo nên một bìa kỷ yếu độc đáo và thể hiện tinh thần của trường một cách tốt nhất.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.