Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Phiếu quà tặng được tạo ra đúng lúc giúp quá trình tặng quà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với Nhainonline, bạn hoàn toàn có thể tự tạo thiết kế phiếu quà tặng chỉ với vài cú click chuột.

Tạo hình nền đẹp, cá tính để máy tính của bạn lung linh hơn.

Bạn thường xuyên nhìn vào hình nền của mình, vậy tại sao không để nó khiến bạn mỉm cười? Hãy tạm biệt các hình nền phổ thông bằng cách tạo hình nền yêu thích của riêng bạn. Thêm hình ành và phong cách riêng của bạn để thiết kế một hình nền theo mong muốn của bạn. Tạo ảnh nền máy tính thật nhanh chóng, dễ dàng và thú vị. Chúng tôi có hàng trăm mẫu hình nền đẹp để bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể sáng tạo một hình nền từ đầu—tải lên ảnh của bạn hoặc khám phá bộ sưu tập của chúng tôi với hơn 2 triệu hình ảnh.

Cách thiết kế phiếu quà tặng

Bắt đầu bằng cách truy cập Nhainonline trên máy tính hoặc khởi chạy ứng dụng. Đăng nhập hoặc tạo tài khoản bằng Google hoặc Facebook, sau đó tìm kiếm từ khóa "phiếu quà tặng" để khởi đầu việc thiết kế.

Tìm kiếm một mẫu phiếu quà tặng đẹp cho dịp thích hợp trên Nhainonline. Có nhiều sự lựa chọn từ các chủ đề, ngày lễ, màu sắc và phong cách khác nhau. Chỉ cần nhấp vào mẫu để bắt đầu tùy chỉnh.

Dễ dàng tùy chỉnh phiếu quà tặng của bạn để phù hợp với dịp hoặc người nhận bằng cách sử dụng công cụ kéo và thả trong Nhainonline. Thay đổi nội dung văn bản, phông chữ và màu sắc chỉ với vài cú click chuột.

Mở rộng sự sáng tạo của bạn bằng cách thử nhiều hình dạng, khung, nhãn dán và lưới ô trên phiếu quà tặng của bạn trong Nhainonline. Dễ dàng duyệt qua và sử dụng hàng triệu hình ảnh, hình minh họa và nhãn dán từ thư viện đa phương tiện khổng lồ của chúng tôi.

Khi bạn đã thấy hài lòng với thiết kế của mình, chỉ cần tải xuống ở định dạng JPEG, PNG hoặc PDF để sẵn sàng cho việc in. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ phiếu quà tặng trực tuyến từ Nhainonline. Và đừng quên, bạn luôn có khả năng quay trở lại và chỉnh sửa thiết kế của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Dễ dàng tùy chỉnh phiếu quà tặng để phù hợp với thương hiệu của bạn

Nếu bạn cảm thấy mất hứng thú chỉ vì phải bắt đầu từ đầu trong việc thiết kế, hãy thư giãn và để chúng tôi hỗ trợ bạn. Với bộ sưu tập đa dạng các thành phần thiết kế, hình ảnh và bố cục, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp phù hợp với thương hiệu hoặc phong cách bạn đang hướng đến.

Dễ dàng tùy chỉnh theo màu sắc thương hiệu và thêm vào mọi chi tiết cần thiết: số tiền, hạn sử dụng, tên người nhận, thậm chí là một lời nhắn riêng. Dù thương hiệu của bạn mang dáng vẻ và ý nghĩa gì đi nữa, Nhainonline đều sẵn sàng đáp ứng.

Những chiếc phiếu quà tặng đẹp mắt mà ai cũng có thể thiết kế

Dù bạn đang thực hiện thiết kế phiếu quà tặng cho ngày sinh nhật của người thân yêu hay cần hoàn thành trong thời gian ngắn cho ngày giao hàng của cửa hàng, với các công cụ thiết kế và mẫu của Nhainonline, bạn có thể dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu.

Hãy lựa chọn từ một loạt các mẫu phiếu quà tặng đẹp, cùng với hơn 1 triệu hình ảnh, hình minh họa và biểu tượng miễn phí từ thư viện của chúng tôi! Đừng lo lắng nếu bạn không phải là chuyên gia thiết kế, giao diện thân thiện của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo bố cục dễ dàng theo tính chất của thị trường và phong cách bạn muốn. Phiếu quà tặng sẽ được lưu trong tài khoản Nhainonline của bạn để sử dụng sau này, hoặc bạn có thể quay lại để chỉnh sửa thiết kế bất cứ lúc nào.

Dễ dàng cộng tác với cả nhóm

Dễ dàng cho phép nhóm marketing của bạn cộng tác trên nền tảng thiết kế tương tác của Nhainonline. Tất cả thành viên đều có cơ hội đóng góp kiến thức về thiết kế và ý tưởng riêng, để mọi người cùng thảo luận và thực hiện dự án cùng nhau.

Chỉ cần bấm vào nút chia sẻ và gửi liên kết có thể chỉnh sửa cho nhóm của bạn. Họ sẽ không chỉ có quyền truy cập vào bộ công cụ thiết kế đầy đủ của Nhainonline mà còn có thể tải lên ảnh của họ hoặc dễ dàng sử dụng các thành phần thiết kế sẵn có. Với Nhainonline, mọi thành viên trong nhóm – bất kể là người viết nội dung, nhiếp ảnh gia hay thậm chí là kế toán – đều có khả năng trở thành người thiết kế.

Câu hỏi thường gặp

Phiếu quà tặng cần bao gồm các thông tin sau: Tên người nhận Số tiền được tặng Ngày hết hạn Chữ ký ủy quyền Thông tin liên hệ Bất kỳ chi tiết liên quan nào khác Ngoài ra, bạn cũng có thể đính kèm Điều khoản sử dụng ở mặt sau của phiếu hoặc thêm các thông tin khác về cách sử dụng phiếu quà tặng.

Phiếu quà tặng thường có kích thước ngang khoảng 8 x 3,75 inch. Kích thước lớn hơn của phiếu quà tặng là 8,5 x 4 inch, trong khi phiếu quà tặng nhỏ hơn có kích thước là 3,5 x 2 inch. Phiếu quà tặng kích thước lớn hơn thẻ quà tặng và thường được in trên giấy hoặc bìa dày hơn.

Nhiều người thường sử dụng kiểu chữ sans-serif cho phiếu quà tặng vì nó mang tính rõ ràng và dễ đọc. Tuy nhiên, bạn có thể tự do lựa chọn kiểu chữ phù hợp với chủ đề của bạn. Tuyệt đối tránh sử dụng quá nhiều phông chữ hoặc kiểu chữ phức tạp, để giữ cho phiếu quà tặng có vẻ gọn gàng, dễ nhìn và dễ hiểu.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.