Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Dễ dàng tạo ra những bản đồ tuyệt đẹp theo ý thích với Nhainonline. Bạn không cần phải có kiến thức về nền tảng nghệ thuật hay phải sử dụng phần mềm thiết kế phức tạp. Trình tạo bản đồ trực tuyến miễn phí của Nhainonline giúp bạn dễ dàng tạo ra các bản đồ mà bạn có thể thêm vào infographic, tài liệu, bài thuyết trình và thậm chí cả trang web.

Trực quan hóa dữ liệu hiệu quả hơn nhờ trình tạo bản đồ dễ sử dụng của chúng tôi

Nhainonline cung cấp một công cụ tạo bản đồ cực kỳ dễ sử dụng và trực quan, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các bản đồ theo nhu cầu của mình, ngay cả khi không có kinh nghiệm về thiết kế hoặc bản đồ! Tạo ra các thiết kế độc đáo thể hiện đúng phong cách thương hiệu của bạn và dễ dàng tích hợp bản đồ vào infographic, trang web doanh nghiệp, tờ rơi, brochure hoặc bài thuyết trình. Bắt đầu với các dự án trực quan hóa dữ liệu bằng cách sử dụng các mẫu bản đồ chuyên nghiệp mà chúng tôi đã thiết kế sẵn. Các mẫu này đi kèm với bố cục đã được cấu trúc sẵn và nội dung bản đồ phù hợp để bạn chèn vào infographic và bài thuyết trình dựa trên dữ liệu. Truyền đạt câu chuyện một cách hấp dẫn hơn bằng cách chỉnh sửa văn bản dựa trên dữ liệu riêng của bạn, thêm nhãn quốc gia và thay đổi bảng màu - tất cả chỉ với công cụ kéo và thả dễ dàng của chúng tôi.

Cách tạo bản đồ theo ý thích

Truy cập vào Nhainonline và đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó tìm kiếm "mẫu bản đồ" trên thanh tìm kiếm.

Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng từ các mẫu bản đồ có sẵn hoặc chọn một mẫu trống để bắt đầu.

Mỗi mẫu bản đồ đi kèm với văn bản và các thành phần đồ họa bản đồ, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn. Bạn có thể thêm văn bản và chú thích mô tả hoặc giải thích chi tiết trên infographic dạng bản đồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển và điều chỉnh kích thước của các phần bản đồ để phù hợp với bố cục bạn đã lựa chọn.

Công cụ tạo bản đồ trực tuyến của chúng tôi giúp bạn tùy chỉnh thiết kế bản đồ một cách chi tiết hơn bằng cách thêm các yếu tố đồ họa như mũi tên chỉ đường, ghim đánh dấu, đường kẻ và nhãn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn hình ảnh và các yếu tố đồ họa khác để làm cho bản đồ của bạn trở nên độc đáo và sinh động.

Lưu thiết kế bản đồ dưới dạng infographic hoặc tích hợp vào các tài liệu in khác để sử dụng sau này. Thêm vào đó, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ thiết kế bản đồ của bạn trên mạng xã hội chỉ với một cú nhấp chuột hoặc sử dụng liên kết trực tiếp để đăng tải thiết kế bản đồ trực tuyến.

Công cụ tạo bản đồ dạng kéo-thả

Trước đây, việc tạo bản đồ thường chỉ dành riêng cho các chuyên gia về vẽ bản đồ. Nhưng hiện nay, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra các bản đồ chỉ đường tới bất kỳ địa điểm nào mà họ muốn, với các thông tin và góc nhìn cụ thể mà họ cần. Công cụ tạo bản đồ kỹ thuật số rất dễ sử dụng, thường miễn phí và cho phép bạn linh hoạt chỉnh sửa theo ý muốn.

Sử dụng nó để tạo bản đồ hướng dẫn khách hàng đến cửa hàng hoặc văn phòng của bạn, in chúng trên tờ rơi hoặc poster, hoặc đăng trên trang web và mạng xã hội. Tạo các bản đồ ghi lại chuyến đi của bạn và thêm các ghi chú đặc biệt cho từng địa điểm. Hay đơn giản là tạo bản đồ của một thành phố hoặc khu vực mới mà bạn đang khám phá. Công cụ tạo bản đồ của chúng tôi giúp bạn thêm các phần tử như mũi tên và đường kẻ để chỉ dẫn người xem đến đích. Bạn cũng có thể đánh dấu địa điểm bằng cách thêm văn bản, tô màu cho các khu vực và chèn các biểu tượng đặc trưng.

Giúp mọi người tìm đường dễ dàng

Khi sở hữu một bản đồ chỉ đường tùy chỉnh đến doanh nghiệp của bạn thông qua Nhainonline, khách hàng và đối tác sẽ dễ dàng tìm thấy đích đến mà không cần mất công tìm kiếm. Bạn có thể tạo bản đồ chỉ đường chính xác đến địa điểm của bạn, loại bỏ bất kỳ thông tin phi cần thiết nào gây nhầm lẫn cho người sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể tạo lộ trình thông qua các con đường không phải lối đi thông thường nhưng lại hiệu quả. Bằng cách đánh dấu các điểm quan trọng cụ thể, bạn giúp khách hàng dễ dàng xác định vị trí của bạn hơn.

Khi bạn thiết kế bản đồ đáp ứng nhu cầu cụ thể, bạn cũng có thể tạo lên hành trình thuận tiện nhất cho khách thăm của mình. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn tạo bản đồ tùy chỉnh cho thiệp cưới, thông báo sự kiện hoặc các tài liệu hỗ trợ tiếp thị khác, cung cấp hướng dẫn chi tiết để tới địa điểm.

Đánh dấu dữ liệu và địa điểm trên bản đồ

Với Nhainonline, bạn có thể tạo ra những bản đồ thiết kế riêng biệt, cho phép bạn đánh dấu các dữ liệu hoặc địa điểm cụ thể một cách tương ứng với câu chuyện mà bạn đang muốn truyền đạt. Có nhu cầu tạo bản đồ định vị? Bạn có thể loại bỏ bất kỳ chi tiết nào (như các con phố nhỏ hay chợ) có thể gây nhầm lẫn hoặc làm người sử dụng mất hướng, đồng thời vẫn giữ lại những phần quan trọng mà họ cần thấy.

Muốn tạo infographic dạng bản đồ về các khu vực địa lý trên thế giới? Tốt nhất là bạn sẽ đánh dấu từng lục địa bằng một màu sắc riêng biệt và thêm nhãn phù hợp. Công cụ tạo bản đồ miễn phí của Nhainonline mang lại sự linh hoạt tối đa, giúp bạn hoàn toàn kiểm soát hình dạng và nội dung của bản đồ.

Câu hỏi thường gặp

Để tích hợp bản đồ vào thiết kế của bạn trên Nhainonline, hãy truy cập phần "Thêm thành phần" nằm trên thanh công cụ ở cột bên trái. Tìm kiếm "bản đồ" và bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn đồ họa và ảnh liên quan đến bản đồ. Chọn thành phần bản đồ phù hợp nhất với dự án của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu từ một mẫu trống và tự tạo bản đồ dựa trên khu vực địa lý mà bạn quan tâm. Khi bạn đã thêm các yếu tố như nhãn, văn bản và màu sắc vào bản đồ, hãy lưu thiết kế và tải về dưới dạng các tệp PNG, JPEG hoặc PDF. Bạn có thể sử dụng bản đồ này trong nhiều thiết kế khác nhau trên Nhainonline, bao gồm cả infographic, trang web, bài thuyết trình, tờ rơi in và nhiều hơn nữa.

Khác biệt với bản đồ tĩnh, bản đồ tương tác cho phép người dùng tương tác trực tiếp trên bản đồ, thực hiện các hành động như di chuyển, thu phóng, chuyển đổi chế độ xem, hoặc nhấp vào các yếu tố để biết thêm thông tin. Việc tạo bản đồ tương tác có thể phức tạp và yêu cầu sự chuyên nghiệp trong việc sử dụng các công cụ tương ứng, tùy theo mức độ tương tác mà bạn muốn cung cấp cho người dùng. Thường thì, đa số doanh nghiệp chỉ cần sử dụng bản đồ tương tác cơ bản. Người xem thường muốn có khả năng phóng to để hiểu rõ hơn về khu vực hoặc xem chi tiết như tên đường và số nhà. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ tạo bản đồ trực tuyến miễn phí để tạo bản đồ khu vực địa phương, trên đó bạn có thể đánh dấu địa chỉ của mình để người xem tham khảo.

Bản đồ định vị là loại bản đồ mô tả các địa điểm cụ thể trong ngữ cảnh của một khu vực rộng hơn. Khi bạn tạo bản đồ để hướng dẫn đường đi đến một địa chỉ cụ thể, bạn đang tạo ra một bản đồ định vị. Tại mức cơ bản, việc này thường được thực hiện bằng cách đánh dấu các điểm đích với các biểu tượng như ghim, "X", vv., và chỉ dẫn các lộ trình dẫn đến địa điểm đó bằng cách đánh dấu hoặc vẽ ra các tuyến đường. Tất nhiên, bản đồ sẽ càng hiệu quả nếu bạn tạo ra một khu vực cụ thể hơn (như bản đồ thành phố so với bản đồ quận hoặc vùng lớn hơn).

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.