Nhập mã OFF30, giảm 30% - Xem thêm

Hướng dẫn thiết kế card Visit Online miễn phí

Ngày 9 tháng 01 năm 2023

Card visit là một vật dụng giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của bạn, qua đó họ có thể liên lạc đến doanh nghiệp khi có nhu cầu. Chính vì vậy, việc thiết kế một chiếc card visit đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí marketing. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế card visit online miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tự thao tác. Cùng Nhainonline.vn tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục bài viết

Xu hướng thiết kế card visit mới hiện nay

Để mẫu thiết kế card visit của bạn được nhiều người biết đến thì việc nắm bắt các xu hướng mới nhất là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế hiện đại, bắt mắt mà chúng tôi đã tổng hợp được để các bạn có thể tham khảo

Xem thêm bài viết

Hướng dẫn tự thiết kế thiệp cưới online đẹp tại nhà

Tổng hợp file mẫu thiệp cưới đẹp, sang nhất 2023

Những Font chữ thiệp cưới đẹp, sang trọng 2023

Thiết kế đơn giản

Mục đích của card visit là để lưu lại những thông tin liên hệ của doanh nghiệp bạn. Do đó, cần thể hiện đơn giản và đầy đủ thông tin về số điện thoại, địa chỉ email, website, fanpage. Phong cách thiết kế tối giản giúp giảm bớt việc nhồi nhét thông tin vào một tấm card.

Thiết kế card visit tối giản

Thiết kế card visit tối giản

Để tăng tính hiệu quả, hãy chắc chắn rằng mọi người khi nhìn card visit của bạn đều sẽ tập trung vào những chi tiết quan trọng. Tránh sử dụng những thiết kế quá nhiều chi tiết dư thừa, đảm bảo tấm card visit của bạn tối giản và tinh tế nhất trong mắt người nhận.

Truyền tải thông điệp thương hiệu

Một tấm card visit không chỉ thể hiện thông tin liên lạc mà còn phải định danh thương hiệu của bạn. Hãy đưa những yếu tố thương hiệu lên tấm card như hình ảnh, màu sắc, logo, biểu tượng để khách hàng dễ dàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng font chữ lớn

Các font chữ lớn và nổi bật cũng là một xu hướng thiết kế card visit được ưa chuộng hiện nay. Font chữ lớn sẽ thu hút sự chú ý của người xem, do đó hãy thiết kế tên công ty, slogan hoặc tagline bằng font chữ to hơn bình thường nhé.

Sử dụng font chữ lớn

Sử dụng font chữ lớn

Mẫu thiết kế có tính tương tác cao

Tuỳ vào mức độ sáng tạo của designer mà bạn có thể nâng cao tính tương tác với người xem qua card visit. Tăng khả năng tương tác sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp tới mọi người nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mẫu thiết kế name card được nhiều người ưa chuộng

Dưới đây là một số mẫu thiết kế name card đẹp và sáng tạo của nhiều ngành nghề mà chúng tôi đã tổng hợp được, cùng tham khảo để xây dựng ý tưởng cho tấm card của bạn nhé:

1. Mẫu Card visit dịch vụ taxi

Mẫu Card visit dịch vụ taxi

Mẫu Card visit dịch vụ taxi

2. Mẫu Card visit trung tâm thẩm mỹ

Mẫu Card visit trung tâm thẩm mỹ

Mẫu Card visit trung tâm thẩm mỹ

3. Mẫu Card visit shop quần áo

Mẫu Card visit shop quần áo

Mẫu Card visit shop quần áo

4. Mẫu Card visit gym, fitness

Mẫu Card visit gym, fitness

Mẫu Card visit gym, fitness

5. Mẫu Card visit hình bao thư

Mẫu Card visit hình bao thư

Mẫu Card visit hình bao thư

6. Mẫu Card visit dạng đĩa CD

Mẫu Card visit dạng đĩa CD

Mẫu Card visit dạng đĩa CD

7. Mẫu Card visit trong suốt

Mẫu Card visit trong suốt

Mẫu Card visit trong suốt

8. Mẫu Card visit in nổi

Mẫu Card visit in nổi

Mẫu Card visit in nổi

9. Mẫu Card visit sản phẩm máy ảnh

Mẫu Card visit sản phẩm máy ảnh

Mẫu Card visit sản phẩm máy ảnh

10. Mẫu Card visit sân bóng tennis

Mẫu Card visit sân bóng Tennis

Mẫu Card visit sân bóng Tennis

11. Mẫu Card visit bằng kim loại

Mẫu Card visit bằng kim loại

Mẫu Card visit bằng kim loại

12. Mẫu Card visit cho shop bán hoa

Mẫu Card visit cho shop bán hoa

Mẫu Card visit cho shop bán hoa

5 Website thiết kế card visit online dễ dàng

1. Canva

Nhắc tới các website thiết kế name card online thì cái tên đầu tiên chắc chắn là Canva. Trang web này đã được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng sử dụng bởi các tính năng và công cụ rất dễ thao tác, giúp tạo ra nhiều mẫu thiết kế card visit đẹp mắt, ấn tượng. Dù bạn không phải dân thiết kế chuyên nghiệp cũng có thể tạo ra một tấm danh thiếp mang thương hiệu cá nhân với Canva.

Phần mềm thiết kế Canva

Phần mềm thiết kế Canva

Ưu điểm:

2. Adobe Spark

Adobe Spark cũng là một website thiết kế card visit online đẹp được nhiều người dùng yêu thích. Đến với Adobe Spark, bạn có thể dễ dàng tạo ra những tấm danh thiếp mang thương hiệu cá nhân một cách nhanh chóng, tiện lợi. Các tính năng vẽ, tạo khung hình chuẩn giúp bạn tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp, độc nhất.

Ưu điểm:

Adobe Spark được nhiều người dùng yêu thích

Adobe Spark được nhiều người dùng yêu thích

3. Business Card Marker

Đây là một website tự tạo card visit miễn phí đáng để trải nghiệm bởi sự đa dạng trong các mẫu thiết kế. Bạn có thể lựa chọn mẫu mà mình ưng ý, sau đó tuỳ chỉnh thiết kế theo ý muốn rồi xuất ra thành tệp PDF hoặc JPEG với độ phân giải cao.

Ưu điểm:

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Marker

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Marker

4. PsPrint

PsPrint là một trang web thiết kế card visit trực tuyến được nhiều người lựa chọn hiện nay. Website này cung cấp nhiều card visit form đẹp mắt, ấn tượng, giúp bạn có thể tạo ra những tấm card mang phong cách, thương hiệu riêng của chính mình.

PsPrint với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt

PsPrint với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt

Ưu điểm:

5. DesignMantic

Phần mềm này tích hợp hơn 100 mẫu thiết kế danh thiếp có sẵn để hỗ trợ bạn tạo card visit online theo ý muốn. Bạn có thể chỉnh sửa và di chuyển vị trí văn bản, thay đổi kích thước, font chữ và màu sắc của mẫu sao cho hài hoà nhất.

Ưu điểm:

DesignMantic có kho giao diện lớn

DesignMantic có kho giao diện lớn

Thiết kế Card visit

Các bước thiết kế card visit

Sau khi đã định hình và có ý tưởng, bạn cần bắt tay vào thiết kế tấm card visit của mình. Để tạo nên một tấm card visit của riêng bạn hãy tham khảo 8 bước dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn hình dạng card

Thông thường, mẫu card visit truyền thống mà đa phần mọi người sử dụng sẽ là mẫu hình chữ nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm khác biệt và sáng tạo hơn thì có thể thay đổi cách làm đi.

Những hình dáng đặc biệt và khác lạ sẽ giúp mẫu danh thiếp của bạn thu hút, bắt mắt hơn, giúp bạn gây ấn tượng với mọi người. Tuy nhiên, lưu ý đừng sử dụng những hình dạng quá cồng kềnh, phức tạp khiến người nhận không thể đút vào ví của họ.

Một số ví dụ về hình dạng Card Visit:

Card visit hình bo góc

Card visit hình bo góc

Card visit hình đặc biệt

Card visit hình đặc biệt

Card visit hình tag quần áo

Card visit hình tag quần áo

Bước 2: Lựa chọn kích thước

Bước tiếp theo mà bạn cần làm chính là lựa chọn kích thước name card của mình. Mỗi quốc gia thường sẽ có một tiêu chuẩn cho kích cỡ của danh thiếp, ví dụ như:

Kích thước tấm card của Mỹ và châu Âu

Kích thước tấm card của Mỹ và châu Âu

Cho dù kích thước của bạn lựa chọn là bao nhiêu thì cũng hãy lưu ý 3 vùng cơ bản là:

Bước 3: Thêm logo và các hình ảnh đồ hoạ khác

Tiếp sau đó, bạn cần sắp xếp các hình ảnh lên thiết kế card visit của mình, đặc biệt là logo thương hiệu. Thông thường, một card visit sẽ có 2 mặt, trong đó một mặt để đặt logo, một mặt để các thông tin liên hệ. Tuy nhiên, nếu có thể tìm được vị trí để đặt logo ở cả hai mặt thì đó cũng là một điều cực kỳ có ích.

Bạn có thể thử đặt logo ở các góc khác nhau để xem sao cho phù hợp. Đôi khi, một vị trí đặc biệt lại có thể mang đến hiệu quả không ngờ.

Thêm logo và đồ hoạ lên tấm danh thiếp

Thêm logo và đồ hoạ lên tấm danh thiếp

Mặc dù phong cách tối giản được khuyến khích trong thiết kế card visit nhưng bạn cần cân đối sao cho tấm thẻ không bị trống quá nhiều chỗ. Hãy thêm các yếu tố đồ hoạ với mức độ vừa phải để danh thiếp trông đẹp mắt hơn.

Màu sắc cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Không nhất thiết phải sử dụng màu sắc chủ đạo của thương hiệu nhưng cần đảm bảo rằng tấm card của bạn phải có sự tương đồng về màu sắc với hệ thống nhận diện thương hiệu.

Bước 4: Thêm các đoạn văn bản phù hợp

Tuỳ vào tính chất công việc mà bạn có thể thêm các đoạn thông tin trên card sao cho phù hợp. Dưới đây là một số thông tin cần thiết mà bạn có thể lựa chọn để đưa lên trên card của mình:

Lựa chọn thông tin để đưa lên danh thiếp

Lựa chọn thông tin để đưa lên danh thiếp

Lưu ý: Gói gọn thông tin cần thiết vào kích thước của tấm thẻ, thông thường chỉ nên đưa 3 – 4 thông tin quan trọng nhất vào thôi.

Bước 5: Lựa chọn font chữ

Sau khi đã xác định những thông tin muốn đưa lên trên card, việc cần làm tiếp theo là lựa chọn font chữ hiển thị. Mỗi font chữ sẽ có một đặc điểm riêng do đó bạn cần tìm xem đâu là kiểu phù hợp để thể hiện đặc tính thương hiệu của mình.

Sử dụng font chữ phù hợp

Sử dụng font chữ phù hợp

Bên cạnh đó, cỡ chữ cũng vô cùng quan trọng. Cỡ chữ tối thiểu dùng trong card visit nên là 8 pts. Đối với những phần thông tin bạn muốn làm nổi bật có thể sử dụng cỡ chữ to hơn. Hãy đảm bảo sao cho thiết kế vẫn có khoảng trống nên đừng để cỡ chữ quá to.

Bước 6: Lựa chọn in ấn

Đây là một bước vô cùng quan trọng để quyết định xem tấm card của bạn có đẹp như mong muốn hay không. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy in với chất liệu khác nhau, kiểu in khác nhau, do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ để tìm được một đơn vị phù hợp.

Một số loại giấy in thường được sử dụng hiện nay gồm: giấy bristol, giấy couche, giấy ford, giấy crystol,…

Card visit in trên giấy kafaf

Card visit in trên giấy kafaf

Bước 7: Thuê người thiết kế

Với những bạn có khả năng thiết kế thì có thể bỏ qua bước này mà sang thẳng bước 8. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin vào trình độ thiết kế của mình thì có thể tìm kiếm và thuê các bạn designer chuyên nghiệp để họ giúp bạn phác hoạ lên ý tưởng.

Bước 8: Hoàn thành thiết kế card visit

Sau khi đã xong tất cả những bước trên, bạn hãy nhìn lại tổng thể mọi thứ xem tấm card của mình đã đẹp mắt chưa, hài hoà chưa, có chỗ nào bị lỗi thông tin hoặc màu sắc hay không. Thiết kế card visit không chỉ để cung cấp thông tin của bạn mà còn là đại diện cho hình ảnh thương hiệu, do đó hãy dành nhiều thời gian để làm nó trở nên hoàn hảo nhất nhé!

Hoàn thành thiết kế card visit

Hoàn thành thiết kế card visit

Mẹo thiết kế card visit đẹp

Để tạo nên những tấm card đẹp mắt và thu hút nhất, bạn có thể bỏ túi một số mẹo thiết kế dưới đây. Những mẹo này chắc chắn sẽ giúp tấm card của bạn trở nên thu hút hơn với người xem.

1. Xác định đúng mục đích của card visit

Dù bạn làm việc trong ngành nghề hay lĩnh vực nào thì card visit cũng chính là cầu nối giúp kết nối giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Đảm bảo các thông tin quan trọng được sắp xếp hợp lý, chính xác, màu sắc hài hoà, cân đối.

Xác định đúng mục đích thiết kế card

Xác định đúng mục đích thiết kế card

2. Lựa chọn thông tin tuỳ vào card cá nhân hay card doanh nghiệp

Bạn cần đưa đúng những thông tin phù hợp với tấm card mà mình đang dự định thiết kế. Ví dụ, nếu tấm card của bạn là dành cho doanh nghiệp thì đừng đưa vào những sở thích cá nhân.

5. Không nên sao chép mẫu của người khác

Bạn có thể tham khảo những thiết kế có sẵn để bắt kịp các xu hướng, tuy nhiên tuyệt đối không nên sao chép thiết kế của họ. Hãy thực hiện một khảo sát nhỏ trước khi bắt tay vào thiết kế để giúp mẫu card của bạn là độc nhất trên thị trường.

4. Nhấn mạnh vào những thông tin quan trọng

Nếu có thông tin nào mà bạn thấy là quan trọng và muốn người xem tập trung vào đó thì có thể thể hiện chúng nổi bật hơn bằng cách cho font chữ khác đi, cỡ chữ to hơn hoặc sử dụng màu sắc khác.

In to những phần thông tin muốn nhấn mạnh

In to những phần thông tin muốn nhấn mạnh

5. Thiết kế series card visit

Đây là một mẹo để giúp bạn khơi gợi sự tò mò của khách hàng. Có thể sử dụng một câu chuyện hoặc một bộ sưu tập nào đó để dẫn dắt khách hàng đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

6. Tập trung vào logo doanh nghiệp

Việc làm nổi bật logo doanh nghiệp giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, đồng thời tăng độ gắn kết giữa các hình ảnh của công ty. Càng nhiều người nhìn thấy logo của bạn sẽ càng có nhiều người biết đến chúng nhanh hơn.

7. Phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

Trước khi lựa chọn kiểu chữ, màu sắc, hãy đảm bảo rằng chúng phải phù hợp và hài hoà với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, phong cách thiết kế cũng cần được thể hiện nhất quán để người xem có thể nhận ra thương hiệu của bạn dù ở bất cứ nơi đâu.

8. Sáng tạo và hơn thế

Sáng tạo là điều được khuyến khích trong thiết kế card visit, tuy nhiên phải đảm bảo người xem hiểu và không gây ra bất kì sự nhầm lẫn nào. Bạn có thể làm một bài kiểm tra nhỏ với những người xung quanh và sau đó đi đến quyết định có thực hiện ý tưởng này hay không.

Thiết kế card visit sáng tạo nhất có thể

Thiết kế card visit sáng tạo nhất có thể

Nhà in online nhận thiết kế card visit

Được thành lập từ năm 2013, Nhà In Online là một trong những đơn vị nhận thiết kế card visit với chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Sứ mệnh của chúng tôi.là mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm được thiết kế, in ấn theo quy trình khép kín hiện đại.
Đến với Nhà In Online, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ bởi chúng tôi cam kết:

Lời kết

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trong bài viết ở trên đã giúp bạn hiểu thêm về thiết kế card visit. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế, in ấn card visit uy tín, chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ tới số hotline của Nhà In Online để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Dịch vụ in ấn tại nhà in Online

Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp bởi các designer hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh
vực.

In ấn nhanh chóng

In ấn nhanh chóng

Nhà In Online áp dụng quy trình in ấn mới, tạo ra sản phẩm nhanh chóng để chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hợp tác với các công ty giao nhận lớn của Việt Nam để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiều mẫu lựa chọn

Nhiều mẫu lựa chọn

Sản phẩm được thiết kế phong phú, khách hàng có thể chọn lựa hàng ngàn mẫu thiết kế trong kho lưu
trữ.

Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý

Bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể từ khâu thiết kế đến in
ấn.

Tư vấn mau lẹ

Tư vấn mau lẹ

Đội ngũ tư vấn viên của Nhà In Online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.

Trên đây là hướng dẫn Hướng dẫn thiết kế card Visit Online miễn phí, hy vọng quý khách sẽ có được một sản phẩm ưng ý thông qua những chia sẻ của chúng tôi.

Xem thêm

hoc thiet ke do hoa ra lam gi

Học thiết kế đồ họa ra làm gì? Top 5 việc làm hot cho ngành thiết kế đồ họa

Ngày 16 tháng 10 năm 2023
Blog
Ngành thiết kế đồ họa đã trở thành một lĩnh vực đầy triển vọng và hấp dẫn cho những người có khao khát sáng tạo và đam mê nghệ thuật. Với sự phát triển không ngừng của truyền thông đồ ...
cach thiet ke poster

Hướng dẫn cách thiết kế poster đẹp dễ thực hiện cho người mới

Ngày 15 tháng 10 năm 2023
Blog
Thiết kế poster cần đảm bảo những nguyên tắc và tiến trình nhất định để mang lại tổng thể hài hòa, nội dung cô đọng, chất lượng cho poster. Nhờ đó, có thể truyền tai các thông điệp đến người ...
thiet ke la gi

Thiết kế là gì? Các yếu tố quan trọng trong thiết kế

Ngày 13 tháng 10 năm 2023
Blog
Thiết kế là gì? Có thể nói thiết kế là một khía cạnh sáng tạo và ứng dụng nghệ thuật, đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Từ ...
media kit la gi cach thiet ke bo media kit

Media kit là gì? Cách thiết kế bộ media kit cho doanh nghiệp

Ngày 10 tháng 10 năm 2023
Blog
Bạn đang tìm hiểu về Media Kit là gì và cách thiết kế một bộ Media Kit cho doanh nghiệp? Trong bài viết này, Nhà In Online sẽ giải thích khái niệm của Media Kit và cung cấp hướng dẫn ...
cach phoi mau dep 1

Top 6 cách phối màu đẹp trong thiết kế

Ngày 10 tháng 10 năm 2023
Blog
Trong lĩnh vực thiết kế, việc phối màu đóng vai trò quan trọng trong tạo nên sự hấp dẫn và tinh tế cho sản phẩm. Một cách phối màu thông minh và tinh tế có thể mang lại sự cân ...
bang bao gia thiet ke logo nha in online

Bảng báo giá thiết kế logo Nhà In Online

Ngày 10 tháng 10 năm 2023
Blog
Báo giá thiết kế logo luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi logo là một công cụ nhận diện thương hiệu quan trọng với doanh nghiệp. Mỗi đơn vị sẽ có báo giá thiết kế khác nhau. ...