Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi bạn sử dụng trình tạo voucher và coupon đẹp mắt của Nhà in Online để thu hút những khách hàng mới và chỉ duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại.

Những thiết kế Voucher, Coupon không khách hàng nào có thể cưỡng lại

Nhainonline là công cụ tạo phiếu giảm giá và voucher dễ sử dụng, giúp bạn thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện tại. Với tính năng thiết kế đơn giản, bạn có thể tạo ra các phiếu giảm giá đẹp mắt để quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Voucher và coupon là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập và thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, cho các doanh nghiệp nhỏ và công ty mới khởi nghiệp, việc sử dụng phiếu giảm giá là một chiến lược quảng cáo thông minh để nổi bật giữa đám đông.

Cách tạo phiếu giảm giá

Khởi chạy Nhainonline và nhập "Phiếu giảm giá" vào thanh tìm kiếm để bắt đầu thiết kế của bạn.

'Bạn đang cần tìm cảm hứng? Khám phá bộ sưu tập các mẫu phiếu giảm giá chuyên nghiệp trên Nhainonline, hoàn toàn phù hợp với chủ đề, phong cách, tâm trạng và màu sắc của bạn, và còn nhiều hơn nữa. Khi bạn đã tìm thấy mẫu phiếu giảm giá mà bạn thích, chỉ cần nhấp vào đó để bắt đầu tạo thiết kế.'

'Nhainonline mang đến công cụ kéo và thả giúp bạn thiết kế phiếu giảm giá một cách dễ dàng như việc làm bánh. Dạo quanh thư viện hàng triệu biểu tượng, hình dán và hình ảnh khác để tìm sự kết hợp hoàn hảo cho phiếu giảm giá của bạn. Bạn cũng có thể thêm các dòng chấm để phân tách các phiếu giảm giá trên cùng một trang.'

Tăng sự thú vị cho thiết kế của bạn bằng cách thay đổi phong cách phông chữ và tải lên các thành phần thuộc bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Tổ chức lại cấu trúc và bổ sung chi tiết liên hệ và thông điệp kinh doanh riêng của bạn.

Lưu và tải về thiết kế của bạn ở định dạng JPG, PNG hoặc PDF. Chia sẻ phiếu giảm giá của bạn trực tuyến một cách dễ dàng và chỉ cần vài cú nhấp chuột, sau đó có thể in bản chất lượng cao cho thiết kế của bạn.

Sử dụng một mẫu hoặc tạo thiết kế của riêng bạn

Những người mới bắt đầu trong việc thiết kế có thể dễ dàng sử dụng Nhainonline và tự tin tạo ra các thiết kế đẹp mắt. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ thiết kế tuyệt vời của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn từ các giao diện và mẫu chuyên nghiệp để bắt đầu. Không cần phải thiết kế từ đầu, chỉ cần chọn mẫu phù hợp và tùy chỉnh theo ý muốn.

Nhainonline cũng cung cấp tính linh hoạt để bạn tạo thiết kế phiếu giảm giá hoàn toàn riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng chèn văn bản, hình ảnh và đồ họa bằng các công cụ đơn giản. Đồng thời, thư viện phương tiện đa dạng với hơn một triệu hình ảnh và hình minh họa chất lượng chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn. Bất kể bạn muốn thể hiện sự sáng tạo hay tạo thiết kế từ đầu, Nhainonline đều giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng và hiệu quả.

Thêm hình ảnh hoặc hình nền vào phiếu giảm giá của bạn

Nhainonline mang đến cho bạn tính linh hoạt tối đa để tạo thiết kế phiếu giảm giá hoàn toàn riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng chèn văn bản, hình ảnh và đồ họa bằng những công cụ đơn giản và trực quan. Hơn nữa, thư viện phương tiện đa dạng của chúng tôi với hơn một triệu hình ảnh và hình minh họa chất lượng chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Bất kể bạn muốn thể hiện sự sáng tạo trong việc chỉnh sửa các mẫu có sẵn, hay tạo thiết kế hoàn toàn mới từ đầu, Nhainonline đều giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng và hiệu quả. Với giao diện thân thiện và tính năng kéo và thả thông minh, bạn có thể trải nghiệm thiết kế một cách trực quan và không cần phải có kỹ năng chuyên nghiệp. Tạo ra những phiếu giảm giá độc đáo và hấp dẫn, thu hút khách hàng và tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn với Nhainonline.

Tải lên và kết hợp biểu tượng của riêng bạn vào thiết kế của bạn

Để đảm bảo khách hàng của bạn nhận biết chính xác thương hiệu của bạn và sản phẩm tuyệt vời mà bạn cung cấp, Nhainonline cho phép bạn dễ dàng thêm nội dung thuộc bộ thương hiệu vào thiết kế phiếu giảm giá. Bạn có thể tải lên logo của mình và sử dụng nó trong thiết kế phiếu giảm giá chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Chỉ cần chuyển đến tab "Tải lên," nhấp vào nút "Tải lên hình ảnh của bạn" màu xanh lục và chọn từ bất kỳ tệp JPEG, PNG hoặc SVG nào trên máy tính của bạn. Sau khi bạn đã tải lên, logo của bạn (hoặc bất kỳ ảnh nào khác mà bạn tải lên) sẽ tự động được lưu trong thư mục "Tải lên" của bạn và có thể được sử dụng trên tất cả các thiết kế tiếp theo một cách thuận tiện. Và điều đáng hào hứng là, tải lên và sử dụng hình ảnh của riêng bạn hoàn toàn miễn phí trên Nhainonline. Hãy thể hiện chính xác và nổi bật thương hiệu của bạn bằng cách tùy chỉnh thiết kế phiếu giảm giá với logo và nội dung riêng của bạn ngay bây giờ!

Câu hỏi thường gặp

Để tạo một phiếu khuyến mại tuyệt vời trên Nhainonline, bạn có thể cân nhắc bao gồm: Hình ảnh Mô tả nội dung Trường hợp từ chối trách nhiệm Ngày hết hạn Những hạn chế Mã vạch hoặc mã đổi quà Hãy đảm bảo bao gồm đầy đủ giá cả và chi tiết giảm giá, cùng với bất kỳ thông tin cần thiết nào khác như điều khoản sử dụng.

Kích thước phổ biến cho phiếu giảm giá trên Nhainonline thường là kích thước của một tờ đô la, ví dụ 2,5 x 6 inch. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo phiếu giảm giá nhỏ hơn, nhưng hãy cẩn trọng vì nếu quá nhỏ, người nhận có thể dễ dàng bỏ lỡ hoặc mất chúng.

Để thêm hình ảnh vào phiếu giảm giá trên Nhainonline, bạn có thể tải lên hình ảnh từ thư viện cá nhân hoặc chọn từ các hình ảnh có sẵn trên Nhainonline. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước hoặc định dạng hình ảnh để phù hợp với thiết kế của bạn. Nếu bạn muốn tạo phiếu giảm giá với hình ảnh, bạn cũng có thể áp dụng hình ảnh làm nền và thêm văn bản lên trên để tạo điểm nhấn.

Các mẫu mới cập nhật

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực.

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu trữ.

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in ấn.

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.