Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Thiết kế mẫu thùng carton tuyệt vời và qua trực tuyến bằng trình thiết kế thùng carton của Nhainonline Cho dù bạn đang mở một công ty mới hoặc cần quảng cáo thông qua bao bì sản phẩm cho công ty hiện có, Nhainonline là một giải pháp thông minh với chi phí thật hợp lý để có thể giúp bạn tạo ra những mẫu thùng carton tuyệt đẹp mà không cần thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời với thùng carton ấn tượng

Bạn thường xuyên nhìn vào hình nền của mình, vậy tại sao không để nó khiến bạn mỉm cười? Hãy tạm biệt các hình nền phổ thông bằng cách tạo hình nền yêu thích của riêng bạn. Thêm hình ành và phong cách riêng của bạn để thiết kế một hình nền theo mong muốn của bạn. Tạo ảnh nền máy tính thật nhanh chóng, dễ dàng và thú vị. Chúng tôi có hàng trăm mẫu hình nền đẹp để bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể sáng tạo một hình nền từ đầu—tải lên ảnh của bạn hoặc khám phá bộ sưu tập của chúng tôi với hơn 2 triệu hình ảnh.

Bắt đầu thiết kế thùng carton

Mở Nhainonline và tìm kiếm “thùng carton” để bắt đầu.

Chúng tôi cung cấp mọi kích thước, hình dạng có sẵn - từ lớn đến nhỏ, hình vuông, hình chữ nhật và nhiều loại khác nữa. Khi bạn tìm thấy một thiết kế phù hợp, chỉ cần nhấp vào và bắt đầu tạo.

Khám phá thư viện với hàng triệu hình ảnh chuyên nghiệp, minh họa, biểu tượng, nhãn dán, biểu đồ, hình dạng và các đồ họa khác. Tận dụng bảng màu, kiểu phông chữ, hiệu ứng ảnh và các tính năng hoạt ảnh để làm nổi bật các yếu tố khác nhau.

Sáng tạo bằng cách sử dụng hình ảnh và đồ họa của bạn để thêm phong cách riêng vào thiết kế thùng carton. Tự do thử nghiệm với bố cục, điều chỉnh vị trí các yếu tố, thay đổi kích thước và phông chữ của hộp văn bản, cũng như thay đổi sắc thái màu sắc. Hãy để tài năng sáng tạo của bạn bay cao!

Đặt in thùng carton chất lượng cao của bạn thông qua Nhainonline Print và nhận giao hàng miễn phí. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ thiết kế trên Instagram hoặc tải xuống dưới dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG.

Tăng sự nhận thức của khách hàng về thương hiệu

Thu hút sự chú ý của khách hàng đến thương hiệu của bạn và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng bằng những thiết kế thùng carton tuyệt đẹp tạo ra trên Nhainonline. Trình tạo thùng carton trực quan của chúng tôi cung cấp hàng triệu yếu tố đồ họa, cho phép bạn kéo, thả và tùy chỉnh chúng vào thiết kế theo ý muốn. Bạn có thể tìm kiếm biểu tượng, hình dạng, hình minh họa, hình ảnh và phông chữ phù hợp để truyền tải thông điệp độc đáo của thương hiệu.

Tải lên logo hoặc biểu tượng của riêng bạn để tăng cường nhận diện thương hiệu trong các chiến dịch quảng cáo, hội chợ và sự kiện. Nếu muốn, bạn cũng có thể tạo một logo hoàn toàn mới trên Nhainonline để tạo ra một biển quảng cáo doanh nghiệp độc đáo, rất hữu ích cho các buổi khai trương cửa hàng, sự kiện hoặc giới thiệu sản phẩm mới.

Chuẩn bị cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời

Việc tạo thùng carton cho các sản phẩm mới hoặc sẵn có trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với trình tạo thùng carton tùy chỉnh miễn phí của Nhainonline. Dù bạn tham gia một triển lãm thương mại hay hội nghị, bạn có thể trang trí gian hàng hoặc ki-ốt của mình bằng biển quảng cáo hoặc áp phích quảng cáo được thiết kế trên Nhainonline. Bạn chỉ cần chọn mẫu thùng carton có sẵn và cá nhân hóa chúng với logo, màu sắc và phông chữ của doanh nghiệp để tăng hiệu quả quảng cáo.

Để thu hút sự chú ý tại các sự kiện như hội chợ, lễ hội hoặc hội chợ đường phố, hãy làm cho thùng carton của bạn nổi bật bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng, dễ nhìn và kết hợp với phông chữ lớn hơn và dễ đọc. Tất cả những điều đó đều có sẵn trên Nhainonline với thư viện phông chữ miễn phí và đa dạng. Khi thiết kế hoàn tất, lưu thiết kế theo kích thước phù hợp và sử dụng định dạng PDF, JPEG hoặc PNG chất lượng cao. Bạn có thể in tại máy in đáng tin cậy của mình hoặc đặt in tại Canva Print để được giao hàng miễn phí và chất lượng cao.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.