Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Nhainonline sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng tiềm năng ngay lập tức và tạo ấn tượng đầu tiên nổi bật bằng cover letter hấp dẫn. Với trình tạo cover letter miễn phí của chúng tôi, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa phần mở đầu cho hồ sơ tuyển dụng của mình ngay hôm nay. Điều này giúp tăng cơ hội của bạn để nhận được công việc mơ ước.

Hiệu quả trực quan từ việc bạn viết cover letter

Đừng để cover letter khiến hồ sơ tuyển dụng của bạn thất bại. Tận dụng công cụ thiết kế cover letter miễn phí trực tuyến của Nhainonline để tạo ra một bức thư ấn tượng và thuyết phục. Với tỷ lệ chỉ 17% nhà tuyển dụng đọc cover letter, hãy làm cho thư của bạn đáng chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bước đầu, bạn có thể chọn một mẫu thiết kế chuyên nghiệp từ bộ sưu tập của chúng tôi. Sau đó, viết thông điệp của bạn một cách cẩn thận và hiệu quả, truyền đạt kỹ năng và kinh nghiệm của bạn một cách rõ ràng. Công cụ thiết kế của chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh bức thư bằng các thành phần thiết kế trong thư viện của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả để thay đổi phông chữ, màu sắc và thêm các biểu tượng và vectơ tùy thích.

Cách tạo thư xin việc

Mở Nhainonline và tìm kiếm "Thư xin việc" để khám phá các ý tưởng có thể tùy chỉnh cho phù hợp với chủ đề hoặc phong cách mà bạn đang nghĩ đến.

Chọn một mẫu miễn phí phù hợp từ Nhainonline để phù hợp với ý tưởng hoặc người nhận thư xin việc và hồ sơ tuyển dụng của bạn. Khám phá các thiết kế sẵn có và chọn một trong các định dạng với nhiều phong cách khác nhau, hoặc bạn có thể thiết kế theo mẫu sơ yếu lý lịch bạn đã sử dụng trước đó. Bạn cũng có thể bắt đầu từ đầu bằng cách tự tạo bố cục mới.

Chỉnh sửa thiết kế trực tiếp trong công cụ chỉnh sửa của Nhainonline. Tùy chỉnh các thành phần trong mẫu thiết kế bằng cách thay đổi phông chữ, thêm biểu tượng nhỏ hoặc điều chỉnh bảng màu. Đặc biệt, đừng bỏ lỡ việc thể hiện thông điệp quan trọng của thư xin việc.

Duyệt qua thư viện đồ họa đa dạng của Nhainonline để lựa chọn các thành phần thích hợp cho thư xin việc của bạn. Tận dụng biểu tượng, hình minh họa, hình dạng và nhiều yếu tố khác, cả miễn phí và có phí, để trực quan và sinh động hóa chuyên môn cùng kinh nghiệm của bạn.

Bạn đã sẵn sàng bước vào vị trí đó với thư xin việc được thiết kế chuyên nghiệp từ Nhainonline. Lưu và tải xuống thiết kế trong định dạng PDF để dễ dàng chia sẻ trực tuyến hoặc in ra với chất lượng cao. Bạn cũng có thể đính kèm thư xin việc vào sơ yếu lý lịch, hoặc sử dụng Nhainonline để tạo riêng một sơ yếu lý lịch chất lượng.

Nổi bật giữa các ứng viên khác

Tận dụng tối đa tác dụng tích cực mà thư xin việc có thể mang đến cho hồ sơ tuyển dụng của bạn. Làm nổi bật giữa đám đông ứng viên đầy tham vọng bằng một phần giới thiệu ấn tượng về bản thân và nhấn mạnh các kỹ năng và khả năng của bạn. Sử dụng các mẫu tạo sẵn miễn phí của Nhainonline để tạo thư xin việc đẹp mắt và hấp dẫn, từ đó tăng độ hấp dẫn và gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

Chọn một bố cục đẹp và thẩm mỹ, sau đó chỉnh sửa dễ dàng bằng công cụ thiết kế thư xin việc miễn phí trực tuyến của chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn phong cách tinh tế hoặc sắc sảo, nhưng đừng quên phối thiết kế cho phù hợp với logo và nhận diện thương hiệu của công ty hoặc ngành nghề bạn đang ứng tuyển. Hãy khơi dậy sự quan tâm của nhà tuyển dụng và tạo cơ hội để nhận được phản hồi sớm nhất!

Giúp nhà tuyển dụng biết tổng quát về bạn

Thư xin việc thực sự là nơi bạn có thể chia sẻ câu chuyện nghề nghiệp một cách khéo léo và thể hiện dấu ấn cá nhân của mình. Đừng chỉ dựa vào ngôn từ thông dụng từ sơ yếu lý lịch, hãy khai thác các phương diện trực quan để mô tả năng lực và chuyên môn của bạn một cách sáng creatif.

Bằng cách sử dụng công cụ tạo cover letter của Nhainonline, bạn có thể tiếp cận nhiều thành phần thiết kế khác nhau để tạo ra thư xin việc độc đáo và chủ đề. Hãy để phong cách và cá tính của bạn hiện lên trong từng chi tiết. Thêm biểu tượng, hình dạng, đường viền hoặc kiểu phông chữ để truyền tải thông điệp của bạn một cách sáng tạo, đồng thời giữ được sự chuyên nghiệp và tinh tế trong thiết kế.

Thực hiện một thiết kế thu hút

Bạn không cần phải cố đọc hiểu nhiều mới tạo được phần mở đầu hấp dẫn cho sơ yếu lý lịch của mình. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đang đứng trong hàng ngũ nhà thiết kế lão luyện, công cụ thiết kế thư xin việc của Nhainonline đều giúp bạn thực hiện thiết kế và hoàn thành một cách hoàn hảo.

Bạn sẽ chẳng tốn chút một chút công sức nào khi đã có trình thiết kế dễ dàng của chfúng tôi, cũng như là bbtận dụng tối đa chức năng kéo và thả trong đó. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải bận tâm về việc tạo ra thư xin việc ấn tượng khi tìm việc. Bạn cũng có thể tập trung và dốc tất cả toàn lực cho các công việc chuẩn bị khác của mình, cũng như rất dễ dàng viết thư xin việc bắt mắt và đáng đọc.

Câu hỏi thường gặp

Thư xin việc thường có chiều dài từ 250 đến 400 từ, giúp bổ sung thêm thông tin thuyết phục cho sơ yếu lý lịch của bạn.

Thư xin việc không nhất thiết phải theo mẫu đơn điệu. Hãy duy trì định dạng thư công việc thông thường như tiêu đề, lời chào, nội dung chính và lời kết. Bạn có thể tạo thêm sự sáng tạo phù hợp với phong cách tinh tế hoặc sắc sảo của ngành sản xuất hoặc nhà tuyển dụng trong tương lai. Chọn phông chữ serif hoặc sans-serif dễ đọc và phù hợp với mục đích. Đừng quên điều chỉnh cỡ chữ, lựa chọn màu sắc, lề, căn chỉnh và khoảng cách để tạo nét đẹp cho thư xin việc của bạn.

Không nhất thiết bạn phải luôn viết thư xin việc, nhưng việc gửi thư xin việc thường có ảnh hưởng tốt hơn so với không gửi. Các chuyên gia đề xuất rằng thư xin việc có thể là cơ hội duy nhất để trình bày những chi tiết không thể thể hiện trong sơ yếu lý lịch, ví dụ như thời gian không làm việc và những sự thay đổi quan trọng trong sự nghiệp. Hãy tận dụng cơ hội này để tự giới thiệu và giúp nhà tuyển dụng trong tương lai hiểu rõ hơn về tính cách và sự quan tâm của bạn.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.